[VN] Furistas Cat Cafe: Mod Money

[VN] Furistas Cat Cafe: Mod Money

Nuôi dưỡng một loài mèo đáng yêu, giúp khách hàng của bạn tìm thấy chú mèo thích hợp của riêng mình, và tùy chỉnh quán cà phê để mang đến niềm vui tột đỉnh! Furistas Cat Cafe nắm bắt được tính cách của những chú mèo ngoài đời thực và sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

Ảnh chụp màn hình

● Nuôi dưỡng và thu thập những người bạn lông xù tuyệt vời kỳ lạ, dựa trên các loài mèo có thực. Mỗi chú mèo đều có một cốt truyện và hành vi hấp dẫn đặc trưng cho tính cách của chúng.
● Ghép các chú mèo và khách hàng với những cá tính tương tự nhau để mang lại tối đa niềm vui, mở khóa thêm nhiều hình mèo để bạn thu thập.

Ảnh chụp màn hình

● Tùy chỉnh quán cà phê của bạn! Quán cà phê này có thể tùy chỉnh hoàn toàn từ tường cho đến sàn nhà. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc tạo nên không gian cho riêng mình. Bạn muốn biến quán cà phê thành một sân chơi cho các chú mèo dễ thương hay một quán rượu Gothic? Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!
● Sẽ có người dẫn chuyện về nuôi mèo trong suốt game, nhẹ nhàng khuyến khích việc sở hữu các vật nuôi giúp chúng (nhiều chú mèo trong game là mèo cứu hộ!)

Ảnh chụp màn hình

Gặp gỡ một vài nhân vật trong gia đình lông xù của chúng ta có trong Furistas Cat Cafe!

Bon-chan
Bon-Chan là cô mèo con bé nhỏ có tinh thần tự tin rất lớn. Kể từ khi được nhận nuôi, cô nàng đã tìm thấy hạnh phúc lớn lao trong việc giám sát và ngủ trưa với những người yêu quý của cô nàng.

Ảnh chụp màn hình

Takeshi
To lớn ít nhất gấp đôi người chị Bon-chan, Takeshi là một quả bóng tròn to để vuốt ve âu yếm. Cậu thích ăn và thường bị bắt gặp đang gặm đồ ăn trong bát của những con mèo khác.

Chúng tôi hy vọng bạn thích tạo nên thiên đường của riêng mình để mang lại niềm vui, tràn ngập những chú mèo dễ thương, tại Furistas Cat Cafe!

Ảnh chụp màn hình

Link Tải Game
Furistas Cat Cafe [Mod Money]
Furistas Cat Cafe – Phiên Bản CH Play

YÊU CẦU ĐỪNG LẤY CHẤT XÁM NGƯỜI KHÁC ĐỂ REUP!!
CẢM ƠN

Liên Hệ AD khi cần theo những địa chỉ sau :

Tắt Quảng Cáo [X]