Bistro Heroes MOD – One Hit – Game Chiến Đấu Chipi Dễ Thương

Bistro Heroes MOD – One Hit – Game Chiến Đấu Chipi Dễ Thương

Giới thiệu Bistro Heroes

Bistro Heroes là trò chơi nhập vai giả tưởng chứa các yếu tố RPG thú vị và một cốt truyện mới lạ. Mặc dù, nó chỉ là sản phẩm đầu tay của Team Tapas – một studio game mới thành lập, nhưng nó đã sớm tạo ra được tiếng vang và lọt vào danh sách những trò chơi tốt nhất được biên tập viên của Google Play bình chọn. Cùng khám phá xem, Bistro Heroes mang đến cuộc hành trình như thế nào nhé?

Cốt truyện

Bistro Heroes xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính Coq au Vin và Ayran. Khi họ rời bỏ thủ đô ồn ào để thực hiện cuộc hành trình tìm kiếm những điều mới mẻ, họ đã đến một vùng quê, nơi có nền ẩm thực ngon và độc đáo nhất. Tuy nhiên, khi họ quyết định ở lại nơi đây để chung sống và phát triển với niềm đam mê ẩm thực, họ đã phải đối mặt với nhiều vấn đề. Đầu tiên, quái vật ở ngôi rừng kế bên đang tàn phá ngôi làng. Bên cạnh đó, họ cũng phải đối mặt với vấn đề thiếu đi nguồn thực phẩm để chế biến các món ăn độc đáo. Liệu, Coq au Vin và Ayran giải quyết thế nào đây? Cùng theo chân họ nhé!

Bistro Heroes gameplay 1024x576

Lối chơi

Cuộc đi săn của Coq au Vin và Ayran bắt đầu tại Silent Forest. Họ bắt đầu tại bìa rừng, đối mặt với yêu tinh nấm và những con lợn rừng hung ác. Tuy nhiên, với sức mạnh của những chiến binh từng được huấn luyện từ nhỏ, họ có dư khả năng để giành chiến thắng.

Các chiến lợi phẩm là nguồn thực phẩm dồi dào, chúng có thể là nấm, là thịt của những con lợn kia. Đôi khi, chiến lợi phẩm cũng có thể là các nguồn tài nguyên khác như gỗ và năng lượng để bạn xây dựng những khu vực mở rộng cho nhà hàng của mình.

Bistro Heroes mod apk 1024x576

Nhưng rồi, theo dòng chảy của cốt truyện, các thử thách mới dần được mở ra. Bạn sẽ phải khám phá các địa điểm nằm sâu trong khu rừng, những hang động bí ẩn cho đến bãi biển với những con cá ăn thịt người. Đặc điểm của những con quái vật có nhiều sự thay đổi, chúng không những to lớn hơn, mạnh mẽ hơn mà còn rất đông đảo nữa đấy.

Trong một bản đồ, sau khi bạn vượt qua các điểm checkpoint thông thường, sẽ dẫn đến một điểm checkpoint đặc biệt, nơi những con Boss trú ngụ. Mặc dù khá khó khăn để đánh bại chúng, nhưng phần thưởng nhận được là rất xứng đáng đấy! Hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những nhân vật khác nữa nhé, đừng để Coq au Vin và Ayran gánh vác mọi trọng trách của việc phát triển nhà hàng ẩm thực kia. Họ sẽ mệt lắm đấy!

Nhân vật

Cuộc hành trình tìm kiếm nguồn thực phẩm và tài nguyên cho nhà hàng ngày một trở lên khó khăn. Hai nhân vật chính của trò chơi này sẽ thật khó để thực hiện niềm đam mê phát triển nhà hàng của mình nếu thiếu đi sự trợ giúp. Chính vì thế, Bistro Heroes đã bổ sung một loạt những anh hùng với khả năng độc đáo để bạn mời họ gia nhập vào đội ngũ chiến binh.

Bistro Heroes for android 1024x576

Limu, Fondue và hàng chục anh hùng khác sẽ mở khóa khi bạn vượt qua các giai đoạn đặc biệt. Mỗi người trong số họ đều có một câu chuyện riêng, kể về xuất thân, về những thành tựu và về những khó khăn mà họ đã vượt qua, để tạo lên con người họ ngày hôm nay.

Ngoài ra, các khả năng và trang phục mới cũng sẽ được mở khóa trong tương lai nữa đấy!

Đồ họa

Câu chuyện và những cuộc chiến trong Bistro Heroes diễn ra trên nền đồ họa 2D đẹp mắt. Team Tapas đang cố gắng tạo ra những trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu và tạo ra được sự hứng thú cho người chơi. Bistro Heroes có lẽ đã thành công, hoặc ít nhất để lại điều gì đó đáng nhớ trong lòng của bất kỳ ai từng trải nghiệm.

Các nhân vật có tạo hình khá dễ thương, âm thanh nhẹ nhàng, có những tiếng chim hót thể hiện sự yên bình. Nhưng đôi khi, nó cũng diễn tả sự khốc liệt của một cuộc chiến với tiếng la hét, tiếng vũ khí, tiếng gào thét của đám quái vật kia. Những điều này kết hợp với hiệu ứng ma thuật và hiệu ứng ánh sáng, trông rất sinh động và đẹp mắt.

Phiên bản MOD APK của Bistro Heroes

Tính năng MOD

One Hit/God Mode: Với tính năng MOD này, bạn trở thành một chiến binh bất khả chiến bại với khả năng sát thương cực cao. Bất cứ con quái vật hay thậm chí là Boss sẽ đều bị giết chỉ với một chiêu thức duy nhất. Do đó, việc đi xuyên qua ngôi rừng tăm tối và nguy hiểm kia đã không còn là một nỗi lo lắng nữa rồi. Hãy hạ tất cả đám quái vật và đem nguồn lương thực về cho nhà hàng của bạn, chế biến những món ăn ngon.

Link Tải Game: Bistro Heroes – Mod God Mode / One Hit

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]