[Update] [Mods] Swordman Tựa Game Phiêu Lưu Chế Tạo Cực Hay!!

[Update] [Mods] Swordman Tựa Game Phiêu Lưu Chế Tạo Cực Hay!!

Swordman Mod, Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nhiều hơn với Sword Man? Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn, thợ săn monter, nhiều cấp độ hơn để thất bại và vượt qua, vũ khí tuyệt vời hơn để thể hiện, và RẤT NHIỀU!

Ảnh chụp màn hình

Với mùa săn bắn chỉ quanh quẩn, thợ săn bắt đầu hành trình đến vùng đất chỉ để khám phá một hiện tượng kỳ lạ nơi những vật thể vô tri được đưa vào cuộc sống. Thợ săn sẽ điều tra và đối phó với tai nạn này như thế nào?

Ảnh chụp màn hình

Cốt truyện:

Với cốt truyện ly kỳ xen kẽ các yếu tố huyền bí, điều khiển dễ dàng và mượt mà, trò chơi platformer hành động thú vị này có thể là trò tiêu khiển hoàn hảo mà bạn đã tìm kiếm. TẢI XUỐNG NGAY và thực hiện nhiệm vụ thu thập những thanh kiếm sử thi tuyệt vời, đánh bại những con quái vật nhỏ đáng yêu mới và chiến đấu với trùm và khám phá những bản đồ bí mật ẩn giấu với mỗi ngục tối!

Ảnh chụp màn hình

* RPG – giống như trò chơi hành động để bạn cá nhân hóa anh hùng của mình:
Mỗi bộ trang phục anh hùng có những ưu điểm khác nhau, và bạn thậm chí có thể thay đổi giao diện của trang phục bằng da. Nghe giống như một game nhập vai nhỏ đơn giản, phải không?

Ảnh chụp màn hình
Swordman Mod

* Bất ngờ hơn:
Hãy cùng tìm hiểu các bản đồ ẩn trong mỗi hầm ngục để lấy các vật phẩm ẩn. Có thể là tiền xu, rương và thậm chí là những kẻ thù nhỏ dễ thương mang đến cho bạn những vật liệu quý hiếm.

Link Tải Game
Swordman [Mod Money] Phiên Bản 2.0.0
Swordman – Phiên Bản CH Play
Xem Thêm Game Khác Tại Đây

YÊU CẦU KHÔNG REUP CHẤT XÁM CỦA NGƯỜI KHÁC
CẢM ƠN

Liên Hệ AD khi cần theo những địa chỉ sau :

Tắt Quảng Cáo [X]