Tải Evil Hunter Tycoon APK Bản mới nhất [Tải APK EHT 1.373]

Tải Evil Hunter Tycoon APK Bản mới nhất [Tải APK EHT 1.373]

Tải Evil Hunter Tycoon APK Bản mới nhất [Tải APK EHT 1.373]

Link Tải : Evil Hunter Tycoon 1.372 APK
Anh em chú ý khi tải thì không cài các file lung tung nhé xem video bên dưới để biết cách tải , còn không thì cứ skip hết quảng cáo , sau đó tải file APK cuối cùng .

Tổng hợp update 1.372
Mở C11 – C20
Điều chỉnh Boss Drop
Thành tựu mới
Vòng cổ Chaos và Nhẫn hỗn loạn đã được thêm vào. Trang bị Vòng cổ Hỗn loạn và Nhẫn Hỗn loạn có thể được chế tạo từ [Mảnh Đá quý Hỗn loạn] thu được từ Chế độ Tăng cường Hỗn loạn lv.11-20. Thông tin cơ bản về [Vòng cổ hỗn loạn và Nhẫn hỗn loạn] như sau:
Đã thêm 2 dây chuyền độc đáo và 2 chiếc nhẫn độc đáo. Chúng sẽ rớt ra khi tiêu diệt quái vật ở Chaos Boost cấp 11-20. Dây chuyền và Nhẫn Độc nhất có cùng thông tin cơ bản, tùy chọn ngẫu nhiên, v.v. như các trang bị độc đáo khác.
THAY ĐỔI GIAO DIỆN SHOP
siêu tóm tắt bản cập nhật 1.373:
cập nhật 1: quét tmv, mỗi lần giới hạn quét 10 lần, ăn tầng nào quét được ngay tần đó, nhưng vẩn mất tiền và nguyên liệu như bình thường.
cập nhật 2: đá trắng đá đen (boss đời dễ ~ ác mộng) sẽ được vào thẳng túi đồ mà không hiện ra ở ngoài màn hình sau khi đánh boss
cập nhật 3: phân tách tài nguyên nay đã có thể phân tách cụ thể bao nhiêu món.
cập nhật 4: Nút độ hiếm UNIQ đã được thêm vào, nay tháo khóa đã có thể phá trang bị đọc nhất nhanh chóng mà không cần phải phá từng món.
cập nhật 5: thêm gói nạp!!!!

Tắt Quảng Cáo [X]