The Sims Mobile MOD APK 27.0.1.118643 (Tiền mặt không giới hạn / Simoleons)

The Sims Mobile MOD APK 27.0.1.118643 (Tiền mặt không giới hạn / Simoleons)

Giới thiệu về The Sims Mobile

The Sims Mobile là phiên bản hoàn toàn mới của loạt phim siêu anh hùng The Sims, nơi bạn có thể thưởng thức các nhân vật của mình và kiểm soát cuộc sống hàng ngày của họ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo trên toàn thế giới. Gần đây, chúng tôi đã dành cả ngày lẫn đêm cho trò chơi này và tự hỏi mình một số câu hỏi:

Liệu chúng ta có nên dành hàng giờ để tạo ra phiên bản ảo của nhân vật của mình – từ hình dạng và màu sắc của mắt cho đến những bộ quần áo đẹp mắt? Và trong thành phố đầy màu sắc và vui nhộn này, chúng ta nên trang trí ngôi nhà mơ ước của mình như thế nào – cần hết sức cẩn thận khi chọn khăn tắm và ghế phòng ăn, lo lắng lớp sơn màu trắng trong phòng ngủ có quá trắng hay không và thảm trải sàn cũng vậy. cồng kềnh?

Trò chơi này là một sự phát triển tự nhiên của thể loại trò chơi nuôi thú ảo, nơi bạn có thể tạo ra các nhân vật ảo của riêng mình trước khi hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Giống như bất kỳ chương trình thực tế nào, bạn chỉ cần xem người khác chơi là đã thấy rất hấp dẫn – một phần nhờ vào những nhân vật có biểu hiện cảm xúc xuất sắc – nhưng sẽ càng hấp dẫn hơn nếu bạn tham gia chơi.

Nhân vật Sim và ngôi nhà của bạn

Các nhân vật trong The Sims Mobile

Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã phần nào bị thu hút bởi thế giới Sims. Nhưng làm sao có thể trách được, vì đây là phiên bản mượt mà nhất, nhiều chức năng nhất và bắt mắt nhất của dòng game này từ trước đến nay?

Chiều sâu của trò chơi được thể hiện rõ ràng ngay từ khi bạn tạo nhân vật đầu tiên của mình. Bạn có thể tạo ra một người pha cà phê espresso chuyên nghiệp với gò má phúng phính và làn da xanh, “lợn cợn” với mọi người hoặc một anh chàng tóc bạc phơ thích ăn đồ cay và chơi DJ.

Bạn có thể vào vai một người bạn thầm lặng đáng yêu, một người bạn vô hình hay thậm chí là một kẻ xấu đáng ghét chuyên tiếp thị và gây tai họa cho nhân vật Sim tội nghiệp của bạn.

Tương tác với các ký tự Sim khác

Trò chơi The Sims Mobile

Cách chơi của trò chơi này rất lạ với Avakin Life và Home Street . Và khi Sims thực hiện các hoạt động hàng ngày – dọn dẹp nhà cửa, trò chuyện với hàng xóm, đi làm ở bệnh viện, quán cà phê và trung tâm thể dục – họ cũng sẽ có cơ hội phát triển bản thân. Khi thực hiện công việc, các nhân vật sẽ kiếm được tiền và thăng cấp, từ đó nhận được các khả năng và vật phẩm mới, từ đồ đạc cho đến các hành vi mới.

Như vậy, hãy tiếp tục lặp lại và khám phá thế giới của The Sims

Dần dần, các nhân vật trong Sim cũng sẽ già đi và đến tuổi nghỉ hưu, những đặc điểm của họ sẽ được di truyền cho thế hệ sau trong gia đình. Con trai của một giáo viên âm nhạc có thể thành lập một ban nhạc rock nổi tiếng, con gái của một giáo viên yoga có thể thành lập phòng tập nhảy của riêng mình. Đây là những lựa chọn rất thú vị, vì vậy bạn sẽ không ngừng quay lại trò chơi.

Trò chơi The Sims Mobile 2

The Sims Mobile cũng có một yếu tố xã hội thú vị, cho phép bạn mời các nhân vật Sim của bạn bè đến gặp mặt hoặc đến nhà của họ. Bạn cũng có thể gặp gỡ những người khác tại các sự kiện lớn như Hẹn hò tốc độ trong Công viên.

Tính năng mời bạn bè biến trò chơi này thành một cơ hội trao đổi không thể phủ nhận, với một chút yếu tố cạnh tranh để tăng thêm phần hấp dẫn. Và nếu bạn muốn thay đổi thói quen của mình, hãy tạo ra một nhân vật khác và giao cho họ những công việc và sở thích khác nhau để thêm phần thú vị – hoặc mang đến cho sim của bạn một người bạn, có thể là bạn cùng phòng hoặc đối thủ cạnh tranh để họ tương tác với nhau.

Đồ họa The Sims Mobile

Phiên bản APK MOD của The Sims Mobile

Tính năng MOD

Unlimited Money : Mặc dù hấp dẫn nhưng trò chơi này vẫn có một số điểm đáng thất vọng. Giống như thế giới thực, chúng ta thực sự cần tiền để sống thoải mái. Và nếu bạn thực sự cần một cuộc trốn chạy thư giãn tuyệt vời, hãy thử bắt đầu với phiên bản MOD Unlimited Money của trò chơi.

Cách sử dụng

Sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn, hãy mua bất kỳ đồ nội thất nào và bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền!

Link Tải Game
The Sims Mobile – MOD Money!

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]