The Simpsons MOD APK 4.46.0 (Vô Hạn Tiền/Donuts)

The Simpsons MOD APK 4.46.0 (Vô Hạn Tiền/Donuts)

Giới thiệu The Simpsons: Tapped Out

Homer Jay Simpson là một trong những nhân vật hoạt hình huyền thoại. Anh ta xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu vào năm 1987. Có lẽ, tuổi thơ của nhiều người đã gắn bó với nhân vật này. Và giờ đây, họ đang được trao cơ hội để nhập vai thành anh ấy trong trò chơi The Simpsons: Tapped Out. Hãy cùng anh ấy sinh sống và phiêu lưu tại thị trấn Springfield.

Bối cảnh mở đầu

The Simpsons: Tapped Out bắt đầu với sự kiện nhà máy hạt nhân phát nổ, khiến cho thị trấn Springfield dường như bị phá hủy hoàn toàn. Việc này bắt đầu từ Homer Jay Simpson. Anh ta làm việc trong nhà máy. Khi quá mải mê với trò chơi điện tử trên chiếc iPad, một sự cố trong nhà máy đã xảy ra. Homer đã không xử lý nó, dẫn đến một trục trặc trên toàn bộ hệ thống. Không lâu sau khi anh ta rời khỏi, nhà máy đã phát nổ, khiến cho thị trấn bị hư hỏng hoàn toàn.

Mọi người đang trách cứ Homer. Anh ấy phải xây dựng lại thị trấn này trong khi mọi người đang di tản. Lisa Marie Simpson sẽ cùng đồng hành với bố của mình trong thử thách này. Liệu, Homer có thể sửa chữa lỗi lầm mà anh ấy đã gây ra? Cùng khám phá trò chơi và đưa ra câu trả lời nhé!

Biến khu đổ nát thành một thị trấn xinh đẹp nhất

Homer đã gây ra toàn bộ đống đổ nát này, giờ đây, anh ấy phải xây dựng lại. Đây cũng là lối chơi chính của The Simpsons: Tapped Out. Bạn có thể nhìn nhận trò chơi này giống như một trò chơi xây dựng.

The Simpsons Tapped Out mod apk

Những con đường đổ nát cần phải được xây dựng lại. Những khu chung cư, giải trí và trung tâm thương mại cũng như vậy. Việc tái xây dựng này không những giúp cho Springfield trở lên tươi mới, mà đời sống của mọi người dân cũng được cải thiện.

Tuy nhiên, Homer sẽ phải đánh đổi lại bằng công sức của mình. Những công việc này khá vất vả và kéo dài trong một khoảng thời gian. Anh ta buộc phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ, nhiệm vụ hằng ngày để đủ điều kiện mở khóa item và các công trình mới.

Trở thành một người có trách nhiệm

The Simpsons Tapped Out gameplay

Sau tai nạn, Springfield không những trở lên hoang tàn mà còn mất kiểm soát. Bạn đang có cơ hội để giúp Springfield trở lên tốt đẹp hơn. Ví dụ như, bạn có thể loại bỏ những tiệm thuốc lá. Sa thải nhân viên Apu ở Kwik-E-Mart. Anh ta có cách ứng xử rất nực cười và không chịu lắng nghe, mặc dù mọi người đã chỉ trích và góp ý. Dỡ bỏ cửa hàng bán thú cưng trá hình của Moe, bởi anh ta là một kẻ buôn bán động vật bất hợp pháp. Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Thị trấn Springfield đang được Homer tái cấu trúc lại, liệu đó có phải là một điều tích cực?

Mở rộng thị trấn của bạn

Springfield ban đầu khá nhỏ bé. Nó thậm chí được đánh giá là một nơi xấu xí, kém phát triển với những cửa hàng đổ nát. Nhưng giờ đây, với khả năng của Homer, Springfield có thể được mở rộng. Hãy mở khóa những vùng đất ngoại ô, sát nhập nó vào thị trấn. Xây dựng các doanh nghiệp và những cửa hàng xinh đẹp học theo Waterfront. Mọi thứ đang ở trong tầm tay của bạn!

Trải nghiệm The Simpsons theo một phong cách mới

The Simpsons là một loạt chương trình hoạt hình hài kịch. Bạn đã từng cảm thấy bức xúc vì một số người, hoặc một số nhân tố xung quanh gia đình nhà Homer chưa? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể can thiệp vào những tình huống ấy, thông qua việc điều khiển Homer.

The Simpsons Tapped Out screenshot

The Simpsons: Tapped Out cung cấp rất nhiều tình huống thú vị, giúp bạn tương tác với những nhân vật trong loạt phim gốc. Trò chơi cũng bao gồm những đoạn cắt cảnh quen thuộc, nhưng mang đến một cảm giác mới mẻ hơn khi bạn là nhân vật chính.

Phiên bản MOD APK của The Simpsons: Tapped Out

Tính năng MOD

Miễn Phí Mua Sắm: Mua sắm mọi thứ, kể cả khi bạn không có tiền.

Lý do bạn cần phiên bản MOD

The Simpsons: Tapped Out có hai loại tiền tệ, đô là và bánh rán. Đô la là loại phổ biến hơn, nhưng chỉ có thể sử dụng cho các hoạt động thông thường. Bánh rán cao cấp hơn, chúng có thể được sử dụng để mở khóa các vật phẩm đặc biệt. Việc thu thập bánh rán trong trò chơi cũng trở lên khó khăn hơn và ít ỏi hơn. Bạn thậm chí phải thực hiện một loạt 10 nhiệm vụ chỉ để nhận 10 bánh rán. Nếu bạn cảm thấy điều đó thật mệt mỏi, phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp sẽ giải quyết vấn đề đó.

Link Tải Game: The Simpsons – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]