Stardew Valley 1.4.5 Mod Money Không Cần Cài Smapi

Stardew Valley 1.4.5 Mod Money Không Cần Cài Smapi

Stardew Valley là một trò chơi nông trại tuyệt vời

Để bắt đầu, bạn sẽ trồng cây, thu hoạch mùa màng, bán hàng hóa, mua nguyên liệu và xây dựng trang trại nhỏ của mình. Nhưng điều làm nên thành công của tựa game này trên PC và console đó chính là một thế giới vô cùng phong phú và có chiều sâu, với những người bạn thú vị, những câu chuyện cần khám phá và những bí mật đang dần được hé lộ.

Tải xuống miễn phí Thung lũng Stardew 1024x576
Xây dựng một trang trại với phong cách đồ họa cổ điển quyến rũ mới chỉ là bước khởi đầu – đây cũng là một thế giới tuyệt vời đáng yêu để bạn đắm chìm trong đó.

Trò chơi này thành công cũng nhờ vào sự linh hoạt. Bạn không cần phải lo lắng về việc chiến thắng trong Stardew Valley và có thể tự do khám phá với mọi tốc độ mà bạn muốn. Nếu bạn muốn tối đa hóa sản lượng của trang trại để thu về một khoản lợi nhuận kếch xù, thì hãy theo đuổi mục tiêu đó. Bạn muốn gặp gỡ mọi người, thậm chí tìm người yêu và xây tổ ấm? Hoàn toàn khả thi. Và càng khám phá, bạn càng trải nghiệm nhiều câu chuyện khác nhau trong trò chơi này.

Khi thời tiết thay đổi, thế giới trong game cũng thay đổi theo. Và mối quan hệ của bạn với thế giới nhỏ xinh này cũng dần trở nên gắn bó hơn.

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng tất cả thế giới trong game đều được xây dựng bởi Eric Barone. Anh ấy đã dành bốn năm rưỡi để học cách tự phát triển trò chơi và tạo ra trò chơi tuyệt vời này.

Và bạn thực sự có thể cảm nhận được sự nhiệt tình đó trong từng pixel của trò chơi. Barone chia sẻ với chúng tôi: “Tôi muốn chơi một trò chơi thú vị như những trò chơi cổ điển của loạt phim Harvest Moon, nhưng có nhiều nội dung hơn và lối chơi hiện đại hơn. Tôi đã không tìm thấy trò chơi như vậy, vì vậy tôi quyết định tự tạo ra nó. “

Nhờ chiều sâu và sự đa dạng của thế giới mà Barone tạo ra, Thung lũng Stardew đã trở thành chủ đề của nhiều video trên YouTube. Hầu hết những video này đều đến từ những game thủ muốn chia sẻ những điều bất ngờ thú vị mà chưa ai tìm ra.

Thung lũng Stardew APK 1024x605
Eric Barone đã dành tất cả tâm huyết của mình để tạo ra trò chơi này trong bốn năm rưỡi.

Có những bí mật trong trò chơi

Mặc dù Stardew Valley đã phát hành vài năm trên PC nhưng game thủ vẫn chưa thể khám phá hết bí mật. Barone tiết lộ: “Có lẽ vẫn còn một hoặc hai bí mật cực khó hiểu mà tôi chưa thấy game thủ nào nhắc đến”.

Mặc dù mang dáng dấp của một game nông trại dễ thương cổ điển nhưng cốt truyện của Stardew Valley khá sâu sắc. Trò chơi mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa đối với chúng ta ngày hôm nay.

Tập đoàn Joja xuất hiện từ đầu đến cuối trò chơi thông qua các cửa hàng bán lẻ, nhãn hiệu nước giải khát có ga và hoạt động kinh doanh bí ẩn ở khắp mọi nơi. Barone gọi nó là “Hiện thân của chủ nghĩa tư bản không kiểm soát”, nhưng thông điệp của trò chơi không chỉ đơn giản là “chủ nghĩa tư bản rất tồi tệ” mà thay vào đó là một cái nhìn sâu sắc hơn.

Barone nói đùa: “Có một chút buồn cười khi vào vai nhân vật chính, bạn xây dựng trang trại hoạt động vì lợi nhuận, trở nên giàu có mà không phải trả bất kỳ khoản thuế nào”.

Ảnh chụp màn hình Stardew Valley 1024x576
Bạn có thể chơi Stardew Valley theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nhưng hãy nhớ là một người tốt!

Link Tải Game
Internet Cafe Simulator MOD OBB

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Cuối cùng, trò chơi này khuyến khích cái mà Barone gọi là “chủ nghĩa tư bản tận tâm”. Ông nói thêm rằng ở Stardew Valley, “lựa chọn theo đuổi ước mơ, xây dựng các mối quan hệ thực sự và giúp đỡ những người hàng xóm sẽ làm cho thế giới tốt đẹp hơn chứ không phải tham lam”.

Tắt Quảng Cáo [X]