Criminal Case MOD 2.34 (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng)

Criminal Case MOD 2.34 (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng)

Giới thiệu Criminal Case

Criminal Case cung cấp một cái nhìn sâu sắc về ngành pháp y và công việc điều tra đầy vất vả của những sĩ quan cảnh sát trong những vụ án giết người. Bối cảnh đầu tiên của trò chơi xây dựng tại thị trấn Grimsborough, nơi đang đối mặt với những tên tội phạm vô cùng nguy hiểm. Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều người dân vô tội bị sát hại. Thế nhưng, lực lượng bảo vệ của công dân nơi đây đang thiếu đi một người có thể thâu tóm các chuỗi sự kiện để tìm ra hung thủ sau cùng.

Nhập vai thành một thám tử

Thử thách đầu tiên dành cho thám tử đại tài là vụ án của một người phụ nữ trẻ đã bị sát hại tại cổng của thị trấn. Tại đây, bạn sẽ phải tìm kiếm các đầu mối để phục vụ cho việc điều tra. Hãy bắt đầu với việc tìm xác chết và hung khí. Chúng cần được gửi đến phòng thí nghiệm để tiến hành phân tích và lấy mẫu cần thiết.

Criminal Case for Android

Trong trường hợp hung thủ là một kẻ nghiệp dư, hắn có thể để lại những dấu vân tay, máu hoặc tế bào mô như da, móng tay và tóc. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy danh tính của hắn khi kết hợp với lực lượng công an để truy xuất thông tin của các công dân trong quốc gia cục bộ.

Tuy nhiên, nếu hung thủ là một kẻ khôn ngoan hơn thì bạn cần trải qua nhiều quá trình hơn để có thể dẫn đến bước kết án. Những nhân viên tại phòng thí nghiệm sẽ cung cấp một số thông tin như nạn nhân đã bị giết như thế nào, hung thủ là kẻ thuận tay trái hay phải. Kết hợp với những vật phẩm mà hệ thống yêu cầu bạn tìm kiếm ở hiện trường, cảnh sát trưởng sẽ hỗ trợ điều tra và khoanh vùng tên tội phạm.

Nếu như mọi việc tiến triển tốt, bạn sẽ quay lại hiện trường một lần nữa để tìm kiếm những điều đã bỏ lỡ. Chúng có thể là mảnh vải có dính máu, hòm thư để kiểm tra các đối tượng đã liên lạc với nạn nhân hay bất cứ thứ gì có thể mang lại thông tin.

Bạn không thể dự đoán trước điều gì

Pretty Simple xây dựng trò chơi của họ có mức logic khá cao. Sớm thôi, bạn sẽ nhận thấy rằng, mặc dù hiện trường vụ án nơi mà ở đó dễ dàng có thể tìm thấy chứng cứ, cùng với đội cảnh sát dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ nhưng tìm ra ai là hung thủ cuối cùng vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

Hãy sử dụng đến các gợi ý của hệ thống để có thêm ý tưởng. Hãy thẩm vấn những nghi phạm, đặt ra các câu hỏi thông minh để khiến hắn ta lộ ra sơ hở.

Criminal Case screenshot

Những nhân chứng cũng là một phần quan trọng. Họ có thể cho biết hàng xóm của họ về nhà lúc mấy giờ hoặc có biểu hiện bất thường nào đó trước khi bị sát hại. Bạn có thể trò chuyện với họ để thu thập thêm thông tin.

Criminal Case đòi hỏi ở người chơi sự logic, khả năng quan sát và xâu chuỗi các sự việc lại thành một chỉnh thể duy nhất. Nó không chỉ là dành cho một vụ án bất kỳ nào đó đâu. Ai mà đoán được rằng, tất cả những hung thủ ấy có một kẻ đứng ở phía sau sai khiến chứ?

Những vụ giết người ở khắp mọi nơi

Grimsborough được giới thiệu là một thị trấn ảm đạm và nhiều tham nhũng. Trước khi bạn đặt chân đến vùng đất này, nó thể hiện rõ tính chất của một nơi không hề có luật lệ. Hãy thay đổi điều ấy bằng cách tìm ra tên trùm cuối cùng, anh ta có lẽ thông minh và sắc sảo không kém gì James Moriarty, kẻ đã từng khiến cho thám tử đại tài Sherlock Holmes phải điêu đứng và suýt mất mạng.

Criminal Case MOD APK

Hành trình này bắt đầu từ những hiện trường vụ án. Nó có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu. Bên lề đường, ở bìa của một ngôi rừng, trong phòng tắm của nhà nạn nhân hay thậm chí trong một chiếc xe hơi. Đôi khi, hiện trường thực sự phức tạp khi nằm trong khu vực hẹp và có quá nhiều vật thể che giấu bằng chứng hoặc hung khí. Đôi khi nó cũng quá rộng lớn, vượt ra khỏi tầm mắt của bạn. Hãy quan sát thật kỹ càng, có thể bạn sẽ tìm thấy ký hiệu của một tổ chức giết người nào đấy!

Phiên bản MOD APK của Criminal Case

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Năng Lượng: Năng lượng của bạn không bị giảm đi khi sử dụng.
  • Vô Hạn Tiền: Bạn sẽ có 100 triệu tiền, không giảm khi sử dụng.

Tải game Criminal Case MOD APK cho Android

Criminal Case sẽ cho bạn chính xác bạn biết rằng một vụ án được phá giải theo một quy trình như thế nào. Nó cũng thể hiện được sự dã man của các hung thủ với những cách giết người đến man rợ. Cán cân công lý đang nằm trong tay bạn, hãy bắt chúng trả giá vì những điều đã gây ra.

Cuối cùng, nếu có một đề xuất, tôi hi vọng Pretty Simple có thể bổ sung một hồ sơ vụ án chi tiết hơn, bao gồm cả nguyên nhân giết người của hung thủ. Điều này có thể mang lại một số lợi ích cho những người đang ở trong ngành phân tích tâm lý tội phạm.

Link Tải Game: Criminal Case – Mod Money – Năng Lượng

Tắt Quảng Cáo [X]