[UPDTAE] Fallout Shelter MOD APK 1.14.2 (Vô Hạn Tiền)

[UPDTAE] Fallout Shelter MOD APK 1.14.2 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Fallout Shelter

fallout shelter MOD là trò chơi mô phỏng dưới dạng tải miễn phí dành cho các thiết bị Android, iOS, Windows và Xbox One. Trò chơi được phát hành bởi Bethesda Game Studios vào năm 2015, với sự trợ giúp của Behaviour Interactive trong qua trình phát triển. Sức hấp dẫn của trò chơi bắt nguồn từ game hành động Fallout với bối cảnh thế giới tận thế, con người đang phải tìm cách để sống sót và sinh tồn sau thảm họa bom hạt nhân.

Ngay từ khi ra mắt, trò chơi nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người chơi và các nhà phê bình. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi nhận được nhiều giải thưởng cao quý bao gồm Google Play Best of 2015, Mobile Game of the Year – 2016 DICE Awards, Winner 2015 Golden Joystick Best Handheld/Mobile Game.

Xây dựng hầm trú ẩn

Fallout Shelter gameplay 1

Nếu trong RollerCoaster Tycoon Touch, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một công viên giải trí thì sứ mệnh của bạn trong Fallout Shelter quan trọng hơn nhiều. Trong thế giới tận thế, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một hầm trú ẩn (được gọi là Vault) cho tất mọi người để tránh khỏi thảm họa bom hạt nhân. Lúc này sự vui vẻ không còn quan trọng nữa, mọi thứ chỉ còn lại sự sống và cái chết.

Sau khi bạn xây một cơ sở, người dân sẽ dần di chuyển tới căn cứ của bạn. Giờ đây, bạn là một ông chủ, người quản lý. Bạn cần hướng dẫn và lãnh đạo những cư dân của mình tiếp tục xây dựng, mở rộng hầm trú ẩn đồng thời đi tìm kiếm thức ăn, nước uống và nguồn điện để duy trì sự sống. Phóng xạ làm lũ chuột, gián, bọ trở lên khổng lồ. Chúng sẽ tấn công căn cứ của bạn mỗi ngày vì vậy bạn cần chuẩn bị vũ khí để bảo vệ căn cứ của mình.

Những căn phòng bạn có thể mở rộng đều có sẵn, vì vậy hãy là một nhà thiết kế thông minh thay vì xây dựng những căn phòng ngớ ngẩn. Khi dân cư của bạn bắt đầu trở lên đông đúc, những vấn đề bắt đầu xuất hiện nếu bạn xây dựng căn cứ của bạn không hợp lý. Nên nhớ rằng, những căn phòng lớn dễ dàng kết nối với những căn phòng khác hơn những căn phòng nhỏ cùng loại. Tuy nhiên, xây dựng chúng mất nhiều thời gian và tốn nhiều tài nguyên hơn.

Bên cạnh đó, việc xây dựng các nhà máy điện và lò phản ứng cũng rất quan trọng trong việc giữ cho căn cứ của bạn có đủ năng lượng. Trên thực tế, chúng ta không thể sống dưới lòng đất nếu không có đủ ánh sáng và một số loại máy móc cần thiết. Những căn phòng ở xa nhà máy điện đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, vì vậy bạn cần xây dựng những nhà máy điện một cách đồng đều để tiết kiệm số năng lượng mà bạn có.

Hệ thống SPECIAL

Fallout Shelter apk

Cư dân trong Fallout Shelter đều có các chỉ số theo dạng S.P.E.C.I.A.L, tương ứng với các chỉ số Strength, Charisma, Intelligence, Perception, Endurance, Agility, and Luck. Nếu bạn sắp xếp các cư dân ở phòng thích hợp với khả năng của họ, họ sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Trong đó, Strength tăng sức sản xuất trong nhà máy điện, Charisma là những người có khả năng sinh sản và thu hút những người khác qua đài phát thanh,…

Không chỉ thu hút các cư dân từ bên ngoài, cư dân của bạn có thể lập gia đình và sinh sản trong cơ sở của bạn, giúp tăng thêm số lượng cư dân. Ngoài việc dự trữ đủ số lương thực và nước uống, bạn cần phải nâng cao điểm hạnh phúc của cư dân bằng cách cho họ làm đúng việc mà họ thích, hoặc tổ chức đám cưới cho các cặp đôi. Những bà mẹ đang mang thai có chỉ số hạnh phúc 100%. Khi dân số tăng, đừng quên nâng cấp cơ sở của bạn.

Xây dựng phòng nghiên cứu

Fallout Shelter gameplay

Fallout Shelter có hai loại phòng nghiên cứu cho bạn lựa chọn là Stimpacks và Radaway. Các phòng nghiên cứu có trách nhiệm sản xuất thuốc và các vật phẩm hữu ích trong cuộc sống của các cư dân. Khi căn cứ của bạn bị tấn công bởi lũ gián khổng lồ, Stimpacks giúp bạn chữa lành còn Radaway giúp bạn giải độc cho cư dân. Tính năng này khá đắt tiền, nhưng vậy còn hơn là mất đi cư dân của bạn mãi mãi.

Khám phá thế giới bên ngoài

Fallout Shelter explore

Trong một thế giới hỗn loạn, dù có nhiều nguy hiểm nhưng thế giới bên ngoài có rất nhiều vật phẩm và nguyên liệu quan trọng để bạn nâng cấp căn cứ của mình. Hãy cho phép một người ra ngoài đó, trang bị cho anh ta đầy đủ áo giáp, vũ khí, Stimpacks và Radaway rồi sau đó anh ta sẽ mang về cho bạn rất nhiều nguyên liệu quý giá.

Rush là gì?

Fallout Shelter rush

Rush là chức năng giúp bạn tăng tốc, hoàn thành ngay lập tức những thao tác của bạn thay vì phải chờ đợi nó. Tuy nhiên tính năng này có khá nhiều rủi ro. Nếu bạn thành công, mọi chuyện xảy ra tốt đẹp và không có ai bị thương cả. Nhưng nếu bạn thất bại, căn phòng mà bạn thực hiện Rush sẽ bốc cháy, phá hủy nhiều thứ và thu hút lũ chuột và gián tấn công.

Link Tải Game: fallout shelter – Mod Money
Link Tải Obb: fallout shelter – Mod Money – OBB
*** Giải nén file Obb vào bỏ vào đường dẫn Android/obb

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]