The Bonfire 2 MOD APK 31.0.8 (Free Building)

The Bonfire 2 MOD APK 31.0.8 (Free Building)

Giới thiệu The Bonfire 2: Uncharted Shores

Sau sự thành công từ The Bonfire: Forsaken Lands, nhà phát hành FredBear Games tiếp tục tung ra phần thứ hai của tựa game chiến thuật đình đám, The Bonfire 2: Uncharted Shores. Bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật và kỹ năng sinh tồn để có thể tồn tại trong môi trường đầy khắc nghiệt của trò chơi.

Hãy gây dựng sự nghiệp của mình trong The Bonfire 2: Uncharted Shores. Bắt đầu từ việc xây dựng những khu nhà ở và xưởng sản xuất nhỏ, sau đó, hãy mở rộng vùng đất nhỏ hẹp của bạn thành một vương quốc thịnh vượng, một đế chế hùng mạnh!

Lối chơi

Tham gia The Bonfire 2: Uncharted Shores, người chơi có nhiệm vụ giúp đỡ một thủy thủ đoàn. Thuyền của anh ta đã gặp phải một tai nạn, khiến cho hầu hết mọi người đều không thể sống sót. Trong vai trò là người may mắn, anh ta đã dạt vào một hòn đảo bí ẩn và điều này đã mở màn cho cuộc thám hiểm sinh tồn đầy khắc nghiệt. 

The Bonfire 2 Uncharted Shores download

Xuyên suốt trò chơi, bạn phải tìm kiếm, thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình. Từ đó, bạn sẽ có một thị trấn nhộn nhịp, và thậm chí là một vương quốc với lực lượng quân đội hùng hậu.

Trên thực tế, The Bonfire 2: Uncharted Shores hướng đến việc xây dựng một vương quốc hùng hậu. Hòn đảo mà bạn đang sinh sống có rất nhiều mối nguy hiểm, bạn cần có một đội quân để chống khỏi những thế lực thù địch đang cố gắng xâm lăng. Nhiều nhận xét cho rằng, The Bonfire 2: Uncharted Shores thật khéo léo kết hợp yếu tố sinh tồn, chiến thuật và sự sợ hãi đến tột độ khi người chơi liên tục phải đối mặt với các mối nguy hiểm.

Uncharted Shores có gì mới?

Nếu bạn đã từng chơi Forsaken Lands, bạn sẽ thấy cơ chế cốt lõi trong phần thứ hai của series không có gì thay đổi. Tuy nhiên, nó đã được nâng cấp để bạn có một trải nghiệm mới, tốt hơn và thú vị hơn. Yếu tố cuộn bên đã được thay thế bằng top-down, bạn có thể di chuyển và có một cái nhìn tổng quan về vùng đất của mình ở khía cạnh rộng hơn, đẹp hơn và chi tiết hơn. 

The Bonfire 2 Uncharted Shores mod apk

Bên cạnh giao diện mới, trò chơi còn cho phép bạn đặt các tòa nhà ở bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp.

Đánh bại ác nhân cổ đại

Truyền thuyết kể rằng, vùng đất này có một ác nhân. Hắn thường đem đến những người tệ hại cho mọi người, khiến họ phải sống trong lo sợ. Bạn có nhiệm vụ đánh bại hắn và lấy lại sự bình yên vốn có.

The Bonfire 2 Uncharted Shores gameplay

Tuy nhiên, khi mới tham gia trò chơi, bạn nên cố gắng xây dựng và thu thập tài nguyên. The Bonfire 2: Uncharted Shores hướng đến việc quản lý tài nguyên. Nếu bạn có khả năng đủ tốt, bạn sẽ sớm mở rộng vùng đất của mình và có được lực lượng quân đội hùng mạnh để chiến đấu với các nhân vật phản diện.

Quan tâm tới thần dân của bạn

Bạn cần theo dõi sức khỏe và năng lượng của các cư dân. Bổ sung lương thực cho họ để họ có thể tiếp tục làm việc. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Hàng loạt các tài nguyên khác như gỗ, kim loại, và than cũng cần được bổ sung. 

Bạn có thể giao nhiệm vụ cho mỗi người hoặc từng nhóm người. Việc này giúp bạn kiểm soát một cách chặt chẽ các hoạt động trong vùng đất của chính mình.

Màn đêm đang dần buông xuống

Ban đêm là một thời điểm nguy hiểm cho vương quốc mà bạn đang xây dựng. Lúc này, mọi người sẽ trở về nhà của họ để nghỉ ngơi lấy sức, hoặc ngủ bên đống lửa nếu như bạn chưa có bất kỳ công trình nào. Bạn cần đưa ra mệnh lệnh cho các vệ sĩ đề phòng cảnh giác khi họ khi họ đang cố gắng lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc của ngày hôm sau. Bởi khi màn đêm buông xuống, những sinh vật kinh dị sẽ tràn ra để tấn công và phá hủy mọi thứ mà bạn đã mất công gây dựng. 

Để có thể bảo vệ những người dân, lính canh cần được trang bị các loại vũ khí và áo giáp mạnh mẽ. Tất nhiên, bạn sẽ phải mua hoặc chế tạo chúng.

Phiên bản MOD APK của The Bonfire 2: Uncharted Shores

Tính năng MOD

  • MOD 1: Mở khóa toàn bộ nội dung.
  • MOD 2: Mở khóa toàn bộ nội dung. Xây dựng miễn phí, kể cả khi bạn không có đủ tài nguyên.

Link Tải Game [Android]: The Bonfire 2 MOD


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]