TOP 5 GAME NÔNG TRẠI DÀNH CHO ANDROID CỰC HAY!!

TOP 5 GAME NÔNG TRẠI DÀNH CHO ANDROID CỰC HAY!!

1. SUMMER VALLEY!

Câu chuyện kể về một con gái về thăm và chăm sóc cho người bà. Bà của cô bị tai nạn và đã phải ngồi xe, cần được cô chăm sóc. Và cả khu vườn tuyệt đẹp của bà cô, hãy cùng khám phá xem những bí mật của Thung Lũng Mùa Hè này nhé!

Summer Valley [Story Game] for Android - APK Download

Link Tải Game: Summer Valley

2. Tour of Neverland

Điều hành trang trại của riêng bạn trên một hòn đảo nhiệt đới!
Mở những mảnh đất mới, trồng trọt, xây dựng tất cả các loại phương tiện canh tác và trang trí cabin của bạn theo cách bạn muốn! Bắt cá thẳng từ đại dương hoặc lặn với ống thở để bắt các sinh vật biển. Xây dựng một nhà trọ để thu hút du khách và kết bạn với những động vật mới hấp dẫn! Bạn thậm chí có thể nhảy vào một xe đào mìn và khám phá độ sâu của các hầm mỏ để tìm kiếm những kho báu vô giá!

Link Tải Game: Tour Of Neverland

3. The Farm: Sassy Princess

The Farm: Sassy Princess là tựa game nông trại được công ty DAERISOFT phát triển

Cốt truyện game xoay quanh một nàng công chúa tinh nghịch cố gắng trải nghiệm cuộc sống nông thôn đầy thơ mộng cùng những người bạn thân yêu của mình.

Game có đồ họa 8-bit, màu sắc tươi sáng và nhạc nền khá dễ thương. Tham gia vào game, bạn sẽ thấy hệ thống cây trồng xuyên suốt bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau cho cư dân theo mùa và thu hoạch mùa màng.

gamegres.com/wp-content/uploads/2020/05/The-Far...

Link Tải Game: The Farm Sassy Princess

4. Harvest Town

Harvest Town là một game di động mô phỏng với phong cách pixel. Nó có tính tự do cao và tập hợp nhiều yếu tố RPG khác nhau để tạo ra một cuộc sống nông thôn thực sự và hấp dẫn. Harvest Town không chỉ là một trò chơi mô phỏng, chúng tôi đã đưa nhiều yếu tố hơn vào trò chơi, chẳng hạn như RPG, Puzzle và các tương tác!
Thị trấn thu hoạch có màu xám trước khi gặp bạn, hãy dùng tay để tô màu thị trấn ngay bây giờ!

Harvest Town (2019) - Game nhập vai mô phỏng nông trại

Link Tải Game: Harvest Town

5. Stardew Valley

Tạo trang trại trong mơ của bạn: Biến những cánh đồng um tùm của bạn thành một trang trại sống động và sung túc! Học cách sống ngoài đất liền: Nuôi động vật, đi câu cá, trồng trọt, chế tạo các mặt hàng hoặc làm tất cả! Sự lựa chọn là của bạn… Trở thành một phần của cộng đồng địa phương: Thị trấn Pelican là nơi sinh sống của hơn 30 cư dân mà bạn có thể kết bạn! Gặp gỡ một người đặc biệt: Với 12 người dân thành phố cho đến nay, bạn thậm chí có thể tìm thấy một người nào đó để bắt đầu một gia đình!

▷

Link Tải Game: Stardew Valley

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]