Sự Tham Lam Của Người Chiến Thắng – Game Tốn Giấy

Sự Tham Lam Của Người Chiến Thắng – Game Tốn Giấy

Nguồn Từ G18VN – Cảm Ơn Các Bạn

Có rất nhiều, nhiều thế giới.
Một, được gọi là Mareth, có lẽ là trái tim của tất cả. Các vết nứt trong không gian giữa các thế giới, được gọi là cổng, tất cả dường như dẫn đến đó. Nhiều cổng thông tin đã dẫn đến Mareth, nhưng không ai rời bỏ nó.

Một sự hy sinh đến từ làng Ingnam. Cái gọi là ‘Nhà vô địch’ này chỉ là một con tốt trong âm mưu kéo dài cuộc sống của những người lớn tuổi trong làng, nhưng Nhà vô địch đã thoát khỏi số phận của mình bằng cách đánh trả lũ tay sai của lũ quỷ đang chờ ở phía bên kia cánh cổng, và lên đường một người phụ nữ thập tự chinh để chấm dứt mối đe dọa của quỷ một lần và mãi mãi. Đó là một năm trước, và một thế giới đi.

Corruption Of Champions Cait, HD Png Download - kindpng

Bạn chưa bao giờ nghe nói về một thế giới tên là Mareth, cũng không phải một ngôi làng tên Ingnam. Gần một năm trước, bạn tự mình lên đường, bỏ lại kiếp trước để tìm vận may trên biên giới hoang dã – một năm du hành, khám phá, chiến đấu và sống sót một mình. Bạn đã kiếm được cho mình một ít tiền trong các chuyến du lịch của mình, đủ để đặt lối đi đến những nơi xa nhất của thế giới được biết đến: Frost Marches.

Corruption Of Champions 2 Kiyoko, HD Png Download - vhv

Link Tải Game [Android]: Sự Tham Lam Của Người Chiến Thắng – Apk
Dùng ít giấy thôi :3
LƯU Ý: GAME KHÔNG CÓ VIỆT HOÁ

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]