Stardew Valley Mods Map – Nông Trại Hoàn Hảo

Stardew Valley Mods Map – Nông Trại Hoàn Hảo

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Thông tin

Một trang trại gọn gàng với khoảnh đất trồng đủ rộng, có mỏ đá, rừng gỗ cứng và hệ thống minecart (để kiếm ăn), điểm nổi bật là tôi đã chuyển cửa hàng thợ mộc, cửa hàng hạt giống và cửa hàng thợ rèn đến trang trại.

Cửa hàng thợ mộc, cửa hàng hạt giống và cửa hàng thợ rèn đã bổ sung thêm lối ra để quay trở lại thẳng trang trại. Thuyền ở cổng trang trại có thể đi đến bãi biển. Các tàu khác có thể được dịch chuyển đến lối vào của trang trại. Pha lê tại lối vào của trang trại có thể được dịch chuyển đến cuối trang trại và đi vào rừng nhanh hơn. Có hai cách để đến bến xe buýt, thứ nhất là sân ga bên phải của trang trại, và thứ hai là lối ra bên phải của tiệm rèn. Điều kiện dịch chuyển Skull Cavern: Được mở khóa vào ngày sau khi gặp Sandy. Nếu có thắc mắc các bạn nhắn tin cho mình, mình sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất, cảm ơn các bạn đã tải về, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các NPC sẽ xuất hiện trong trang trại, vì tôi đã sửa đổi phòng của họ, con đường họ đi là 2 con đường bên dưới trang trại và bên phải, nếu bạn lo lắng rằng các NPC sẽ phá hủy đồ của bạn, tôi khuyên bạn nên cài đặt Bản Mod NPC Không Phá hủy , nếu bạn không muốn NPC xuất hiện trong Trang trại, vui lòng sửa đổi tệp Cấu hình: “BeachTransport”: “false”

Link Tải Mods
Nông Trại Hoàn Hảo Android
Nông Trại Hoàn Hảo PC
[ LƯU Ý – CÓ SẴN MODS HỖ TRỢ. AI ĐÃ CÓ VUI LÒNG XÓA ]

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]