Blade & Soul Revolution APK 2.00.082.1

Blade & Soul Revolution APK 2.00.082.1

Giới thiệu về Blade & Soul Revolution

Hàn Quốc được mệnh danh là “đất nước” sản xuất ra những game nhập vai và MMORPG đồ họa đỉnh cao. Blade & Soul Revolution là một minh chứng. Được phát hành tại Hàn Quốc từ năm 2018 nhưng phải đến năm 2020, phiên bản toàn cầu của trò chơi mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một số quốc gia bị giới hạn nên không thể trải nghiệm một trò chơi thú vị như vậy. Giải pháp cho những trường hợp này là tải xuống và cài đặt tệp APK của trò chơi trên trang web của chúng tôi.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng quan về Blade & Soul Revolution. Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định tải về.

Cốt truyện

Blade & Soul Revolution xây dựng cốt truyện xoay quanh cuộc xung đột giữa ác thần Jinsoyun và thanh gươm thần. Từ lâu, cô đã tìm kiếm Twilight Sword với âm mưu thống trị thế giới. Kể từ khi biết được sức mạnh thực sự của thanh kiếm, tất cả con người đầy tham vọng đều khao khát nó, và điều này tạo ra một thế giới hỗn loạn.

Bạn cũng là một phần của họ. Nhiệm vụ của bạn cho thanh kiếm ma thuật và cuộc phiêu lưu thế giới chỉ mới bắt đầu.

Gameplay

Hầu hết các game MMORPG của Hàn Quốc đều thiết kế lối chơi theo một hướng nhất định. Và Blade & Soul Revolution cũng không phải là ngoại lệ. Tham gia vào trò chơi này, bạn có thể lựa chọn nhân vật để chơi cùng, sau đó bắt đầu hành trình khám phá thế giới và thực hiện các nhiệm vụ NPC giao cho.

Trò chơi Blade Soul Revolution

Blade & Soul Revolution có một hệ thống NPC lớn. Với vai trò là người dẫn đường, họ dẫn dắt câu chuyện, với nhiệm vụ dẫn dắt bạn đến các khu vực khác nhau trên thế giới, cùng với những trận chiến khốc liệt với lũ quái vật. Trong quá trình này, bạn liên tục phát triển sức mạnh và kỹ năng của mình để không bị độ khó của trò chơi kìm hãm. Cốt truyện dần mở ra với những tình tiết mới nhưng cũng vô số nguy hiểm đang chờ bạn.

Bên cạnh đó, có một cốt lõi khác mà bạn cần đạt được đó là tạo ra các combo. Hệ thống kỹ năng của game rất đa dạng, chúng được thiết kế chi tiết và bạn cần kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra những combo có tính sát thương cao và hiệu quả, thay vì sử dụng riêng lẻ từng kỹ năng.

Khi nhân vật của bạn đạt cấp 30, Hầm ngục hàng ngày sẽ được mở khóa. Bạn sẽ được trải nghiệm phó bản với hàng trăm quái vật và Boss mạnh mẽ. Tuy nhiên, độ khó thực sự là cấp độ 40, vì có thể khám phá hết chiều sâu của trò chơi. Vào thời điểm đó, Blade & Soul Revolution đã cung cấp cho bạn một đội với 3 chiến binh, để tăng thêm sức mạnh và tỷ lệ chiến thắng.

Nhân vật

Có rất nhiều điều để nói về hệ thống nhân vật trong Blade & Soul Revolution. Chúng được thiết kế chi tiết, và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lối chơi và cốt truyện tổng thể. Chúng được chia thành các lớp, và trong bản cập nhật mới, nhà phát triển đã bổ sung thêm một lớp có tên là Blade Dancer. Mỗi lớp có sức mạnh, kỹ năng và thuộc tính khác nhau, điều này làm cho xu hướng của trò chơi trở nên đa dạng hơn.

APK của Blade Soul Revolution

Tiếp theo, mỗi lớp nhân vật có một bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt, bao gồm cả kỹ năng chủ động và bị động. Chúng hầu như không có sẵn khi bạn chơi lần đầu, nhưng sẽ được mở khóa ở một số giai đoạn nhất định thông qua NPC.

Cuối cùng là hệ thống thiết bị. Bạn có thể trang bị trang phục và vũ khí cho nhân vật để cải thiện khả năng của mình. Chúng cung cấp cả chỉ số phòng thủ, HP và sát thương. Tất cả chúng đều có thể được nâng cấp.

Nhiều hoạt động thú vị dành cho game thủ

Hoạt động đầu tiên mà game thủ quan tâm ở một tựa game MMORPG như Blade & Soul Revolution chính là săn Boss. Đúng vậy, một số khung giờ đặc biệt, Boss sẽ xuất hiện tại các địa điểm cố định. Giết Boss, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy, với những vật phẩm vô cùng giá trị. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở đây rất cao. Vì không chỉ bạn, mà đó còn là mục tiêu mà những người chơi khác đang hướng tới.

Blade Soul Revolution dành cho Android

Ngoài ra, Blade & Soul Revolution thường xuyên được cập nhật các sự kiện, với các hoạt động tích lũy và thử thách để người chơi trải nghiệm. Tất nhiên, phần thưởng có hạn và cực kỳ độc đáo. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó!

Link Tải Game: Blade & Soul APK

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]