Update cuối mùa Soul Knight Prequel Mùa 2 Trang Bị Đỏ và Tính Năng Mới

Update cuối mùa Soul Knight Prequel Mùa 2 Trang Bị Đỏ và Tính Năng Mới

Update cuối mùa Soul Knight Prequel Mùa 2 Trang Bị Đỏ và Tính Năng Mới

Ga cuối Ixion: Đỉnh tháp – Sự sụp đổ của tàu mẹ

Thời gian phát hành : 22-06-2024

 

Sau khi đánh bại Synodyne Xenopod bị nhiễm virus, mệnh lệnh hiệp sĩ đến Terminus Ixion: Tower Top để ngăn chặn Tàu mẹ ngoài hành tinh cất cánh và đòi lại Sophoract. Ở tầng trên cùng, họ nhìn thấy Thiết bị Sạc và Tháp pháo Phòng thủ, với dòng điện kêu lách tách đáng ngại. “Ức chế từ xa!” Trận chiến sắp xảy ra—
Trò chơi Terminus Ixion: Tower Top sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2024 , sau một bản cập nhật ngắn và sẽ trở thành khu vực ngục tối vĩnh viễn trên Esoteria.
Lưu ý: Trong quá trình cập nhật, người chơi sẽ nhận được thông báo bật lên. Nhấp vào “Thoát” sẽ đóng trò chơi. Mở lại sau khi cập nhật để chơi bình thường.

Làm thế nào để đạt đến đỉnh tháp

Mở khóa

Trò chơi Terminus Ixion: Tower Top mở khóa sau khi bạn hoàn thành câu chuyện Kernel Subspace . Bạn có thể giải quyết thử thách này một mình hoặc với bạn bè. Với những nguy hiểm ở Tower Top, việc hợp tác để có trải nghiệm nhiều người chơi là điều rất nên làm!

1. jfif

Điều chỉnh độ khó

Độ khó của Terminus Ixion: Tower Top tăng dần theo độ khó trò chơi của bạn ; độ khó cao hơn có nghĩa là một thử thách khó khăn hơn. Ngoài ra, sức mạnh của Sophoract còn gây ra sự ức chế từ xa mạnh mẽ, ảnh hưởng đến bạn xuyên suốt. Bạn không thể sử dụng Khả năng tính toán của thiết bị để phân tích cú pháp trực tiếp, chỉ để làm chậm quá trình suy giảm tiến trình phân tích cú pháp.

Cách hoàn thành thử thách đỉnh tháp

Giai đoạn 1: Tắt thiết bị sạc và phá hủy tháp pháo

Thiết bị sạc
Thiết bị sạc do Sophoract điều khiển đang sạc Mothership và tăng dần cường độ Ngăn chặn từ xa để giảm tiến trình phân tích cú pháp. Khi tiến trình phân tích cú pháp giảm xuống 0%, một cuộc tấn công hủy diệt sẽ được phát động. Hãy chắc chắn để dừng sạc!

2.png

Tháp phòng thủ
Thiết bị sạc cung cấp năng lượng cho hai tháp pháo trên đỉnh tháp cùng một lúc. Để vô hiệu hóa lá chắn của tháp pháo, bạn phải chặn nguồn cung cấp năng lượng của nó một cách vật lý, mặc dù việc tiếp xúc kéo dài sẽ làm tăng khả năng bị tổn thương của bạn! Sau khi bạn phá hủy hai tháp pháo, thiết bị sạc sẽ bị hỏng do chập điện.
*Khi một tháp pháo bị phá hủy, thiết bị sạc và tháp pháo còn lại sẽ chuyển sang chế độ cuồng nộ, hãy cẩn thận!

Lời khuyên từ VarE

Tránh ở trong hiện tại quá lâu
Bạn sẽ trở nên dễ bị tổn thương hơn ở thời điểm hiện tại và chỉ số của bạn sẽ giảm. Lỗ hổng này có thể chồng lên nhau, vì vậy hãy tránh ở trong đó quá lâu!

3.png

né đòn tấn công
Cả tháp pháo và Thiết bị sạc sẽ tấn công bạn bằng tia laser và xà lan. Các cuộc tấn công kết hợp của họ bao trùm một khu vực rộng lớn, vì vậy hãy cảnh giác và né tránh!

4.png

Sau khi bạn phá hủy cả hai tháp pháo, Thiết bị Sạc sẽ đoản mạch và phát nổ, để lộ lõi của nó—Mảnh thứ chín của Sophoract. Khi bạn điều tra, Tàu mẹ ngoài hành tinh cất cánh vào không gian, dẫn đến giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2: Lên tàu mẹ của người ngoài hành tinh và phá hủy lõi

Trong giai đoạn này, mục tiêu của bạn là phá hủy Lõi Mothership và giành lại Sophoract ! Lõi Mothership được che chắn và phải bị phá hủy bằng tên lửa từ bệ phóng tên lửa trên boong.

5.png

Lời khuyên từ VarE

Tránh rơi
Ở gần các thiết bị làm mát để tránh bị ném vào không gian. Nếu bạn rơi khỏi tàu, bạn sẽ nhận sát thương theo phần trăm sinh lực tối đa, nhưng bạn sẽ bị kéo lại và miễn nhiễm trong một thời gian ngắn.
6.gif
Quản lý các cuộc tấn công của tàu mẹ
Tàu mẹ bắn ra những tia laze có sức sát thương cao với hiệu ứng đẩy lùi. Mỗi khi lá chắn của lõi bị vỡ, hệ thống của tàu mẹ gặp trục trặc và các bệ phóng tên lửa ngừng bắn. Phần lõi lấy lại lá chắn khi tuổi thọ của tàu mẹ giảm 25%.
7.gif
Cuộc tấn công của các đơn vị làm mát né tránh
Bộ phận làm mát phát ra nhiệt có hại và có thể khiến bạn lùi lại. Giữ khoảng cách để tránh thiệt hại.
Bất chấp hệ thống phòng thủ đáng gờm của Alien Mothership, VarE thoáng thấy một chi tiết quan trọng từ những ký ức được chia sẻ: “Tàu mẹ chỉ sử dụng một kiểu tấn công tại một thời điểm. Trước mỗi cuộc tấn công, chấm đỏ bên dưới tàu mẹ sẽ nhấp nháy liên tục ở trung tâm. Sử dụng điều này để tính thời gian di chuyển của bạn và phá vỡ lõi!”

Phần thưởng

Xóa phần thưởng

Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ có 4 cơ hội mở Rương Chiếu để nhận phần thưởng. Sử dụng Holokey để mở khóa chúng và nhận phần thưởng như chip và EsoCuit!
Tương tác với bệ Sophoract để nhận phần thưởng trang bị hoàn toàn ngẫu nhiên, bạn có thể chọn giữ, bán hoặc tháo dỡ tùy ý. Số lượng trang bị bạn nhận được tùy thuộc vào độ khó của cấp độ; độ khó càng cao thì bạn sẽ nhận được càng nhiều trang bị.

8.png

Thiết bị chất lượng điên rồ mới

Ngoài việc rớt trang bị thông thường, chúng tôi đã thêm Trang bị Chất lượng Điên mới vào phần thưởng.
Vòng cổ – Trung tâm vô hạn : Tăng Sức mạnh, Sự khéo léo và Trí thông minh, nhưng có thể gây ra một loạt các đòn tấn công của thiên thạch mỗi khi bạn thực hiện một đòn tấn công hoặc kỹ năng; một minh chứng xác thực cho việc bạn giải cứu Esoteria.
9.gif

Phần thưởng đặc biệt (Hàng ngày)

Mỗi ngày khi bạn hoàn thành thử thách lần đầu tiên, Sophoract sẽ điều chỉnh tất cả phần thưởng trang bị và tặng thêm EsoCuit cho bạn!
*Phần thưởng hàng ngày được đặt lại vào lúc 04:00 (UTC+8). Số lượng thiết bị điều khiển mạng và Mạch điện tử phụ thuộc vào độ khó của cấp độ.

Phần thưởng rõ ràng đầu tiên

Ngoài ra, việc hoàn thành từng độ khó lần đầu tiên sẽ mang lại cho bạn phần thưởng đặc biệt có giá trị. VarE giờ đây có thể tham gia cùng bạn với tư cách là người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu của bạn! Liệu con robot nhỏ này có thể xử lý được điều kiện ẩm ướt và oi bức của Seacrest Fathoms không?

10.png

Tối ưu hóa trang cửa hàng

Sau bản cập nhật ngắn gọn vào ngày 27 tháng 6 năm 2024 , ngoài việc giới thiệu lối chơi mới, chúng tôi đã tối ưu hóa trang cửa hàng. Bây giờ bạn có thể điều hướng đến Hộp thư và Bộ phân phối Gachapon trực tiếp từ cửa hàng.

11. jfif

Tất cả nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi. Vui lòng tham khảo phiên bản phát hành chính thức để biết chi tiết cuối cùng.

Tắt Quảng Cáo [X]