Tải The Bonfire 2 Việt Hóa APK Full : Game Xây dựng Thành Phố cực hay

Tải The Bonfire 2 Việt Hóa APK Full : Game Xây dựng Thành Phố cực hay

Tải The Bonfire 2 Việt Hóa APK Full : Game Xây dựng Thành Phố cực hay

The Bonfire 2: Uncharted Shores là một trò chơi mô phỏng sinh tồn từng đoạt giải thưởng và là phần tiếp theo của The Bonfire: Forsaken Lands rất nổi tiếng.

Ngôn ngữ được hỗ trợ : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Phần Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái

Giải thưởng đã giành được:
? Trò chơi chiến lược mới hay nhất của Pocket Gamer năm 2020
? Giải Vàng Pocket Gamer, 2020 – 4,5 / 5 Xếp hạng
? Pocket Gamer Connected, 2020 – Chiến thắng trong phiên bản di động dành cho người chơi Indie Pitch lớn # 2
? Tokyo Game Show, 2019 – Lựa chọn chính thức của Khu vực trò chơi Indie
? Gamescom, 2020 – Lựa chọn chính thức của Đấu trường Indie Booth trực tuyến

Thiết kế thành phố của bạn, quản lý tài nguyên cũng như công nhân của bạn, mỗi người đều có những tính cách riêng biệt.

Khám phá bản đồ thế giới được tạo theo thủ tục với các con tàu để tìm các thành phố tự do để buôn bán và các ngục tối bí ẩn để khám phá. Tuy nhiên, hãy nhớ đặt các tòa nhà của bạn một cách cẩn thận vì vị trí của các tòa nhà này có thể rất quan trọng để quản lý một số tài nguyên nhất định và ảnh hưởng đến lối chơi.

Trên tất cả, xây dựng một khu định cư hùng mạnh và có được các hiện vật ma thuật để đánh bại một ác nhân cổ đại.

Tính năng trò chơi:
❰ XÂY DỰNG ❱
Trò chơi cho phép bạn xây dựng, chế tạo, thu thập tài nguyên trong ngày. Bạn có quyền tự do thiết kế bố cục thành phố của mình. Tuy nhiên, vị trí của các tòa nhà có thể rất quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả định cư của bạn.

❰ SÓNG SÓT ❱
Khi màn đêm buông xuống, hãy bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi những con quái vật ngẫu nhiên như sói, chupacabra, nhện và kẻ thù của Bộ lạc.

❰ KHÁM PHÁ ❱
Một bản đồ thế giới được tạo ngẫu nhiên đang chờ bạn khám phá với những con tàu của mình. Khám phá các thành phố mới để giao dịch hoặc đối mặt với các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên để giành chiến lợi phẩm.

❰ CÁC NHÂN VẬT THỦ TỤC ❱
Mỗi dân làng là duy nhất. Mỗi loại đều có các chỉ số như sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí thông minh cũng như cá nhân hóa các kỹ năng và đặc điểm.

❰ TIẾN TRÌNH NHÂN VẬT ❱
Bạn có thể lên cấp và xây dựng từng dân làng theo ý muốn như trong hầu hết các trò chơi RPG. Hơn nữa, người chơi sẽ có khả năng chế tạo vũ khí và áo giáp và trang bị chúng cho đơn vị của mình.

Phần tiếp theo của trò chơi từng đoạt giải thưởng The Bonfire: Forsaken Lands, The Bonfire: Uncharted Shores mở rộng trên mọi khía cạnh của bản gốc và mang lại chiều sâu hơn. Thiết kế thành phố của bạn, quản lý chuỗi tài nguyên và công nhân có cá tính độc đáo, khám phá bản đồ thế giới được tạo theo thủ tục trên tàu, giao thương với các thành phố tự do và khám phá các ngục tối bí ẩn. Xây dựng một thành phố hùng mạnh và có được những đồ tạo tác ma thuật để đánh bại một ác nhân cổ xưa.

Link Tải : Bonfire 2 Full Unblock Tiếng Việt
Link Tải : Bonfire 2 Unnlock

Tắt Quảng Cáo [X]