Westland Survival MOD APK 1.1.0 (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More)

Westland Survival MOD APK 1.1.0 (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More)

TênWestland Survival
Packagecom.heliogames.westland
Nhà Phát HànhHelio Games
Chuyên MụcSinh Tồn
Phiên Bản1.1.0
Kích Thước245M
Tính Năng MODChế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More
Yêu CầuAndroid 4.1

Westland Survival là trò chơi nhập vai sinh tồn theo kiểu cao bồi miền tây của nhà phát hành Helio Games. Có thể coi trò chơi này là một phiên bản clone của Last Day On Earth bởi hai trò chơi có lối chơi tương tự. Sự khác nhau ở chỗ, trò chơi này có bối cảnh miền Tây nước Mỹ nên có màu sắc tươi sáng và không kinh dị như LDOE.

Cốt truyện

Westland Survival gameplay 1024x576

Miền Tây là một mảnh đất lý tưởng cho những tên tội phạm, thợ săn tiền thưởng, buôn lậu thậm chí là giết người. Vì sao những kẻ sống ngoài vòng pháp luật này lại được tự do như vậy? Pháp luật ở miền Tây là những điều mà những tên tội phạm này quy ước ngầm với nhau. Kể cả cảnh sát cũng có thể bán đứng một người tử tế để đổi lấy một nắm dollar.

Không có đúng và sai, ở đây chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh. Để sống sót ở miền Tây, bạn cần phải học cách chiến đấu và bảo vệ bản thân. Nhân vật của bạn là một thương nhân. Khi đi qua mảnh đất này, đoàn xe ngựa đã bị một bọn cướp tấn công khiến cho cả đoàn bị thiệt mạng, chỉ còn bạn là người sống sót. Giờ đây, trả thù là thứ duy nhất thúc đẩy bạn. Tìm những kẻ đứng đằng sau chuyện này và cho chúng lên giá treo cổ, hoặc bạn có thể giải quyết chúng nhanh gọn bằng một khẩu súng.

Học cách sinh tồn

Westland Survival hack 1024x576

Bọn cướp đã lấy đi tất cả của bạn, tài sản, bạn bè, vũ khí,… Giờ đây bạn chỉ có hai bàn tay trắng ở giữa một hoang mạc – một vùng đất lạ lùng và nguy hiểm. Thứ quan trọng nhất lúc này để giữ bạn còn sống là thực phẩm và nước uống. Bạn phải bắt đầu thu thập số thực thẩm ít ỏi còn sót lại và một số vật phẩm có thể sử dụng được. Chế tạo một số công cụ từ đá và gỗ, sau đó sử dụng nó để khai thác, săn bắn, chế tạo.

Khi màn đêm buông xuống là lúc các mối nguy hiểm xuất hiện. Lúc này, một căn nhà là một giải pháp không tồi. Thu thập gỗ và đá, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà nhỏ đủ để giữ bạn an toàn khỏi các mối nguy hiểm rình rập. Chúng có thể là một toán cướp hoặc những loài thú săn mồi vào ban đêm.

Giao dịch với người bản địa

Nếu bạn có quá nhiều vật phẩm không cần thiết, bạn có thể bán nó cho những người bản địa để đổi lấy một số tiền hoặc đổi lấy các vật phẩm mà bạn muốn.

Link Tải : Westland Mod | OBB
Link Tải : Westland Ko Mod | OBB
* Cài APK (không mở game) sau đó chép file Obb vào Android/obb

Tắt Quảng Cáo [X]