Tải Game Stardew Valley Update 1.6 Game Nông Trại Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tải Game Stardew Valley Update 1.6 Game Nông Trại Hay Nhất Mọi Thời Đại

Stardew Valley là một game nhập vai về cuộc sống nông thôn có kết thúc mở!

Bạn được thừa kế mảnh đất trang trại cũ của ông nội bạn ở Thung lũng Stardew. Được trang bị các công cụ sẵn có và một vài đồng xu, bạn bắt đầu cuộc sống mới của mình. Bạn có thể học cách sống nhờ vào đất đai và biến những cánh đồng mọc um tùm này thành một ngôi nhà thịnh vượng không? Nó sẽ không dễ dàng. Kể từ khi Tập đoàn Joja đến thị trấn, lối sống cũ gần như đã biến mất. Trung tâm cộng đồng, từng là trung tâm hoạt động sôi động nhất của thị trấn, giờ đây nằm trong tình trạng hỗn loạn. Nhưng thung lũng dường như đầy cơ hội. Với một chút cống hiến, bạn có thể là người khôi phục Thung lũng Stardew trở nên vĩ đại!

Đặc trưng

 • Biến cánh đồng mọc um tùm của bạn thành một trang trại sống động! Nuôi động vật, trồng trọt, xây dựng vườn cây ăn quả, chế tạo máy móc hữu ích và hơn thế nữa! Bạn sẽ có nhiều không gian để tạo ra trang trại trong mơ của mình.
 • Canh tác 4 người chơi! Mời 1-3 người chơi trực tuyến tham gia cùng bạn trong thung lũng! Người chơi có thể làm việc cùng nhau để xây dựng một trang trại thịnh vượng, chia sẻ tài nguyên và cải thiện cộng đồng địa phương. Vì nhiều ván bài tốt hơn một ván bài nên người chơi có tùy chọn tăng tỷ suất lợi nhuận trên sản phẩm được bán để có trải nghiệm thử thách hơn.
 • Cải thiện kỹ năng của bạn theo thời gian. Khi bạn tiến từ một người nông dân đang chật vật trở thành một nông dân bậc thầy, bạn sẽ thăng cấp ở 5 lĩnh vực khác nhau: trồng trọt, khai thác mỏ, chiến đấu, câu cá và tìm kiếm thức ăn. Khi tiến bộ, bạn sẽ học các công thức nấu ăn và chế tạo mới, mở khóa các khu vực mới để khám phá và tùy chỉnh các kỹ năng của mình bằng cách chọn từ nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Trở thành một phần của cộng đồng địa phương. Với hơn 30 nhân vật độc đáo sống ở Thung lũng Stardew, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm bạn mới! Mỗi người có lịch trình hàng ngày, ngày sinh nhật, những đoạn cắt cảnh nhỏ độc đáo và những điều mới để nói trong suốt tuần và năm. Khi bạn kết bạn với họ, họ sẽ cởi mở với bạn, nhờ bạn giúp đỡ giải quyết những rắc rối cá nhân hoặc kể cho bạn những bí mật của họ! Tham gia các lễ hội theo mùa như luau, mê cung ma ám và lễ hội ngôi sao mùa đông.
 • Khám phá hang động rộng lớn, bí ẩn. Khi du hành sâu hơn dưới lòng đất, bạn sẽ gặp phải những con quái vật mới và nguy hiểm, vũ khí mạnh mẽ, môi trường mới, đá quý có giá trị, nguyên liệu thô để chế tạo và nâng cấp công cụ cũng như những bí ẩn chưa được khám phá.
 • Thổi sức sống mới vào thung lũng. Kể từ khi JojaMart mở cửa, lối sống cũ ở Thung lũng Stardew đã thay đổi. Phần lớn cơ sở hạ tầng của thị trấn đã rơi vào tình trạng hư hỏng. Giúp khôi phục Thung lũng Stardew về thời kỳ huy hoàng trước đây bằng cách sửa chữa trung tâm cộng đồng cũ hoặc đi theo con đường thay thế và hợp tác với Tập đoàn Joja.
 • Ra tòa và kết hôn với một người bạn đời để chia sẻ cuộc sống của bạn ở trang trại. Có 12 chàng trai độc thân và cử nhân sẵn sàng tán tỉnh, mỗi người đều có những đoạn cắt cảnh tiến triển nhân vật độc đáo. Sau khi kết hôn, bạn đời của bạn sẽ sống ở trang trại với bạn. Ai biết được, có thể bạn sẽ có con và lập gia đình?
 • Dành một buổi chiều thư giãn tại một trong những điểm câu cá địa phương. Vùng nước có rất nhiều loại cá ngon theo mùa. Chế tạo mồi, phao câu và chậu cua để giúp bạn trong hành trình bắt từng con cá và trở thành huyền thoại địa phương!
 • Tặng hiện vật và khoáng sản cho bảo tàng địa phương.
 • Nấu những bữa ăn ngon và chế tạo những vật dụng hữu ích để giúp bạn. Với hơn 100 công thức nấu ăn và chế tạo, bạn sẽ có rất nhiều vật phẩm để tạo. Một số món ăn bạn nấu thậm chí sẽ giúp bạn tăng cường tạm thời các kỹ năng, tốc độ chạy hoặc sức mạnh chiến đấu. Chế tạo những đồ vật hữu ích như bù nhìn, máy làm dầu, lò nung hoặc thậm chí là pha lê quý hiếm và đắt tiền.
 • Tùy chỉnh diện mạo của nhân vật và ngôi nhà của bạn. Với hàng trăm món đồ trang trí để lựa chọn, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình!
 • Hỗ trợ bộ điều khiển Xbox (có tiếng ầm ầm)! (Vẫn cần bàn phím để nhập văn bản)
 • Hơn hai giờ âm nhạc gốc.

Support và trãi nghiệm tốt nhất nếu mua game trực tiếp từ Steam
Link Tải : Steam (Mua Sẽ có ưu đãi và bản game xịn sò nhất)
Link Tải : Stardew Valley 1.6
Cách tải game vui long xem video bên dưới :

Tắt Quảng Cáo [X]