Bid Wars MOD (Vô Hạn Tiền)

Bid Wars MOD (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Bid Wars: Pawn Empire

Đây là trò chơi rất thú vị được phát hành bởi Taaps Games. Nhà phát hành này cũng không phải newbie bởi họ đã đạt được rất nhiều thành công từ những tựa game trong quá khứ. Nếu các bạn yêu thích những trò chơi kinh doanh, mình có thể giới thiệu thêm cho bạn một số trò chơi kinh doanh rất hay như Game Dev Tycoon. Còn bây giờ, hãy tìm hiểu xem trò chơi hôm nay có gì thú vị nhé.

Con đường làm giàu

Trong Bid Wars: Pawn Empire, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một doanh nhân đích thực. Quy tắc của trò chơi này tương đối đơn giản. Giống như ngoài đời thực, bạn sẽ tham gia vào những cuộc đấu giá. Bạn phải cạnh tranh với những người chơi khác. Người chiến thắng là người có thể sở hữu món đồ với cái giá hợp lí nhất có thể. Những món đồ mà bạn có thể tham gia đấu giá có thể là những món đồ đắt tiền hoặc những món đồ cổ. Sau đó, bạn có thể bán chúng với giá cao hơn để kiếm lời.

Bid Wars Pawn Empire gameplay

Mới nhìn lần đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy trò chơi này khó chơi. Tuy nhiên đừng lo lắng. Trò chơi có phần hướng dẫn tương đối dễ hiểu, giúp bạn tiếp cận dễ dàng. Trong Bid Wars: Pawn Empire, năng khiếu kinh doanh và những kỹ năng của bạn là rất quan trọng để làm nên sự thành công. Bạn phải tính toán thật kĩ trong từng phiên giao dịch để thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể. Bạn không phải là Bruce Wayne để có thể nói “I\’m rich” bất kì lúc nào được.

Mở rộng kinh doanh

Khi bạn bắt đầu có nhiều tiền và những món hàng giá trị, đừng ngại mở thêm những cửa hàng, công ti trong thị trấn. Điều này sẽ thu hút những nhà đầu tư khác đến buôn bán tại cửa hàng của bạn. Càng ngày, danh tiếng của bạn sẽ ngày càng cao, qua đó thu về số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, điều này cũng khá nguy hiểm. Bởi những nhà đầu tư, họ có thể can thiệp vào hoạt động kinh doanh của bạn, biến nó trở thành thị trường của riêng họ. Đây là cuộc chơi không chỉ đơn giản giành cho những người có nhiều tiền, mà bạn phải có trí thông minh hơn những người khác. Nếu có thua lỗ, không sao cả. Bởi trong kinh doanh đều có rủi ro. Hãy rút kinh nghiệm và trở thành một nhà đầu tư tài năng nhất.

Bid Wars Pawn Empire gameplay 2

Bid Wars: Pawn Empire có hai loại tài sản mà bạn có thể đầu tư là tiền và vàng. Tiền giúp bạn nhanh chóng sinh lợi nhuận hơn, qua đó giúp bạn có thể hủy diệt những đối thủ cạnh tranh. Còn vàng có giá trị hơn, và tất nhiên, chúng khó kiếm hơn nhiều.

Trò chơi này có nhiều chế độ chơi như PROFIT, KAY, RUN, GET KNOWN. Tuy nhiên, chúng lại liên kết chặt chẽ với nhau và đều xoay quanh những cuộc đấu giá của bạn. Bầu không khí của những cuộc đấu giá này rất kịch tính, căng thẳng như thật vậy. Tin mình đi. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi chiến thắng.

Đồ họa

Bid Wars Pawn Empire graphics

Trong những trò chơi như thế này, có lẽ đồ họa là yếu tố không quá quan trọng. Tuy nhiên nhà phát hành Taaps Games lại không nghĩ như vậy. Đồ họa trong trò chơi được thiết kế theo dạng 3D, mô phỏng mọi thứ rất đẹp. Những nhân vật được thiết kế đa dạng, với nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp, thành phần khác nhau. Giao diện hài hòa, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác khác nhau. Ngoài ra, nhà phát hành liên tục nâng cấp thêm đồ họa và cập nhật thêm những tính năng mới.

Link Tải Game: Bid Wars: Pawn Empire – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]