Dino Bash  MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.7.0

Dino Bash  MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.7.0

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Dino Bash

Bảo vệ trứng khủng long khỏi loài người

Một thế giới đầy khủng long nhưng rất khác những gì chúng ta đã biết

Dino Bash đưa chúng ta trở lại với kỷ Jura nơi khủng long và những loài bò sát khổng lồ luôn là biểu tượng. Như mọi lần con người luôn là nạn nhân của những màn rượt đuổi, truy sát đầy máu me từ nhiều chủng loài khủng long. Thì trong Dino Bash, bạn không phải đóng vai nạn nhân nữa. Hay có thể nói việc gì cũng có đi có lại. Chắc hậu trường con người cũng đã làm gì gì đó khiến cho mấy bạn khủng long nổi giận tập thể.

Dino Bash mang tới một giả thuyết vì sao khủng long không ưa người, thấy là rượt chí mạng. Có thể con người đã vi phạm ranh giới ngầm của loài động vật đang bá chủ hành tinh thời này. Mấy anh chị Cavemen do hồn nhiên hay cố ý không biết mà rủ nhau đi tấn công khủng long và tội ác tày đình nhất là ăn cắp trứng của dàn thú tuyệt chủng này. Thế là khủng long giận điên, rủ nhau đi tìm xử lại con người, đòi lại công bằng cho bằng được.

Dino Bash for Android 1440x810

Nói cách khác, anh hại tui, tui phải đứng lên tự bảo vệ mình trước khi anh dần lân làm mấy chuyện ác ôn hơn. Gì chứ cái mở bài như vầy thì mình ưng. Con người trong những lúc khó khăn có thể trở nên tàn bạo và nhẫn tâm hơn bao giờ hết. Chuyện ăn trứng, săn đuổi một giống loài nào khác đến cùng tận là chuyện nhiều thế hệ đã xảy ra. Cho nên mới có tình trạng nhiều loài giờ đã đưa vào sách đỏ thậm chí không còn tồn tại trên quả đất này (tất nhiên nhiều trong số đó tuyệt chủng là do đại họa thiên nhiên không liên quan tới con người).

Gameplay hài hước không có chút gì hại não hết

Bối cảnh là vậy, nhưng cách thể hiện và diễn tiến của mọi việc trong Dino Bash lại rất nhẹ nhàng, dễ thương. Mang tiếng game chiến thuật nhưng gameplay của Dino Bash mình không thấy có chút áp lực nào, ngược lại rất thư giãn và thoải mái. Chắc vì vậy nên game niêm yết hẳn là “Ai chơi cũng được”.

Trong game thật ra bạn không đóng một vai cụ thể nào cả. Không về phe người, cũng không phải là một khủng long. Bạn như một thế lực vô hình đang trợ giúp và đứng đằng sau “dàn đội hình, chỉ huy” các bạn khủng long xung trận để cùng chống lại đám người tiền sử hung hăng ngoài kia.

Để mình ví dụ một chi tiết thể hiện vai trò của bạn. Có một nhiệm vụ quan trọng trong game mà lúc nào bạn cũng phải ghi nhớ và làm tròn: bảo vệ trứng khủng long khỏi bọn người gian ác. Bạn không hiện ra bất cứ hình dạng nào nhưng thông qua các điều khiển màn hình, bạn sẽ có thể chọn các đồ vật có sẵn trong lựa chọn cuối màn hình để che chắn, ngụy trang cho ổ trứng khủng long. Hay có thể chạm vào hình viên đá và kéo về phía kẻ thủ. Khi bạn thả tay ra thì một chú khủng long sẽ bay tới để gắp viên đá rồi chọi vào đầu kẻ cắp trứng. 

Nói chung mọi thứ bạn không trực tiếp làm hay hiện diện để đối đầu mà đều thông qua vật dụng, vũ khí hoặc những anh bạn khủng long lúc nào cũng túc trực 24/24.

Có vũ khí, có khủng long đánh dùm, và còn có gì nữa?

Tất cả các nhiệm vụ lớn nhỏ trong game nếu thực hiện xong, bạn sẽ luôn nhận được sao và tiền vàng. Hai món này hội tụ đủ sẽ tự động nâng cấp và mở khóa level mới cho bạn. 

Dino Bash MOD APK download 1440x810

Khi đã đạt tới trình nhất định thì bên dưới màn hình lúc này không phải là vũ khí hay vật dụng đơn thuần nữa mà sẽ là một dàn khủng long từ lớn bé, đủ chủng loại khác nhau. Mỗi chủng sẽ có một món đòn và lợi thế riêng. Lúc này bạn có quyền chọn em nào phù hợp nhất cho ra trận. Ban đầu là các khủng long bé, sau đó khi cấp bậc được nâng cao hơn qua các vòng chơi thì có khi bạn sẽ mở khóa được những anh khủng long mà nghe tới tên thôi đã sợ, như T-Rex, Triceratops, Raptors… đủ sức nghiền nát bất cứ kẻ thù tinh vi nào.

Chưa dừng lại đó. Người ta hay bảo thiên thời địa lợi (không có nhân hòa ở đây mọi người ạ). Đôi khi bạn sẽ có được những “món quà” đặc biệt từ thiên nhiên: núi lửa phun trào, đá băng, bão tuyết, trận cuồng phong, một cơn mưa rào qua cánh rừng… Hãy tận dụng tất cả những điều đó để đánh bại cả đám con người lúp ló ngoài kia, với sức công phá rộng hơn bất kỳ loại vũ khí nào.

Một lưu ý dành cho anh em là: đừng bị vẻ ngoài cute hột me của mấy anh thượng cổ mà nghĩ mấy ảnh hiền. Cũng phải có gì đó thì mới dám đi cướp trứng và đánh trả khủng long chứ nhỉ. Mỗi nhóm hay đôi khi là một cá nhân nào đó sẽ có những sức mạnh riêng (như chạy siêu tốc, hồi máu siêu nhanh, leo tường, phóng lao…) và bạn, sẽ phải dùng chiến thuật riêng của mình để có những lựa chọn phù hợp cho vũ khí và bạn khủng long xung trận. Chọn không đúng thì bye bye chào về trời, trứng đi theo người đây. 

Cảnh đi phong phú, đồ họa hút mắt và nhạc thì sống động thôi rồi

Game chỉ có vậy, thao tác siêu dễ dàng chỉ như “gãi ngứa” cho mấy anh đã từng chơi nhiều game chiến thuật hành động. Quan trọng là nội dung hết sức phong phú từ cảnh chơi tới các giống loài khủng long và nhân vật kẻ thù đủ loại đủ sức mạnh.

Dino Bash MOD by APKMODY 1440x810

Quan trọng quan quan trọng chính là phần đồ họa 2D màn hình ngang với màu sắc cực kỳ cưng. Nói thật mình chưa từng thấy nhiều khủng long cùng lúc tới vậy, mà vui vẻ, hồn nhiên, dễ thương tới vậy. Cả con người là kẻ thù không đội trời chung lúc này cũng super cute, trừ mấy bạn mặt mũi hầm hì ranh ma thì không đáng ưa cho lắm.

Nhạc vui tưng bừng các bác ạ. Hỗ trợ 100% hợp cho toàn cảnh sống động trước mắt.

Phiên bản MOD APK của Dino Bash

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền Xu
  • Vô Hạn Kim Cương

Link Tải Game
Dino Bash MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]