Tanks A Lot! MOD APK 2.67 (Vô Hạn Đạn)

Tanks A Lot! MOD APK 2.67 (Vô Hạn Đạn)

Giới thiệu Tanks A Lot!

Bạn có thích xe tăng và những trò chơi liên quan tới xe tăng? Những chiếc xe tăng tối tân trên chiến trường là biểu tượng của nước Đức trong chiến tranh, thứ vũ khí hủy diệt trong chiến tranh thế giới thứ 2. Đã một thời gian dài, người chơi đã không thấy quá nhiều game xe tăng trên thị trường trò chơi trên di động. 

Chế độ Deathmatch cổ điển

Tanks A Lot! là trò chơi xe tăng thời gian thực do nhà xuất bản BoomBit Games phát hành. Khác với lối chơi bắn súng tọa độ giống như Tank Stars, cách chơi của trò chơi này trực diện và điên cuồng hơn rất nhiều. Được đặt trong một môi trường 3D rộng lớn, bạn cần kiểm soát thật tốt chiếc xe tăng và sử dụng hỏa lực để hạ gục những chiếc xe tăng của kẻ thù. 

Tanks A Lot gameplay

Kẻ thù của bạn cũng là những người chơi trực tuyến khác, họ có thể có kỹ năng tốt và sở hữu sức mạnh vượt trội, vì vậy bạn không được phép coi thường đối thủ. Đừng quên, Tanks A Lot! là trò chơi đồng đội 3v3. Trong một trận chiến hỗn loạn, sức mạnh của đội của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân nếu bạn và các đồng đội đứng gần nhau. Chiến thuật này khá hiệu quả, nhưng có thể phản tác dụng nếu vũ khí của kẻ thù có khả năng tạo một vụ nổ có bán kính lớn. 

Tanks A Lot team up 1

Đặc biệt, bạn có thể tận dụng những bụi cỏ hoặc tảng đá trên bản đồ. Bụi cỏ là nơi ẩn nấp tuyệt vời khiến kẻ thù không thể nhìn thấy bạn, những tảng đá và địa hình có thể chặn đứng hỏa lực của đối phương. Để có lợi thế trước kẻ thù, bạn cần di chuyển thật khôn khéo để đưa đối phương vào những nơi thuận lợi để team bạn tấn công. Một điều quan trọng mà bạn cần biết, sau một thời gian không tham gia cuộc chiến, chiếc xe tăng của bạn sẽ dần dần hồi phục lại một lượng máu lớn. Khi bạn cảm thấy đội của bạn bắt đầu gặp bất lợi, thay vì cố gắng phản công, hãy từ từ rút lui khỏi cuộc chiến để hồi phục và lấy lại thế cân bằng.

Nhiều loại xe tăng, nhiều loại vũ khí khác nhau

Hệ thống vũ khí của Tanks A Lot! rất đa dạng với hàng trăm loại vũ khí và xe tăng khác nhau. Trò chơi có đầy đủ những loại bom, pháo, súng máy và thậm chí là cả súng plasma để bạn trang bị cho chiếc xe tăng của mình. Mỗi loại vũ khí có cách sử dụng và phạm vi hoạt động khác nhau, bạn cần lựa chọn một loại vũ khí phù hợp nhất với bạn và chiến thuật của cả đội.

Tanks A Lot upgrade

Đầu tiên là bạn phải chọn một chiếc xe tăng phù hợp. Khi chọn xe tăng, bạn cần chú ý tới sức mạnh, khả năng phòng thủ cũng như trọng lượng của xe tăng. Một chiếc xe tăng nhẹ hơn sẽ di chuyển linh hoạt hơn trên chiến trường nhưng dễ dàng bị hạ gục hơn khi bị kẻ thù tấn công. Nếu bạn thích đối đầu trực diện với kẻ thù, hãy sử dụng súng máy hoặc pháo cối. Súng Plasma dành cho những người đam mê vũ khí công nghệ cao và pháo cao xạ dành cho những người chơi thích sử dụng vũ khí tầm xa. 

Sau khi lắp ráp những thiết bị mà bạn yêu thích, đừng quên nâng cấp để chúng trở lên mạnh mẽ hơn. Sức mạnh và khả năng kiểm soát xe tăng của bạn là hai yếu tố chính giúp bạn giành chiến thắng trong Tanks A Lot!. Hãy đánh bại tất cả để trở thành nhà vô địch. 

Đá bóng bằng xe tăng?

Tanks A Lot mod 1

Tương tự như các game xe tăng khác, Tanks A Lot! có các chế độ quen thuộc như Deathmatch, Brawl và Battle Royale. Với Brawl, bạn và các đồng đội  phải kiểm soát và tranh giành những nguồn tài nguyên để giành chiến thắng. Trở thành người cuối cùng sống sót trong Battle Royale. Bạn thích bộ môn bóng đá? Hãy tham gia vào những trận đấu bóng đá hấp dẫn trong
Tanks A Lot!. Nhưng chờ đã, cầu thủ trong chế độ này không phải con người mà là những chiếc xe tăng.

Đồ họa 3D vui nhộn

Tanks A Lot graphics

Là một trò chơi chiến tranh nhưng đồ họa của Tanks A Lot! khá tươi sáng và vui nhộn. Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế khá bắt mắt, dễ thương trên nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao. Hình ảnh sắc nét và chân thực. Không hề to lớn và đáng sợ, những chiếc xe tăng trong trò chơi được thiết kế theo cách hài hước giống như trong các bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em. 

Phiên bản MOD APK của Tanks A Lot!

Tính năng MOD

Vô Hạn Đạn.

Link Tải Game
Tanks A Lot! MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]