The Mageseeker: A League of Legends Story Cuộc Chiến Của Sylas

The Mageseeker: A League of Legends Story Cuộc Chiến Của Sylas

The Mageseeker: A League of Legends Story Cuộc Chiến Của Sylas

Được phát triển bởi Digital Sun, người tạo ra Moonlighter, The Mageseeker: A League of Legends Story™ là một game nhập vai hành động diễn ra trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Tại vương quốc Demacia, các Mageseeker nắm giữ quyền lực để đàn áp những công dân sử dụng ma thuật dưới danh nghĩa trật tự công cộng – bằng cách dụ dỗ và truyền bá tư tưởng cho họ, nhốt họ lại hoặc lùa họ vào nơi ẩn náu.

Vào vai Sylas, một pháp sư ăn cắp bùa chú vừa thoát khỏi sự giam cầm bất công dưới bàn tay của Mageseekers. Nắm giữ xiềng xích đã từng ràng buộc bạn, bạn phải giải phóng quê hương của mình khỏi chế độ chuyên chế, từng người một Mageseeker.

Đã đến lúc tháo xiềng xích ma thuật.

Chỉ huy phép thuật
Phép thuật ở khắp mọi nơi, kể cả trên chiến trường. Từ ngọn lửa thiêu đốt đến băng chết chóc, hãy thành thạo nhiều loại phép thuật và tùy chỉnh phong cách chơi độc đáo của bạn. Vung dây xích của bạn và sử dụng phép thuật của kẻ thù để chống lại chúng, hoặc đánh chúng bằng nắm đấm của bạn – sự lựa chọn là của bạn.

Dậy Dậy Nổi Dậy
Demacia đã chín muồi cho một cuộc cách mạng, nhưng liệu bạn có thể đương đầu với thử thách lãnh đạo nó không? Việc tìm các pháp sư trên khắp vùng đất và chiêu mộ họ cho mục đích của bạn là tùy thuộc vào bạn. Khai thác sức mạnh của đội quân đang phát triển của bạn để nâng cấp căn cứ của bạn và mở khóa những khả năng độc đáo.

Giả mạo di sản của bạn
Bạn thấy những Mageseekers là tội phạm, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cho sự thật. Chiến đấu với những kẻ thù ghê gớm và liên kết với những đồng minh khó quên, cả mới lẫn cũ. Chỉ có bạn mới có thể khám phá những bí mật bị chôn vùi trong quá khứ của Demacia, và sử dụng chúng để thay đổi tiến trình tương lai của nó.
Link Tải : Steam
Link Tải : Game exe
Link Tải : Dự Phòng 

Tắt Quảng Cáo [X]