Bomber Friends MOD 3.94 (Mở Khóa Skins)

Bomber Friends MOD 3.94 (Mở Khóa Skins)

Giới thiệu về Bomber Friends

Nếu tuổi thơ của bạn gắn với những trò chơi điện tử thùng, chắc hẳn bạn đã biết tới trò chơi đặt bom huyền thoại Bomberman. Với lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng vô cùng thú vị, trò chơi được sản xuất năm 1983 đã dễ dàng tạo ra một cơn bão ở thời điểm bấy giờ. Vì sao tôi nhắc tới Bomberman? Bởi trò chơi hôm nay tôi giới thiệu với bạn, Bomber Friends được coi là phiên bản thành công nhất của Bomberman dành cho các thiết bị Android.

Bomber Friends là trò chơi đặt bom theo phong cách Bomberman nổi bật nhất trên Google Play. Trò chơi của nhà phát hành Hyperkani đã đạt hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play, và con số đó vẫn không ngừng tăng lên. Ngày xưa, bạn cần bốn người bạn để chơi Bomberman. Nếu bạn chơi một mình, bạn chỉ có lựa chọn duy nhất là chơi cùng AI. Với Bomber Friends, trò chơi cho phép bạn chơi cùng những người chơi trực tuyến trên toàn cầu. Bạn có thể mời bạn bè của mình, lập tổ đội và cùng nhau chiến đấu với những người chơi khác.

Cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu tại một thị trấn nhỏ bé, nơi mà anh hùng Bomber của chúng ta sống một cuộc sống yên bình cùng bạn bè và gia đình. Nhưng những ngày tháng yên bình đó không kéo dài được lâu. Một ngày nọ, lũ orcs đã tấn công ngôi làng. Chúng phá hủy mọi thứ, bắt cóc toàn bộ dân làng. Ngôi làng được đưa đến một nơi xa xôi, vùng đất bị chia cắt thành nhiêu hòn đảo nhỏ bao gồm Grassland, Desert, Cursed Castle, Winter Valley. Bạn sẽ giúp Bomber phiêu lưu qua những vùng đất kì lạ, chiến đấu với quái vật và giải cứu bạn bè của mình.

Lối chơi

Cách chơi của Bomber Friends không có nhiều điểm khác biệt khi so sánh với những trò chơi Bomberman cổ điển. Bạn điều khiển nhân vật di chuyển trong một mê cung và đặt bom để phá ô gạch. Bạn có cơ hội nhận được một số vật phẩm nâng cấp khi phá vỡ một ô gạch. Một số ô gạch không thể bị phá hủy, bạn nên tận dụng điều này để “giam” đối phương trong một nhà tù bằng bom và tường gạch.

Bomber Friends gameplay

Bạn sử dụng joystick bên trái để điều khiển nhân vật di chuyển, phím ảo bên phải giúp bạn đặt bom. Điều khiển không có gì phức tạp. Điều quan trọng, bạn cần tìm ra chiến thuật để đánh bại toàn bộ đối thủ. Theo tôi, bạn nên tập trung thu thập thật nhiều vật phẩm ở giai đoạn đầu của trận đấu. Khi bạn có nhiều bom hơn, bom có phạm vi rộng hơn, bạn có nhiều lợi thế trước các đối thủ của mình.

Đồ họa

Với mục đích mang tới cho người chơi những trải nghiệm của loạt trò chơi Bomberman cổ điển, Bomber Friends không có quá nhiều điểm khác biệt nếu bạn đã chơi những trò chơi gốc trên console. Trò chơi sở hữu đồ họa 2D cổ điển với hiệu ứng đẹp mắt. Âm thanh cũng được thiết kế khá tốt.

Vật phẩm

Khi phá vỡ tường gạch, bạn có cơ hội nhận được một số vật phẩm sau:

  • Ngọn lửa: Tăng phạm vi của bom.
  • Giày: Giúp bạn chạy nhanh hơn.
  • Bom: Tăng số lượng bom tối đa bạn có thể đặt.
  • Khiên: Giúp bạn bất tử trong 5 giây.
  • Đầu lâu: Đây là bẫy, khiến bạn đi chậm hơn.

Chế độ

Chế độ cổ điển: Hệ thống sẽ ghép bạn và ba người chơi khác vào một trận đấu. Tiêu diệt toàn bộ đối thủ để giành chiến thắng.

Chế độ phiêu lưu: Tìm kiếm chìa khóa để mở cánh cổng bí mật, giúp bạn tiến lên level tiếp theo. Mỗi level đều có một số loại quái vật cản trở hành trình của bạn, bạn có thể đánh bại chúng, hoặc bỏ qua chúng. Giúp đỡ Bomber trong cuộc hành trình tìm kiếm bạn bè và gia đình của anh ấy.

Bomber Friends adventure

Chế độ nhiều người chơi: Bạn đối đầu với những người chơi trực tuyến khác. Chế độ này có thể có 6 hoặc 8 người chơi. Đánh bại toàn bộ đối thủ để giành chiến thắng. Sau một khoảng thời gian, những bức tường sẽ bị sụp đổ, bản đồ bị thu hẹp lại.

Reversi Tournament: Phủ sơn toàn bộ bản đồ bằng bom. Bạn không thể phá vỡ tường gạch trong chế độ này. Khi hết thời gian, người chơi phủ sơn rộng hơn là người chiến thắng.

Team Battles: Người chơi được chia thành hai đội. Bạn và những đồng đội của mình phải đánh bại toàn bộ thành viên của đối phương.

Tiền tệ

Bomber Friends có ba loại tiền tệ, bao gồm Vàng, Kim Cương và Tiền Xu. Vàng là loại tiền tệ giúp bạn mua một số loại vật phẩm của trò chơi. Tiền xu giúp bạn nâng cấp nhân vật, còn Kim Cương giúp bạn mở khóa vật phẩm và nhân vật cao cấp. Bạn cũng có thể mua vàng và tiền xu bằng kim cương. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có kim cương bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua bằng tiền mặt.

Tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật

Nếu chỉ đặt bom đơn thuần thì thật nhàm chán. Bomber Friends cung cấp cho bạn hệ thống nâng cấp và tùy chỉnh nhân vật vô cùng chuyên sâu. Bạn có thể sử dụng Coin để nâng cấp nhân vật của mình.

Bomber Friends characters

Quảng cáo

Bomber Friends là trò chơi trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể xem quảng cáo để tăng lượng tiền vàng nhận được sau mỗi trận đấu. Tuy nhiên, đôi khi quảng cáo cũng gây ra một số phiền toái cho người chơi.

Phiên bản MOD APK của Bomber Friends

Tính năng MOD

Phiên bản MOD của chúng tôi mở khóa toàn bộ kính, tóc, mắt, khuôn mặt, trang phục. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật của mình.

Bomber Friends mod

Link Tải Game: Bomber Friends – Mod Unblock Skin

Tắt Quảng Cáo [X]