Tải Netflix MIỄN PHÍ 7.73.1 (Mở Khóa Premium)

Tải Netflix MIỄN PHÍ 7.73.1 (Mở Khóa Premium)

Netflix là gì?

Netflix MIỄN PHÍ là một dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ, phổ biến ở trên 130 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ của họ đang được đánh giá hàng đầu thế giới về mảng phim và các chương trình truyền hình.

Netflix cung cấp kho phim khổng lồ với chất lượng cao, có bản quyền đầy đủ. Bạn có thể sử dụng Netflix trên nhiều nền tảng khác nhau, từ trang web chính thức cho đến ứng dụng di động và có cả phiên bản cho TV.

Netflix Low Price

Xem phim không giới hạn

Với tư cách là một thành viên, ứng dụng Netflix sẽ cung cấp cho bạn những đặc quyền lớn. Bạn có thể xem bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình nào mà mình muốn xem. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và một tài khoản Netflix, bạn có thể xem bao nhiêu tập phim cũng được, xem phim không giới hạn.

Thêm nữa, bạn sẽ nhận được thông báo tập mới của các bộ phim mà mình yêu thích. Các tập phim sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các bộ phim một cách nhanh chóng và đơn giản với đầy đủ thể loại. Đầy đủ các series phim như Lucifer, Defenders, Stranger Things… tất cả đều có trong ứng dụng tuyệt vời này. Và dựa vào số lượt xem, ứng dụng sẽ đưa ra bảng xếp hạng các bộ phim được ưa thích và gợi ý cho bạn nếu bạn chưa tìm được một bộ phim ưng ý.

Netflix Anytime

Bạn có thể xem gì trên Netflix?

Là một trong những dịch vụ phim lớn nhất thế giới, Netflix sở hữu một kho phim & video khổng lồ với bản quyền đầy đủ. Họ có phim ở mọi thể loại, nhưng phổ biến nhất là các phim truyện, phim tài liệu, chương trình truyền hình, anime, các phim độc quyền và các phim rạp khác…

Bạn phải trả bao nhiêu tiền nếu muốn xem phim trên Netflix?

Nhìn chung, để xem Netflix trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh, máy tính xách tay hoặc thiết bị phát trực tuyến, bạn chỉ phải trả một khoản phí cố định rất nhỏ hàng tháng.

Có 3 sự lựa chọn dành cho bạn:

  • Cơ Bản: Gói cước thấp nhất có giá $8.99 mỗi tháng, với các tính năng giới hạn. Bạn có thể xem phim trên một màn hình cùng lúc. Gói cước phù hợp nếu chỉ có mình bạn sử dụng tài khoản này. Chất lượng video giới hạn ở mức SD.
  • Tiêu chuẩn: Gói cước này có giá $12.99 mỗi tháng và bạn có thể xem phim trên 2 màn hình cùng lúc ở độ phân giải HD.
  • Premium: Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn gói Premium với giá $15.99 mỗi tháng. Bạn có thể xem phim trên 4 màn hình cùng lúc (Phù hợp cho cả gia đình dùng chung). Chất lượng video được hỗ trợ tới 4K.
Netflix Premium subcription
Netflix MIỄN PHÍ
  • Họ cũng cung cấp cho mỗi người dùng mới một tháng dùng thử hoàn toàn miễn phí. Với tài khoản dùng thử, bạn có thể trải nghiệm tất cả tính năng của ứng dụng. Tải xuống những bộ phim mình ưa thích và xem ngoại tuyến ngay trên thiết bị của mình.

Và một tài khoản có thể đăng nhập được trên nhiều thiết bị. Do đó, bạn có thể cùng bạn bè và gia đình sử dụng cùng một tài khoản để tiết kiệm chi phí.

Điểm mạnh của Netflix

1. Giao diện dễ sử dụng: Bạn không cần phải thiết lập bất cứ điều gì. Để xem các chương trình hoặc phim yêu thích, bạn chỉ cần đăng nhập netflix.com trên máy tính. Hoặc tải ứng dụng cho thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

2. Không quảng cáo: Không có bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn bộ phim của bạn.

3. Cho phép tải phim và xem ngoại tuyến: Rất hiếm thấy một dịch vụ nào cho phép điều này, đây là lựa chọn đáng giá nếu bạn muốn thực hiện một chuyến đi xa.

Netflix MIỄN PHÍ

Điểm hạn chế của Netflix

Dù sở hữu một kho phim khổng lồ cùng mức độ phổ biến, Netflix vẫn có những hạn chế của mình.

1. Chi phí sử dụng khá cao so với những dịch vụ khác. Bù lại bạn sẽ được xem phim không quảng cáo và tốc độ ổn định.

2. Nhiều phim thiếu phụ đề ở các ngôn ngữ khác nhau. Điều này gây khó khăn cho người dùng không sử dụng tiếng Anh.

3. Rất ít các phim châu Á, tốc độ cập nhật phim chậm.

4. Không có gói miễn phí giống các dịch vụ khác (Spotify, VSCO….)

Phiên bản MOD Premium của Netflix

Tại sao lựa chọn phiên bản MOD Premium?

Với phiên bản MOD Premium, những điểm hạn chế của Netflix hoàn toàn được khắc phục.

Tính năng MOD Premium

  • Không cần trả phí sử dụng
  • Không cần tài khoản đăng nhập
  • Xem phim chất lượng 4K
  • Hỗ trợ phụ đề mọi ngôn ngữ

Link Tải: Netflix – MOD Premium


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]