Top 5 Game Nông Trại Mobile Cực Hay Đầu Năm 2023

Top 5 Game Nông Trại Mobile Cực Hay Đầu Năm 2023

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Đầu năm 2023 đã đến, cùng với vô vàn game mới sắp đổ bộ vào giới game thủ. Hãy điểm qua những tựa game nông trại cũ vẫn còn sức hút trong năm mới này nhé!

Top 5 Game Nông Trại Mobile

1. Harvest Town 

Một tựa game lấy cảm hứng khá nhiều nơi và khá tiêu cực nhưng phải thừa nhận, Harvest Town vẫn là tựa game vẫn đang hot và có 1 cộng đồng lớn. Trên đường đua này vẫn còn phải xuất hiện nhiều lần.

Link Tải: Harvest Town

2. Mini Mini Farm

Tựa game có lối chơi đơn giản, nhẹ nhàn và thư giản. Bạn đóng vai một nhân vật nhỏ được tạo sẵn trong thế giới game nhập vai pixel . Để chơi, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào. Chạm khi ở phía trước các đối tượng sẽ thay đổi hành động bạn thực hiện.

Link Tải Game: Mini Mini Farm

3. My Dear Farm

Một trò chơi nông trại dễ thương khác với phong cách đồ họa mềm mại và độc đáo. Đây là một trò chơi truy cập sớm đang tiếp tục được phát triển . Bạn kiểm soát trang trại nhỏ của riêng mình và tạo nhân vật của riêng mình. Có nhiều tông màu da và kiểu tóc để lựa chọn. Trong trang trại của mình, bạn có thể trang trí môi trường xung quanh và mở rộng đất đai của mình.

Link Tải Game: My Dear Farm

4. Hay Day

Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game nông trại thì chắc hẳn đã từng nghe hoặc chơi qua game Hay Day hấp dẫn đầy và đây vẫn đang là một trong những tựa game nông trại phổ biến và được người chơi yêu thích nhất trên các thiết bị di động.

Link Tải Game: Hay Day

Top 5 Game Nông Trại Mobile

5. Stardew Valley

Đã quá lâu cho một tựa game nông trại, nhưng Stardew Valley chưa bao giờ hạ nhiệt hay nhường chỗ cho bất cứ ai. Gần đây tác giả của tựa game đã và đang cập nhật phiên bản mới nhất cho người hâm mộ mobile. Phiên bản 1.5 dành cho mobile sẽ có trong tuần này!

Link Tải Game: Stardew Valley

Top 5 Game Nông Trại Mobile

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]