Tải Game Broforce Game Pixel COOP Cười Ỉa

Tải Game Broforce Game Pixel COOP Cười Ỉa

Tải Game Broforce Game Pixel COOP Cười Ỉa

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Khi cái ác đe dọa thế giới, thế giới kêu gọi Broforce – một tổ chức bán quân sự được tài trợ quá mức, chỉ chuyên xử lý vũ lực quá mức. Chuẩn bị tinh thần của bạn với tối đa bốn người chơi để chạy ‘n’ gun với tư cách là hàng chục anh em khác nhau và loại bỏ các lực lượng khủng bố đối lập đang đe dọa lối sống của chúng ta. Giải phóng vô số vũ khí độc đáo và kích hoạt các phản ứng dây chuyền đáng kinh ngạc của lửa, bom napalm và chân tay nhân danh tự do.

  • The Broforce: Mang đến thương hiệu gây sốc và sợ hãi của riêng bạn với hàng tá anh em, mỗi người đều có vũ khí độc đáo và các đòn tấn công đặc biệt được thiết kế để giải phóng tự do trên toàn thế giới.
  • Bro-Op & Deathmatch: Chiến đấu chống khủng bố với tối đa bốn người chơi trong chế độ hợp tác hoặc cắt đứt quan hệ với anh em của bạn và đối mặt với nhau trong một số chế độ cạnh tranh khoa trương.
  • Explosion Run: Tham gia cùng với những người anh em khác để giải quyết các cấp độ tấn công thời gian độc đáo này dưới áp lực của địa hình bùng nổ và sự hỗn loạn hàng loạt.
  • Mọi thứ có thể bị phá hủy hoàn toàn: Địa hình có thể bị phá hủy mở ra nhiều lựa chọn chiến lược trong khi sự phong phú của Exploding Red Barrels of Justice™ có thể san bằng sân chơi theo đúng nghĩa đen chỉ bằng một phát bắn.
  • Trình chỉnh sửa cấp độ: Thiết kế sân chơi hủy diệt của riêng bạn với trình chỉnh sửa cấp độ mạnh mẽ và trở thành niềm ghen tị của tất cả những người anh em khác bằng cách chia sẻ chúng trực tuyến. Duyệt qua điểm số của các cấp độ do người dùng tùy chỉnh tạo và hoàn thành chúng để xếp hạng Bro-ness của họ.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game broforce exe

Tắt Quảng Cáo [X]