Update Soul Knight Prequel1.0.3 + Sự Kiện Giáng Sinh 2023

Update Soul Knight Prequel1.0.3 + Sự Kiện Giáng Sinh 2023

Update Soul Knight Prequel1.0.3 + Sự Kiện Giáng Sinh 2023

Tải Game Soul Knight Prequel Game cực Hot Cho mobile

Pixel ARPG với cuộc phiêu lưu sử thi

Soul Knight Prequel là một game nhập vai hành động nghệ thuật pixel có tính năng cướp bóc. Chém quái vật để nâng cấp sức mạnh của bạn hoặc lập nhóm để giành kho báu bất chấp mọi khó khăn. ARPG mới nhất của chúng tôi tiếp tục giới thiệu đội ngũ nhân vật chibi quen thuộc của Soul Knight, đồng thời thỏa mãn cơn đói của người hâm mộ với nhiều truyền thuyết và nhiệm vụ hơn!

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu trước các sự kiện của Soul Knight. Giúp các anh hùng của vùng đất ma thuật thành lập hiệp sĩ, bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng, đánh bại kẻ thù bằng mọi sự kết hợp vũ khí và phép thuật, và cuối cùng cứu Mystraea khỏi sự diệt vong sắp xảy ra.

Lớp học mang tính biểu tượng & Kỹ năng độc đáo

 

 

Chọn từ một loạt các lớp học bắt đầu: Đánh mạnh vào nạn nhân của bạn trong bóng tối với tư cách là Kẻ trộm, tấn công chính xác với tư cách là Cung thủ hoặc điều khiển các lực lượng tự nhiên với tư cách là Phù thủy. Đó là hành động dễ học, toàn diện ngay từ đầu!

Tạo kiểu chơi không giới hạn

Lớp Kết hợp sẽ mở khóa khi bạn lên cấp. 12 Lớp kết hợp và hơn 130 Kỹ năng kết hợp cho phép bạn cá nhân hóa mọi cuộc tấn công một cách tinh tế!

Bộ bánh răng trộn và kết hợp

 

 

Hơn 900 trang bị để nâng cấp công trình của bạn. Khởi động máy nghiền mob và xem không gian tồn kho của bạn bị xóa sạch trong thời gian thực!

Lập nhóm với bạn bè của bạn

Với sự hỗ trợ cho cả mạng LAN và nhiều người chơi trực tuyến, khoảng cách không phải là lý do để tạm dừng trong một dòng thời gian chất lượng liên tục nâng cao, tìm kiếm nhiệm vụ, cướp bóc với anh em.

Giữ nó tươi mới: Chế độ theo mùa

Các bản cập nhật thường xuyên và chế độ trò chơi theo mùa hứa hẹn sẽ có nội dung hoàn toàn mới cho đến hết thời gian. Bạn khao khát niềm vui đầy hành động, có chỉ số octan cao 24/7 và chúng tôi tình cờ biết được một vài điều về việc tăng adrenaline của bạn.

 

 

Thư giãn trong một ngôi làng

Thay đổi phong cách, nuôi dưỡng khu vườn bằng tình yêu – hãy dành một chút thời gian để ngửi mùi hoa hồng trước khi lên đường với sức sống mới!

Soul Knight Prequel là một game nhập vai khám phá hầm ngục trong bối cảnh giả tưởng nhẹ nhàng. Nhận trò chơi này ngay bây giờ

 

Tải 1 trong 3 link bên dưới (không có link rút gọn)
Link Tải  : Soul Knight Prequel 1.03 (mega.io)
Link Tải  : Soul Knight Prequel 1.03 (mediafire)
Link Tải : Soul Knight Prequel 1.03 (google drive)

Link Tải : Gỉa Lập LD Player (không quảng cáo )
Hướng dẫn sài giả lập : bạn tải LD Player và APK game về , nhớ tải LD Player phiên bản 64 BIT, Sau đó bạn kéo Soul Knight Prequel APK vào giả lập là được hoặc

Tắt Quảng Cáo [X]