[Tin Hot] LMHT Tốc Chiến sắp đến tay các game thủ Việt Nam.

[Tin Hot] LMHT Tốc Chiến sắp đến tay các game thủ Việt Nam.

[Tin Hot] LMHT Tốc Chiến sắp đến tay các game thủ Việt Nam

Có thể nói, chưa bao giờ dấu hiệu Liên Minh: Tốc Chiến đến tay game thủ lại dồn dập và rõ ràng như thời gian gần đây. VNG và một studio trực thuộc là Game Studio 3 đã gián tiếp xác nhận ông lớn này sẽ là đơn vị phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, phía VNG đã đưa ra tài liệu để đồng hành cùng các streamer và youtuber để xây dựng cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) tại Việt Nam.

Nóng! Liên Minh: Tốc Chiến đã ấn định được ngày phát hành chính thức trên toàn cầu? - Ảnh 1.

Tiếp theo, tại thị trường Trung Quốc, Tencent và Riot đã hoàn tất việc đăng ký sử dụng nhãn hiệu cho tựa game này trong thời gian 10 năm, từ tháng 8/2020 tới tháng 8/2030. Liên Minh: Tốc Chiến chỉ còn cách ngày phát hành chính thức tại Trung Quốc đúng một bước nữa là việc đăng ký bản quyền, điều mà chính bản thân Riot cũng như Tencent đã nắm trong tay.

Chưa hết, cổng game Taptap thời gian gần đây liên tục chạy quảng cáo về Liên Minh: Tốc Chiến cho thấy thực sự có khả năng là sản phẩm này sẽ được bung lụa trong thời gian tới. Nếu việc phát hành game tại Trung Quốc cũng giống như ở thị trường Việt Nam thì NPH sẽ thực sự dồn công sức và tiền của chạy quảng cáo để tăng độ phủ sóng sản phẩm trước khi chính thức phát hành tựa game đó.

Nóng! Liên Minh: Tốc Chiến đã ấn định được ngày phát hành chính thức trên toàn cầu? - Ảnh 2.

Cụ thể nhất, mới đây, một channel Youtube về game tại Việt Nam đã phát hiện ra rằng, Liên Minh: Tốc Chiến đã ấn định được ngày phát hành chính thức vào ngày 9/12. Dù đây mới chỉ là ngày phát hành dự kiến cũng như chưa có sự xác nhận chính thức từ cả Riot, Tencent hoặc VNG. Song từ những luận chứng ở trên, kết hợp với việc từ thời điểm được công bố vào cuối năm 2019 trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, đã có tin đồn về việc Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được phát hành vào tháng 12/2020 thì mốc 9/12/2020 là hoàn toàn có cơ sở.

Nóng! Liên Minh: Tốc Chiến đã ấn định được ngày phát hành chính thức trên toàn cầu? - Ảnh 3.

Nếu nhìn lại vào cách phát hành game của Riot trên toàn cầu thời gian gần đây thì hàng loạt những tựa game như Valorant, Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile đều được ra mắt một cách “ú òa”, tức là đa phần đều được công bố bất ngờ khiến cho tất cả game thủ đều “ngã ngửa” mà không kịp trở tay.

Thông tin sản phẩm được dịch bởi Google với mốc thời gian là ngày 9/12/2020

Tuy game thủ Việt chưa được thực sự chạm tay vào Đấu Trường Chân Lý Mobile hay Huyền Thoại Runeterra, song người chơi vẫn có thể bằng cách này hay cách khác trải nghiệm được các tựa game này. Do vậy, việc Liên Minh: Tốc Chiến có thể được phát hành vào mốc 9/12 sắp tới cũng không thể bị loại trừ. Và nếu điều này thực sự trở thành hiện thực thì đó sẽ là một tin cực vui đối với game thủ toàn cầu, trong đó chắc chắn không thể không có người chơi Việt Nam.

Hy vọng rằng, mốc thời gian này có sẽ trở thành hiện thực, dù là phiên bản quốc tế đi chăng nữa thì đó cũng là là một món quà tiễn biệt 2020 và chào đón 2021 hết sức ý nghĩa đối với người chơi trên toàn thế giới và cả game thủ Việt Nam.

Tắt Quảng Cáo [X]