Top 5 Những Tựa Game Mobile Pixel Co-op!

Top 5 Những Tựa Game Mobile Pixel Co-op!

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Top 5 Những Tựa Game Mobile Pixel Co-op! Trong số những anh em Mobiler, thì ai cũng muốn có cho mình những tựa game có thể chơi cùng bạn bè. Và đây sẽ là những lựa chọn dành cho bạn nếu là tính đồ của dòng game Pixel. Tất cả những game dưới đây đều có thể COOP cùng người khác.

Top 5 Những Tựa Game Mobile Pixel Co-op

5. Naica Reborn

Naica tái sinh là một mmorpg trực tuyến mới lấy bối cảnh ở lục địa Lazul.

Bạn sẽ có thể khám phá tất cả các vùng đất của thế giới mở này, nơi bạn hóa thân vào một anh hùng có những món quà mà bạn hoàn toàn kiểm soát, định hình cuộc phiêu lưu của bạn theo hình ảnh của bạn.

Link Tải Game: Naica Reborn

4. Laurum Online

Bạn sẽ thấy mình lên cấp và cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn để có thể thống trị thế giới PVP hoặc chế tạo các bộ huyền thoại giúp bạn tiêu diệt trùm và phát triển bang hội của mình!

Cho dù bạn thích trò chơi RPG cổ điển, MMORPG thế giới mở hay trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, bạn nên thử Laurum Online. Nó gây nghiện, hấp dẫn và thú vị!

Link Tải Game: Laurum Online

3. Curse of Aros

Curse of Aros là một game nhập vai trực tuyến thú vị, nơi bạn có thể chiến đấu với quái vật, khám phá và sử dụng vật phẩm, chiến đấu với người chơi khác và đánh cắp vàng của họ hoặc đơn giản là trò chuyện với cộng đồng trong thời gian thực.

Link tải Game: Curse of Aros

2. Pime Avatar Online

Nếu bạn thích trò chơi Stardew Valley thì đây là trò chơi dành cho bạn
Hãy gặp gỡ bạn bè của bạn từ khắp nơi trên thế giới metaverse của bạn! Xây dựng, trò chuyện và chơi trực tuyến với bạn bè trong trò chơi PiMe – Pixel Metaverse

Hòa mình vào thế giới vui nhộn và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại sân chơi ảo – PiMe World

Link Tải Game: Pime Avatar Online

1. Kingdom Two Crowns

Kingdom Two Crowns MOD Một vương quốc không thể có hai vua. Nhưng, điều này đang xảy ra trong thế giới tưởng tượng của Kingdom Two Crowns. Khi con người và các sinh vật khác cùng tiến hóa, họ thấm nhuần khái niệm quyền lực. Do đó, họ tạo ra một cuộc tranh chấp. Con người đã bị đẩy đến những vùng đất xa xôi và ít thức ăn hơn, nhưng dường như điều đó không thể thỏa mãn những sinh vật tham lam đó.

Link Tải Game: Kingdom Two Crowns

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]