Stardew Valley Mods Expanded : Nhà Nghỉ Mới và Nhân vật mới . [VIỆT HÓA]

Stardew Valley Mods Expanded : Nhà Nghỉ Mới và Nhân vật mới . [VIỆT HÓA]

Stardew Valley Mods Expanded : Nhà Nghỉ Mới và Nhân vật mới . [VIỆT HÓA] là 1 mods Expanded mới chạy được trên cả Android và Pc và có Việt Hoa .

Bản Mods thêm 1 địa danh mới đó là nhà nghỉ, cùng tuyến nhân vật mới có cốt truyen65n liên quan đến thị trấn pelican và nhạn vật chính của chúng ta chơi. Chủ nhà trọ là bạn của ông nội Main và có 1 cô con gái rất xinh đẹp . Ghi chú con gái ông chủ là Sheila có cốt truyện và Event tim đầy đủ. Có thể kết hôn và có đầy đủ các câu thoại sau kết hôn .

Ngoài ra bản mods củng có hệ thống hang động phía sau nhà nghỉ để anh em khám phá và sưu tầm các khoáng sản và tài nguyên . hơn 30 cổ vật cũng được them và game cùng 4 loại trái cây mới .

Cách để qua nhà nghỉ , bãn chỉ cần đi về phía thị trấn pelican và lên phía trên của xebus là có thể đi qua . ở đó sẽ có 1 thị trấn nhỏ và 1 nhà nghỉ cùng 1 trang trại nhỏ .

Mod này cần rất nhiều mods hỗ trợ nên mong anh em ráng xem đầy đủ để tránh phiền hà cho ad và cũng như các bạn . Mình đã test chạy được trên cả Android và PC . Bản Mod việt hóa 99% do có những file hệ thống không thể dịch được nên thông cảm k spam hay đòi hỏi nhiều .

Link Tải Mods : Mods Mở Rộng Thị Trấn
Link Tải Bộ Mods Hỗ Trợ : FullSP
Link Tải : Content Patcher
Link Tải : Farm Type Manager
Link Tải : TMX Loader

Link Tải Json : JS+ SPACE

Tắt Quảng Cáo [X]