Dragon Mania Legends MOD (Vô Hạn Tiền) v6.7.1a

Dragon Mania Legends MOD (Vô Hạn Tiền) v6.7.1a

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Dragon Mania Legends

Chơi với rồng, chiến với rồng, phát triển với rồng!

Game phối giống, thu thập và huấn luyện rồng

Dragon Mania Legends (tạm dịch Huyền thoại rồng Mania) về cơ bản là một game mô phỏng xây dựng, phát triển thành phố kết hợp với huấn luyện, chiến đấu. Nhân vật chính là các giống rồng đủ mọi kích cỡ, hình dạng, sức mạnh và tuyệt chiêu khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn là thu thập đội quân rồng, huấn luyện tân binh rồng thành các chiến binh rồng dũng mãnh bậc nhất. Sau đó đưa đội quân của mình chinh chiến khắp các vùng đất khác nhau trên bản đồ, đi tới đâu chiến đấu diệt sạch kẻ thù quái vật và đưa thế giới trở về trật tự vốn có của nó. Ngoài nhiệm vụ chính này ra thì còn hàng loạt các nhiệm vụ phụ dọc đường như thu thập vật phẩm quý, gom vàng để có tiền xây dựng thành phố, thực hiện các nhiệm vụ chiến rồng đặc biệt để có được các chiến lợi phẩm bất ngờ.

Dragon Mania Legends 1440x810

Rồng trong Dragon Mania Legends được chia thành 9 loại dựa theo thuộc tính bao gồm: Fire (lửa), Wind (gió), Earth (đất), Water (nước), Plant (mộc), Metal (kim loại), Energy (điện), Void (chân không) và Legend (Huyền thoại). Còn nếu xét theo hệ thì sẽ gồm 4 nhóm: Rồng có chứa 1 hệ nguyên tố (Rồng cơ bản: Lửa, Gió…): đặc điểm khá yếu và thường chỉ dùng để làm giống lai tạo những con lai mạnh hơn chứ không thích hợp cho chiến đấu. Rồng có chứa 2 hệ nguyên tố Thường là C (Common) đến U (Uncommon) hoặc R (Rare). Rồng có chứa 3 hệ nguyên tố (Rare đến Epic) và cuối cùng là Rồng Legendary (Chỉ chứa nguyên tố tổng hợp Legend). Mỗi loại anh em nên chơi thử để trải nghiệm và hiểu đặc tính kỹ hơn. Chỉ nội hiểu hết về chúng thôi đã là một nghệ thuật của game này rồi.

Chơi game này nếu ở chế độ một mình, bạn sẽ nhắm mục tiêu vào xây dựng binh đoàn rồng, chiến đấu và phát triển thành phố. Còn ở chế độ nhiều người sẽ là các cuộc tranh đua liên tục trong bảng xếp hạng với các người chơi khác (đóng vai trò là các bộ tộc trong thế giới).

Dù cách thức nào thì kết quả cũng được tính bằng điểm Sao kinh nghiệm, số vàng và hồng ngọc tích lũy qua hàng loạt các chiến thắng để tăng hạng và tiến gần hơn tới các mục tiêu tương ứng của từng chế độ chơi.

Có tiền là có tất cả

Ban đầu bạn chỉ có trong tay vài chú rồng hạng xoàng. Sau đó hãy tận dụng sự khéo léo của mình để thu thập tiếp các vật phẩm kiếm được trên đường để phối giống, ấp trứng để tạo ra các giống rồng mới, độc lạ và ngày càng mạnh mẽ hơn. Không dừng lại ở đó, bạn còn cần xây nên các nông trại với nhiều loại nông sản để dùng chúng nuôi dưỡng, chăm sóc biệt đội rồng của mình. Ăn no, uống đủ, thức ăn đa dạng, lại được chú ý huấn luyện phối giống thường xuyên, chẳng mấy chốc đội quân rồng của bạn sẽ trở nên thú vị đa dạng hơn nhiều.

Dragon Mania Legends APK download 1440x810

Khi số rồng lên quá nhiều, tất nhiên bạn sẽ cần một không gian rộng lớn để chúng thoải mái di chuyển, sinh hoạt và tập luyện. Lúc này hãy dùng một phần vàng đang có để nâng cấp, mở rộng thành phố và lãnh thổ chung của vương quốc. Phô trương thanh thế bằng một đất nước rộng lớn cũng là một cách để bạn làm “teo” kẻ thù từ màn xuất hiện đầu tiên.

Mình kể tới đây, bạn sẽ thắc mắc “Ủa cái gì cũng cần tiền các thứ, vậy tiền ở đâu ra?”. Thưa, kiếm tiền trong game này không khó, nhưng để kiếm nhiều tiền thì không dễ. Vì tiền chỉ có được qua việc hoàn thành nhiệm vụ được giao đây đó trong từng màn chơi. Đi kèm với tiền còn có điểm kinh nghiệm và hồng ngọc. Tùy vào mức độ nguy hiểm và phức tạp mà phần thưởng cũng sẽ khác nhau. Nhưng mỗi khi thấy có việc để làm thì anh em cứ nhận ngay thôi, đừng chần chừ, nhất là thời gian đầu. Kể cả mấy mission có vẻ rùa rùa nhảm nhảm như chăn nuôi rồng dùm một bộ lạc nào đó, hay cả là xem video quảng cáo… Càng tích lũy nhiều thì về sau càng có rộng đường phát triển. Chứ để mọi thứ phình ra to quá, tay bận rộn tứ phía rồi thì lúc đó khó lòng ngồi thong thả kiếm tiền lắm.

Đưa đội quân rồng vào các trận chiến

Tới đây thì anh em thấy rõ ràng là Dragon Mania Legends không còn đơn giản nữa rồi. Đâu chỉ huấn luyện rồng, chúng ta còn đưa chúng đi chinh chiến khắp nơi. Khi đội binh rồng có vẻ đủ trưởng thành và lành nghề rồi, bạn sẽ đăng ký thử thách năng lực cho chúng. Lúc này sẽ có các trận đấu diễn ra theo cấp độ từ dễ tới khó dần. Mỗi trận đấu, bạn sẽ được dịp diện kiến đội quân rồng từ kẻ thù, và lần lượt thi triển các thế mạnh của binh mình để mang về chiến thắng.

Dragon Mania Legends for Android 1440x810

Thao tác ở phần chiến đấu này cũng khá đơn giản. Bắt đầu là chọn rồng với số lượng quy định của mỗi trận, chạm vào biểu tượng chân thú để di chuyển rồng, ra chiêu khi các mũi tên dưới mỗi con rồng chuyển tới mức xanh hoặc vàng. Nhưng lưu ý là không phải lúc nào đối thủ bên kia cũng bị hạ đo ván khi bạn xuất chiêu. Tùy thuộc vào bản chất vốn có mà chúng sẽ chịu mức sát thương khác nhau với cùng một đòn tấn công từ bạn.

Kết quả chung cuộc của trận chiến theo lượt này: ai bị diệt hết rồng trước tiên là thua. Thắng thì sẽ thu được kinh nghiệm và tiền vàng, với các trận khó sẽ còn được thưởng thêm nhiều hồng ngọc. Mấy thứ này dùng để làm gì thì ở trên mình có nói hết rồi đấy.

Đồ họa và âm thanh

Dragon Mania Legends có đồ họa theo hướng hơi khác với các tựa game khác của Gameloft SE mà anh em từng biết. Mọi chi tiết và phối cảnh 3D trong đây trong sáng, nhiều màu sắc. Tuy có yếu tố thần thoại là rồng này nọ, nhưng rất dễ thương, cute hột me. Thế giới rồng mở ra với hơn 100 nơi chốn. Khung cảnh khá đặc sắc theo mùa xuân hạ thu đông, mưa nắng, tuyết rơi, sa mạc khô cằn. Cách thể hiện các không gian này rõ nét, nên thơ với tone màu đặc trưng nên khi chơi anh em sẽ thấy rất hứng thú đấy. Kiểu nó cũng là một phần động lực để hoàn thành rồi qua cảnh.

Còn nói tới đội quân rồng thì phải gọi là một bàn tiệc phong phú bậc nhất. Đã chơi qua vài game chủ đề rồng nhưng Dragon Mania Legends, theo mình là nơi hội tụ nhiều giống rồng độc đáo nhất. Mỗi con đều có hình dạng, kích thước màu sắc, cá tính và khả năng riêng. Tuyệt chiêu, cách chuyển động, tấn công cũng khác nhau. Khi trực tiếp huấn luyện và chiến đấu, tụi nó mới thể hiện hết ra ngoài những đặc tính này. Nên mới nói là càng đi sâu, thành phố nở rộng ra cũng là lúc bạn bị cuốn vào trò chơi nhiều hơn.

Tương ứng với mỗi khung cảnh là một bộ âm thanh khác nhau. Có tiếng sóng biển, có tiếng chim kêu, gió vi vu, tuyết rơi quạnh quẽ và nhiều âm thanh trong trẻo khác làm nền. Rồi từng diễn tiến đều đi kèm với một hiệu ứng: rồng đập cánh, phun lửa, tung chiêu, gào rú khi đối diện kẻ thù. Bức tranh về cuộc chiến rồng hiện lên sinh động và nhiều màu sắc âm thanh chưa từng có.

Phiên bản MOD APK của Dragon Mania Legends

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Link Tải Game
Dragon Mania Legends

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]