Tap Tap Trillionaire MOD APK 1.25.1 (Unlimited Money/Coins/Diamonds)

Tap Tap Trillionaire MOD APK 1.25.1 (Unlimited Money/Coins/Diamonds)

Giới thiệu về Tap Tap Trillionaire

Bạn đã nắm vững nguyên tắc “tiền tạo ra tiền” chưa?

Trò chơi mô phỏng một công việc trừu tượng một cách dễ hiểu nhất

Tap Tap Trillionaire mô phỏng công việc khá đặc biệt: đầu tư tiền tệ và kinh doanh tài sản.

Chỉ nghĩ về “đầu tư” là rất trừu tượng. Vì vậy, Tap Tap Trillionaire đã chọn cho mình một cách mở đầu khá hài hước và ngớ ngẩn: chạm vào màn hình để lấy tiền. Theo tôi, điều này xuất phát từ câu “tiền đến từ hai bàn tay trắng”, nghĩa là tiền chỉ đến khi bạn làm việc.

Chỉ cần chạm vào màn hình, bạn sẽ có một số tiền kha khá ban đầu, và một tinh thần tư bản khá lạc quan. Hành trình kinh doanh dựa trên số tiền đó sẽ bắt đầu. Bạn kiếm tiền bằng cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình; thuê Giao dịch viên, Kế toán; trang trí lại văn phòng của bạn; bắt đầu giao dịch trên thị trường và mở khoản đầu tư thông minh đầu tiên của bạn.

Tap Tap Trillionaire MOD của APKMODY

Vai trò của nhà giao dịch trong doanh nghiệp của bạn

Ban đầu, với số tiền khiêm tốn (do chạm vào màn hình), bạn sẽ chỉ thuê được Trader để hỗ trợ việc đầu tư của mình. Và sau đó khi các khoản đầu tư ban đầu có lãi, bạn sẽ tiếp tục thuê thêm các Trader. Họ sẽ là người giúp bạn liên tục thực hiện các hình thức đầu tư khác nhau để sinh lời liên tục. Vì vậy, vòng lặp: kiếm tiền để thuê Thương nhân >> Thương nhân kiếm tiền >> kiếm nhiều tiền hơn >> thuê thêm Thương nhân sẽ lặp lại liên tục và tương đương với mức độ mở rộng kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng cấp độ của các Trader mà bạn chọn thuê sẽ khác nhau. Tùy theo mức độ bản lĩnh của mình mà bạn sẽ quyết định thuê người phù hợp với mình. Nhưng đó là nguyên tắc “con gà và quả trứng”, những người buôn bán giỏi kiếm được nhiều tiền nhưng đòi hỏi mức lương cực cao, những người buôn bán trung bình kiếm được ít tiền nhưng mức lương cũng khá phải chăng. Đó là tùy thuộc vào bạn nhưng hãy nhớ đừng sống vượt quá khả năng của một người trong lần đầu tiên.

Trong Tap Tap Trillionaire, bạn có thể thuê bất kỳ ai làm Trader của mình: từ một thực tập sinh Dexter một sao đến một người năm sao, hay thậm chí là Trader huyền thoại Indiana Ford. Hãy nhớ rằng tỷ lệ thành công của Nhà giao dịch sẽ phụ thuộc vào mức độ thành thạo của họ.

Nguyên tắc “Mua thấp, bán cao” cần được áp dụng triệt để

Đây cũng là quy tắc chung ở tất cả các doanh nghiệp. Nhưng đặc biệt trong thế giới đầu tư, nguyên tắc này là tiêu chuẩn vàng để kiếm tiền. Trong Tap Tap Trillionaire, có nhiều cách để bạn liên tục sinh lời từ khoản đầu tư ban đầu. Có một nhóm đại lý Door Street sẽ cho bạn một cơ hội khá tốt. Bạn phải quyết định theo hoặc không. Và mọi quyết định đều có tỷ lệ thành công hay thất bại trong đó.

Gợi ý nhỏ cho bạn là: Đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai, kể cả Trader đang làm việc cho bạn, vì họ có thể kiếm lợi nhuận lớn cho mình hoặc mang về cho bạn “xương”, và giữ “miếng thịt” cho mình. Đây là một rủi ro thực sự rất thường xảy ra trong thực tế.

Và đây là điểm tốt của mô phỏng này. Nó tích hợp thực tế khắc nghiệt mà một nhà đầu tư có thể gặp phải, và sẽ dạy cho bạn những bài học quý giá cho việc đầu tư của bạn trong cuộc sống thực.

“Không bao giờ để tiền nhàn rỗi”

Quan điểm đầu tư này thể hiện rất rõ trong Tap Tap Trillionaire. Trong khi nhóm làm việc của công ty (bao gồm Thương nhân và kế toán) đang làm việc chăm chỉ để mua bán và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng lợi nhuận này để đầu tư ngày càng nhiều: đầu tư cổ phiếu và kinh doanh một tài sản. Nhiệm vụ của bạn là tận dụng 45 loại tài sản khác nhau có sẵn trong game và nắm bắt xu hướng thị trường để đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Hãy tự mình làm và tự mình trải nghiệm mà không cần đến nhà giao dịch của bạn.

Đây là cách mà các ông chủ lớn luôn làm để có những khoản lợi nhuận không ai biết trước được như một phương án dự phòng lý tưởng trong trường hợp công việc kinh doanh chính gặp vấn đề. Nguyên tắc vẫn là “tiền không bao giờ được nhàn rỗi”, chúng cần phải luôn được luân chuyển để mang lại lợi nhuận không đổi cho bạn.

Mở rộng kinh doanh thu hút vốn đầu tư lớn

Khi đã có trong tay một số tiền lớn, đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc trang trí, mở rộng văn phòng, chuyển nơi làm việc sang một tòa nhà bề thế và sang trọng hơn. Đó là yếu tố thời điểm thu hút các nhà đầu tư lớn hơn trong tương lai, hứa hẹn mang lại những khoản đầu tư lớn cho công ty, để các Nhà giao dịch tiếp tục mang về những dòng tiền dồi dào và hoành tráng hơn cho Doanh nghiệp của bạn. Hãy thực hiện những điều này với số tiền bạn có một cách hợp lý càng nhanh càng tốt để thu hút nhiều người đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

Đỉnh điểm cuối cùng là khi bạn trở thành ông trùm Door Street, người trong quá khứ đã cho bạn những lời khuyên đầu tư vàng để bạn bắt đầu và đi đến thành công như ngày hôm nay. Bạn sẽ ngồi trên số tiền và hồi tưởng về con đường bạn đã đi. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ như một giấc mơ, trong đó có những thăng trầm, vất vả nhưng cuối cùng quả ngọt vẫn là của cải mà không phải ai cũng có được.

Đồ họa và âm thanh trong game

Nó chỉ có hình ảnh 8-bit, nhưng các chi tiết rất rõ ràng, đặc biệt là tiền và các loại tài sản bạn có trong tay. Hình ảnh của các Trader cũng lột tả tính cách mà bạn phải dè chừng. Rất ít game mô phỏng có thể lồng ghép sự khéo léo chân thực như ngoài đời như game này.

Âm thanh là nhạc nền nhẹ nhàng, kèm theo những hiệu ứng nhỏ cũng góp phần tạo nên nhiều hứng thú khi chơi.

Phiên bản APK MOD của Tap Tap Trillionaire

Tính năng MOD

  • tiền không giới hạn
  • Tiền không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn

Tăng khi bạn chi tiêu.

Link Tải Game
Tap Tap Trillionaire MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]