Starbound Tựa Game PC Từ Nhà Sản Xuất Của Stardew Valley

Starbound Tựa Game PC Từ Nhà Sản Xuất Của Stardew Valley

Starbound PC được coi là đứa con cưng thứ hai của nhà phát hành Chucklefish sau Stardewvalley, nhắm tới chủ đề du hành vũ trụ trên nền tảng đồ họa pixel.

Chucklefish

Lưu Ý Tải Game
♥ Mount/ Giải Nén File
♥ Cài setup.exe
♥ Chép Cr@ck
♥ Chạy Game

Game có cốt truyện xoay quanh một cư dân (chính là bạn) bị lạc giữa thiên hà rộng lớn với chiếc tàu vũ trụ bị hư hại nặng nề. Nhiệm vụ của người chơi là sinh tồn, tìm kiếm nguyên liệu ở các hành tinh trong thiên hà để sửa chữa nâng cấp con tàu, sau đó chế tạo vũ khí, chiến đấu và bảo vệ ngôi nhà mới và vũ trụ họ đang ở.

Game thủ sẽ khởi đầu game cùng con tàu vũ trụ hư nát, gần như là một bàn tay trắng. Bạn phải sinh tồn xây dựng nơi ở tại hành tinh bạn đang dừng lại. Sau khi có được những tài nguyên cơ bản để sửa chửa tái hoạt động lại con tàu vũ trụ, bạn chính thức được mở chức năng du hành đến các hành tinh xa xôi khác. Tiếp đến bạn xây dựng nâng cấp con tàu, tạo ra các trạm không gian để thuận lợi cho việc di chuyển. Vậy ban đầu không thể di chuyển xa, và Mech – một bộ giáp robot, sẽ giúp bạn thuận tiện để du hành vũ trụ, xây dựng các trạm không gian quanh hệ mặt trời.

Điểm đặc biệt nhất ở Starbound PC khiến các đối thủ cạnh tranh như No Man’s Sky “hửi khói” nằm ở chế độ du hành vụ trụ. Khi người chơi hoàn thành một căn cứ vững chắc trên một hành tinh, con tàu vũ trụ sẽ trở thành công cụ tiếp theo để chinh phục, khám phá các hành tinh khác. Mỗi hành tinh sẽ mang một đặc điểm riêng biệt. Đây chính là điểm nhấn mà Starbound nhắm đến cho riêng mình, và họ đã làm điều đó rất tốt.

TÌM THÊM GAME KHÁC Ở ĐÂY

Cái kinh khủng của game này chính là sự đa dạng của vũ trụ, mỗi hành tinh sẽ là một biến số ngẫu nhiên trong cuộc hành trình của bạn. Nó có thể là tuyết, rừng rậm hay sa mạc thậm chí là dung nham. Nó có thể hoang vu hoặc có người ở và có thể là người tiền sử, các bộ lạc hay một nền văn minh hiện đại với súng ống đầy đủ. Ẩn sâu bên dưới các hành tinh cũng là những bí mật thú vị như các phế tích cổ đại rộng lớn, các khu thí nghiệm bí mật, thậm chí một vùng không gian mà bạn không biết phải định nghĩa là gì, giống như một thành phố rộng lớn bỏ hoang chìm dưới lòng đất.

Link Tải Game: Starbound – DTNGAMER

♥ Cảm Ơn Các Bạn Đã Đọc ♥

Liên Hệ Hoặc Ủng Hộ

Tắt Quảng Cáo [X]