7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng

1. Abstract Daddy (Silent Hill 2)

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng - Ảnh 1.

“Cục thịt di động” bốn chân nằm trên tấm ván sắt này còn được gọi là người giữ cửa. Trông quái dị, nhưng nó có vẻ giống với hai thân người đang chồng lên nhau.

Dĩ nhiên, có lý do cho hình thù quái đản đó của Abstract Daddy. Trong game, cô hầu bàn Angela bị cha quấy rối khi nhỏ, và cô đã giết ông ta để trả thù. Sự tội lỗi của cô đã sinh ra con quái vật dị dạng này.

2. Asphyxia (Silent Hill: Homecoming)

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng - Ảnh 2.

Asphyxia là con boss có hình thù khiến người ta nghĩ ngay tới phim “Con rết người.” Nó giống một con sâu với rất nhiều tay chân, cơ thể biến dạng và hoàn toàn trần trụi. Ngoài ra, tiếng thét của nó cũng rất kinh khủng.

Chuyện xảy ra khi Maraget Holloway, một thành viên của giáo phái ma quỷ trong Silent Hill giết chết con gái mình, Nora. Hành động tàn bạo này đã mang lại sự sống cho Asphyxias, được thể hiện qua những cánh tay của con quái vật.

3. Bubble Head Nurse (Silent Hill 2)

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng - Ảnh 3.

Đây là con quái vật nổi tiếng bậc nhất trong game và phim. Nó có cơ thể nữ giới, biến dạng và phồng rộp, không mặt mũi và có những cử động khó lường. Trong phim, những âm thanh nhỏ nhất có thể khiến chúng trở nên điên loạn, tấn công vào thứ gây ra âm thanh.

Câu chuyện sau những nữ y tá này khá đáng nhớ. Mary được chuẩn đoán mắc bệnh nan y, nằm liệt giường. Những nữ y tá ma quỷ sinh ra khi chồng cô, James, lo lắng bên cạnh người vợ đang hấp hối. Chúng có vẻ ngoài hở hang cũng bởi sự thất vọng của James khi phải chăm sóc một người phụ nữ xinh đẹp nhưng bệnh tật, héo hắt từng là vợ mình.

4. Pyramid Head (Silent Hill 2)

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng - Ảnh 4.

Con quái vật Đao phủ này là một trong những điểm nhấn lớn nhất của Silent Hill. Nó là định nghĩa của sự kinh hoàng: cao lớn tới gần như là một tên khổng lồ, có một chiếc mũ sắt hình kim tự tháp, và cầm theo một cây đao lớn. Con quái vật này hẳn là cơn ác mộng của bao gamer từng chơi Silent Hill.

Pyramid Head tượng trưng cho sự bạo lực, mặt tối của James Sunderlands. Nó là tên đao phủ vô danh, chỉ biết trừng phạt trước những tội lỗi James gây ra một cách không thương tiếc.

5. Twin Victims (Silent Hill 4: The Room)

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng - Ảnh 5.

Hẳn ai đã chơi phần game này của series Silent Hill sẽ chẳng thể quên nổi con quái vật hai đầu này. Trông nó giống trẻ sơ sinh với hai cánh tay khổng lồ, đóng vai trò làm chân đi, nó là con quái vật chết người.

Walter Sullivan bị lạm dùng nhiều khi con nhỏ, lớn lên trở thành kẻ giết người hàng loạt với 21 vụ án. Nạn nhân thứ bảy và tám của hắn ta là Billy và Miriam Locane, hai chị em song sinh ngây thơ. Linh hồn tội nghiệp của chúng đã hòa vào nhau để sinh ra nỗi kinh hoàng biết đi này.

6. Lying Figure (Silent Hill 2)

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng - Ảnh 6.

Con quái vật dị dạng này khá dễ nhận biệt. Nó giống một bệnh nhân tâm thần bị trói trong chiếc áo đặc biệt, ngoại trừ việc ái áo của nó chính là da thịt mình. Chúng bò đi với tốc độ khá nhanh, biết phun ra chất độc từ cái đầu dị dạng.

Giống quái vật y tá, nó sinh ra bởi nỗi sợ hãi và cảm giác trói buộc bởi trách nhiệm của James khi phải chăm sóc vợ tại bệnh viện.

7. Needler (Silent Hill: Homecoming)

7 con quái vật kinh dị đáng ghê tởm nhất trong Silent Hill và sự thật phía sau chúng - Ảnh 7.

Needler là một kẻ thù đáng gờm trong Silent Hill. Nó có đầu mọc ngược, nằm giữa hai chân, và đặc biệt các chi đều sắc như dao cạo.

Giả thuyết được đưa ra về con quái vật này là hành động sinh con, nhưng theo cách kinh khủng và biến chất. Có lẽ bởi tư thế của nó giống như đang sinh con vậy.

Tắt Quảng Cáo [X]