Anuchard : Game Pixel Hành Động Nhập Vai Thú Vị

Anuchard : Game Pixel Hành Động Nhập Vai Thú Vị

Anuchard : Game Pixel Hành Động Nhập Vai Thú Vị

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Cứng rắn. Nó được biết đến như một nơi kỳ diệu và yên bình, một vùng đất của tiền thưởng vô hạn treo lơ lửng trên các tầng trời. Năm người bảo vệ cổ đại đã giữ nó an toàn khỏi mọi nguy hại … Cho đến khi họ bật lại vương quốc và các cư dân của nó. Thiên đường Anuchardian rơi xuống từ bầu trời, rơi xuống bề mặt của thế giới bên dưới. Chỉ có một hạt nhỏ trên hòn đảo sống sót sau vụ rơi còn nguyên vẹn. Phần còn lại tập hợp thành một khối xoắn với những lối đi quanh co, ma thuật hoang dã và những con quái vật hung ác, được gọi đơn giản là The Dungeon. Ở một nơi nào đó bên trong, năm người bảo vệ phản quốc đang ngủ say.

Nhiều thế hệ trôi qua khi số ít người sống sót tìm ra sự tồn tại trong Orchard, ngôi làng duy nhất trên đảo, duy trì những gì còn sót lại của phép thuật Anuchardian. Nông dân có xu hướng ra đồng, những người nhặt rác cố gắng nhặt xương của vương quốc trong Dungeon. Tất cả đang chờ đợi Người được chọn, Bellwielder, người sẽ cất lên Audros Bell, bước vào Dungeon, và đánh thức những Người bảo vệ khỏi giấc ngủ của họ, và mang lại thiên đường đã mất: Trả lại Anuchard cho các tầng trời.

Cuối cùng, bạn đã được đánh giá xứng đáng để đảm nhận chiếc áo choàng của Bellwielder. Hầm ngục đang chờ đợi!

Đối với tất cả mọi người và mọi thứ. Bạn là Bellwielder và Audros Bell là người bạn tốt nhất của bạn.

  • Làm chủ tiếng chuông! Không chỉ là một vũ khí, mà còn là một công cụ quan trọng để vượt qua các câu đố và chướng ngại vật.
  • Nó không chỉ là một công cụ cùn của tình trạng lộn xộn. Sử dụng khả năng đánh trả của nó để đập kẻ thù vào chướng ngại vật, định vị lại vị trí của chúng và dọn đường về phía trước.
  • Sử dụng Chuông để giải các câu đố trong Hầm ngục. Phóng đạn, di chuyển các mảnh ghép và sử dụng nó một cách sáng tạo để tiến bộ!

Hầm ngục ma thuật, cong vênh là nơi chứa những Người bảo vệ mà bạn cần đối đầu để khôi phục vương quốc Anuchard đã mất.

  • Dũng cảm với những nguy hiểm của Hầm ngục, sử dụng Chuông để đập xung quanh và đánh bại kẻ thù phá hoại nó!
  • Đối mặt với các câu đố phức tạp và giải quyết chúng, để mở khóa các điểm sâu nhất của Hầm ngục.
  • Cuối cùng, đối đầu với từng người trong số năm Người bảo vệ để tìm hiểu sự thật về sự sụp đổ của Anuchard và đưa vương quốc về đúng vị trí của nó trên bầu trời!

Với tư cách là Bellwielder, bạn có mệnh phục hồi Anuchard lên bầu trời – nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể giúp Orchard trên đường đi.

  • Khám phá Hầm ngục để giải cứu linh hồn của những dân làng đã mất, đưa họ trở về Orchard thông qua nghi lễ hồi sinh!
  • Mỗi dân làng được hồi sinh sẽ đóng góp vào nhiệm vụ của bạn. Nông dân, đầu bếp, nhà thảo dược, tất cả sẽ giúp bạn và ngôi làng.
  • Chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu sâu hơn bao giờ hết vào Dungeon. Nấu các bữa ăn bằng các nguyên liệu do Orchard cung cấp, sau đó bắt đầu cuộc chiến!

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]