Unsung Heroes MOD – The Golden Mask MOD Unblock

Unsung Heroes MOD – The Golden Mask MOD Unblock

Cốt Truyện

Unsung Heroes MOD Khi quá khứ gặp hiện tại, ba nhà khảo cổ học trẻ tuổi gan dạ mới có thể khám phá ra sự thật!

Unsung Heroes là một trò chơi quản lý thời gian hoàn toàn mới của GameHouse. Nó đi theo con đường của ba nhà khảo cổ đam mê, quyết tâm khám phá lịch sử! Trong Heroes Unsung – Mặt nạ vàng, ba cô gái đang khai quật ở Trung Quốc. Họ tình cờ gặp được câu chuyện về Xi Niu, một cô gái Trung Quốc sống cách đây hơn một nghìn năm. Bạn sẽ chuyển đổi qua lại giữa thời hiện đại và Trung Quốc cổ đại khi khôi phục các hiện vật và từ từ bắt đầu điền vào câu chuyện đằng sau chúng.

Đầu tiên hãy vào vai Ivy phiêu lưu, Stephanie thông minh và Diana mạnh mẽ khi họ tìm kiếm kho báu đã mất. Sau đó đi vào quá khứ và đóng vai Xi Niu dũng cảm, một cô gái quyết tâm tìm lại công lý cho gia đình mình!

Khi còn là một cô gái trẻ, Xi Niu đã chứng kiến ​​cảnh cha mẹ mình bị giết hại dã man bởi một người đàn ông đeo mặt nạ vàng. Cô thề sẽ trả thù, bằng cách nào đó, bằng cách nào đó … 10 năm sau, cô bất ngờ được cung cấp một vị trí thị nữ trong cung. Cô nắm bắt cơ hội, vì nó cung cấp một cách để xác định vị trí của người đàn ông trong chiếc mặt nạ vàng.

Unsung Heroes - The Golden Mask Official Walkthrough - GameHouse

Link Tải Game: Unsung Heroes MOD


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]