The Game of Life 2 MOD (Unlocked) v0.2.97

The Game of Life 2 MOD (Unlocked) v0.2.97

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về The Game of Life 2

The Game of Life 2 MOD, bạn lại một lần nữa được tạo dựng một cuộc sống ảo như mình hằng mơ ước. Bạn yêu thích trở thành kỹ sư điện hay nhà thiết kế thời trang? Bạn có thích sống một cuộc sống tự do và thực hiện những đam mê và sở thích hàng ngày của mình không? Phiên bản thứ hai của loạt trò chơi này là môi trường lý tưởng để hiện thực hóa ước mơ của bạn. Hãy gạt mọi lo lắng sang một bên để cùng bạn bè và gia đình thư giãn trong một thế giới đầy màu sắc.

Gameplay

Hầu hết các game mô phỏng cuộc sống đều được thiết kế trên nền đồ họa 3D, với lối chơi nhập vai chân thực. Cùng thể hiện một nội dung, nhưng Trò Đời 2 lại đi theo một hướng khác, theo thể thức bàn cờ, với các nước đi ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là tất cả các tùy chọn đều không khả dụng. Bạn sẽ phải tự mình thực hiện vì mọi hành động và bước đi đều được thể hiện qua bàn cờ với một vòng quay ma thuật.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là THE-GAME-OF-LIFE-2-gameplay.jpg

Ban đầu, trò chơi hiển thị một giao diện nơi bạn có thể tạo số lượng người chơi. Một, hai, ba hoặc bốn. Mỗi người trong số họ sẽ được chỉ định một tên nhận dạng, và họ sẽ điều khiển vòng quay bất cứ khi nào đến lượt của họ.

Quay được thực hiện một cách đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào bánh xe ở giữa màn hình để quay chúng. Kim xác định số bước tiến trên bảng. Mỗi ô có một hành động khác nhau. Khi nhân vật vào sẽ có hai sự lựa chọn ngẫu nhiên.

Bạn có quyền quyết định những gì nhân vật của bạn sẽ làm. Ví dụ, giữa nghề nghiệp và học vấn, bạn chọn nghề, nhân vật có thể làm nghề gì đó để kiếm tiền. Nhưng lựa chọn giáo dục, bạn phải trả tiền để có được kiến ​​thức. Tuy nhiên, những điều đó không nói lên được điều gì. Vì trong tương lai, chưa biết ai sẽ đi xa nhất.

Nhiều chế độ

Có bốn chế độ trong The Game of Life 2 để bạn trải nghiệm, bao gồm Chơi đơn, Chơi nhiều người trực tuyến, Trực tuyến với bạn bè và Vượt qua và chơi.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là THE-GAME-OF-LIFE-2-mode.jpg

Bắt đầu với một người chơi, The Game of Life 2 đã trở thành một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Nội dung và lối chơi cốt lõi của chế độ này tương tự như những gì đã được thể hiện trong Idle Life Sim và Life Simulator 3 mà tôi đã giới thiệu trước đó. Bạn sẽ tự lập cuộc sống, lựa chọn con đường cho sự nghiệp, học hành. Cân bằng sở thích và dành thời gian cho những người thân yêu.

Tiếp theo là Trực tuyến nhiều người chơi và Trực tuyến với bạn bè. Cơ chế giống nhau khi bạn có thể trải nghiệm với những người chơi trực tuyến khác hoặc kết nối với bạn bè của mình. Trò chơi quyết định cuộc đời của mỗi người sẽ nhiều thử thách hơn, nhiều cạnh tranh hơn.

Cuối cùng, Vượt qua và Chơi. Chế độ này hơi khác một chút, vì các ô của bảng có nhiều tùy chọn đặc biệt hơn. Ngoài ra còn có những môi trường mới để bạn khám phá. Và cuối cùng, đó là bạn có thể điều khiển tất cả các nhân vật mà bạn tạo ra trong trò chơi.

Đồ họa

Tổng quan về trò chơi là nó có nền đồ họa đầy màu sắc. Các yếu tố trong bối cảnh được thiết kế khá nhiều, từ cây cối, tòa nhà, khu vui chơi, xe cộ và con người. Tuy nhiên, chúng chỉ là mô hình và không có nhiều chi tiết. Có lẽ, nhà phát triển đã lược bỏ những chi tiết để người chơi không cảm thấy rối mắt khi chơi The Game of Life 2, đồng thời, nó có thể hoạt động tốt trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là THE-GAME-OF-LIFE-2-mod-apk.jpg

Về âm thanh và hiệu ứng, chúng thực sự phù hợp để giải trí. Bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc nền vui nhộn, kết hợp với những tia sáng và những vì sao phát ra mỗi khi quay.

Phiên bản APK MOD của Trò chơi Cuộc sống 2

Tính năng MOD

Đã mở khóa tất cả

Chi tiết

Mặc dù The Game of Life 2 là một game trả phí nhưng bên trong cửa hàng vẫn có các gói bổ sung. Bạn sẽ phải trả phí một lần nữa nếu bạn muốn khám phá nội dung đặc biệt.

Tuy nhiên, điều đó không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, phiên bản MOD APK của chúng tôi đã mở khóa chúng. Bạn có quyền truy cập vào thế giới mới, bao gồm cả vương quốc cổ tích! Ở đó có gì vậy? Lâu đài, đèn lồng và một không gian kỳ diệu, được bao quanh bởi nguồn sáng màu tím!

Tìm Thêm Game Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
The Game of Life 2 MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]