Box Office Tycoon MOD APK 1.7.1 (Ads Pass Unlocked)

Box Office Tycoon MOD APK 1.7.1 (Ads Pass Unlocked)

Giới thiệu về ông trùm phòng vé

Box Office Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi với chủ đề điện ảnh. Tham gia game, bạn có cơ hội trở thành ông chủ của một rạp chiếu phim lớn. Bạn sẽ xây dựng nó thành trung tâm rạp chiếu phim lớn nhất và nổi tiếng nhất trong thành phố.

Hiện tại, Box Office Tycoon đang phát hành dưới phiên bản Beta. Bạn có thể đăng ký trước để nhận thông báo khi có phiên bản chính thức hoặc tải xuống phiên bản APK của trò chơi trên trang web của chúng tôi.

Gameplay

Ban đầu, bạn được trao quyền quản lý và phát triển rạp chiếu phim. Đây cũng là nhiệm vụ xuyên suốt phải làm trong Box Office Tycoon, với mục tiêu biến nó thành trung tâm giải trí lớn nhất thành phố.

Trò chơi Box Office Tycoon 1

Để đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ phải thực hiện từng bước nhỏ nhất. Rạp chiếu phim còn khá hoang sơ và thiếu thốn cơ sở vật chất. Bạn cần cải thiện cơ sở vật chất của mình, và sự thuận tiện đó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tại quầy vé, bạn nên mua máy bán bắp rang bơ. Điều này khá thực tế, vì hầu hết những người đi xem phim đều muốn ăn gì đó khi ngồi trong rạp. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh này.

Tiếp theo, khi rạp chiếu phim ngày càng đông, bạn cần phải có những người quản lý. Họ sẽ giúp bạn làm việc và quản lý những nhân viên khác ở những vị trí nhất định. Ví dụ như quầy bán vé, quầy bán đồ ăn / thức uống hoặc nhân viên dọn dẹp. Với người quản lý có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và mang lại nhiều thu nhập cho bạn.

Đặc điểm này chủ yếu xuất hiện trong các game nhàn rỗi, ví dụ như game nổi tiếng Idle Miner Tycoon mà bạn có thể đã biết.

Ngoài ra, Box Office Tycoon cũng hoạt động khi bạn ngoại tuyến. Điều này giúp bạn kiếm được tiền khi đang ngủ. Đừng quên thiết lập và thu hoạch tiền trước khi thoát khỏi trò chơi!

Thuê thêm nhân viên

Tôi đã đề cập đến những người quản lý của bạn và vai trò của họ trong công việc kinh doanh của bạn. Chúng là một phần không thể thiếu, giúp mọi thứ trong rạp diễn ra suôn sẻ.

Nhưng bên cạnh những người quản lý, bạn cũng cần bổ sung thêm những nhân viên khác. Rạp chiếu phim cần có nhân viên bán vé, nhân viên giữ xe, nhân viên vệ sinh rạp chiếu phim. Mỗi người trong số họ có một chỉ báo về năng suất và năng suất đó có thể được tăng lên khi bạn nâng cấp và trả thêm tiền cho họ. Đồng thời, năng suất cũng được cải thiện nếu người quản lý ở bộ phận đó có kỹ năng quản lý nhân viên tốt.

Nhìn chung, nguồn nhân lực là một phần thiết yếu của bất kỳ công ty nào. Bạn sẽ phải thuê thêm nhân viên khi rạp mở rộng. Ban đầu, chỉ có một quầy bán vé với một nhân viên. Bạn sẽ phải thuê 3, 4 hoặc 5 nhân viên mới khi quầy bán vé mới được mở khóa. Đồng thời, bạn cũng cần thuê thêm nhân viên vệ sinh để đẩy nhanh tiến độ dọn dẹp, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Xây dựng trung tâm giải trí lớn nhất

Rạp chiếu phim là hoạt động kinh doanh chính của bạn và là hoạt động kinh doanh đầu tiên của Box Office Tycoon. Tuy nhiên, đó không phải là duy nhất và bạn có thể mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực giải trí khác để kiếm thêm lợi nhuận.

Trò chơi giải trí và karaoke là những ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể mua máy chơi game thùng, dựng sân khấu với dàn loa công suất lớn để thu hút khách hàng. Họ sẽ yêu thích và sẵn sàng trả tiền để được vui hơn!

Phiên bản APK MOD của Box Office Tycoon

Tính năng MOD

Đã mở khóa Ads Pass: Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo

Tải xuống Box Office Tycoon MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Box Office Tycoon là một game mô phỏng khá thú vị dành cho bạn. Cách chơi của nó rất đơn giản và bạn có thể trải nghiệm nó chỉ bằng một ngón tay. Tuy nhiên, để tiến xa hơn trên con đường trở thành tỷ phú, bạn sẽ phải xây dựng chiến lược kinh doanh và bổ sung những yếu tố cần thiết cho

Link Tải Game
Box Offce Tycoon MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]