Save The Girl MOD 1.1.9 (Vô Hạn Tiền)

Save The Girl MOD 1.1.9 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Save The Girl

Save The Girl thuộc danh mục Casual. Nó là trò chơi mới do Lion Studios phát hành và sớm nhận được sự quan tâm của hơn 5 triệu game thủ trong một khoảng thời gian ngắn. Mặc dù được đánh giá là hấp dẫn, nhưng nó khá nhiều quảng cáo và bạn có thể tắt mạng để có một trải nghiệm tốt hơn.

Lối chơi

Save The Girl kể về câu chuyện của một cô gái bị tổ chức Mafia bắt cóc. Trong khi bị hôn mê, bọn chúng đã đưa cô đến một nơi rất xa quê hương. Và vào thời điểm cô tỉnh dậy và biết rằng mình đang bị trói ở trong một căn phòng nhỏ, cũng là lúc bạn bắt đầu màn chơi đầu tiên của mình.

Cũng giống như tên của trò chơi, toàn bộ hơn 100 nhiệm vụ ở trong bản phát hành này đều xoay quanh việc giải cứu cô gái tội nghiệp này thoát khỏi bọn bắt cóc. Tuy nhiên, bạn không phải cầm súng để chiến đấu với chúng, mà chỉ đơn giản là cung cấp các vật dụng cần thiết cho cô gái mà thôi.

Save The Girl for android

Lối chơi của nó giống như Choose Your Story của nhà phát triển Episode Interactive. Mỗi khi đối mặt với một thử thách, sự lựa chọn sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn đúng vật phẩm hữu ích, cô gái có thể tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo. Nếu sai, cô ấy gặp nguy hiểm và mất mạng. Bạn phải replay lại cấp độ từ đầu.

Replay là điều không ai mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thêm một sự lựa chọn khác là hồi sinh tại chỗ bằng cách chi 200 đơn vị tiền vàng hoặc xem một quảng cáo. Nếu tính cách để đi xa hơn, thì bạn không thể cứ mãi bất cẩn như vậy được. Xem quảng cáo không phải là một ý hay và hồi sinh bằng tiền vàng cũng vậy. Chúng khá khó kiếm bởi mỗi cấp độ chiến thắng chỉ mang lại số lượng bằng một phần bốn so với những gì bạn bỏ ra để sửa chữa sai lầm. Đó là lí do, bạn nên thử phiên bản MOD của chúng tôi.

Những thử thách thú vị

Bạn sẽ sớm biết được trò chơi này thú vị đến mức nào khi trải nghiệm một số cấp độ của nó. Trong một thử thách vượt qua hang ổ của kẻ trộm, tôi cố gắng tắt TV của anh ta thay vì chui vào một chiếc hộp để có thể trốn ra ngoài, tôi đã bị tóm. Ngay sau đó, tôi đã sửa chữa sai lầm của mình, nhưng sau khi bước ra ngoài, tôi lựa chọn một chiếc ô để đi dưới mưa. Nhân vật đã bị sét đánh ngay sau khi di chuyển đến bước thứ ba. Lẽ ra, cần phải chọn áo mưa.

Trong một trường hợp khác. Khi nhân vật của tôi vượt biển và cảm thấy đói, tôi đã cung cấp cho cô ấy một chiếc cần câu. Nhưng có lẽ, sợi dây được thả xuống quá sâu nên tôi câu được một con thủy quái. Kết cục, nhân vật trở thành một bữa ăn.

Save The Girl có nhiều tình huống khá thực tế, ví dụ như chi tiết chiếc ô. Cán của nó được làm bằng sắt và việc cầm một thanh sắt đi dưới trời mưa, thì có khác gì cầm một chiếc cột thu lôi đâu? Bên cạnh đó, nó cũng có khá nhiều tình huống phi thực tế, ví dụ như việc ném một hạt giống để nó nở ra một bông hoa đậu (Peashooter trong Plant vs Zombie), sau đó tiêu diệt đám xác sống, thay vì sử dụng những chiếc đinh để cản bước di chuyển của chúng.

Sau cùng có thể thấy rằng, diễn biến của trò chơi này là không thể dự đoán trước được, nhưng nó lại là điều mang lại sự giải trí cho mọi người.

Đồ họa

Đồ họa của Save The Girl được thiết kế đơn giản với phong cách hoạt hình vui nhộn. Nó không có nhiều bối cảnh độc đáo và đẹp mắt như thể loại hành động, nhưng bù lại là hình bóng ngộ nghĩnh của cô nhân vật chính cùng với những biểu cảm không thể khiến chúng ta ngưng cười.

Cô ta sẽ thốt lên với cảm giác sợ hãi khi đối mặt với một điều gì đó. Đôi khi cũng cất lên tiếng nói khi phát hiện ra nguy hiểm. Nhưng tất cả chúng không phải là một điều gì đáng sợ cho lắm, nếu bạn đưa ra lựa chọn phù hợp!

Phiên bản MOD APK của Save The Girl

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Phiên bản MOD vô hạn tiền sẽ giải quyết mọi vấn đề về tài chính của bạn. Bạn không cần đắn đo về việc xem một video quảng cáo hay chấp nhận chơi lại từ đầu, bởi bạn có thể thoải mái chọn trả tiền để tiếp tục tại level bạn vừa chọn sai đáp án.

Xóa Quảng Cáo: Toàn bộ quảng cáo đã được gỡ bỏ.

Có nên sử dụng phiên bản MOD?

Tại sao lại không nhỉ? Thay vì xem những quảng cáo kéo dài đến 30 giây để hồi sinh thì bây giờ bạn chỉ cần trả tiền cho điều đó mà thôi.

Link Tải Game: Save The Girl – Mod Money / Obb
LƯU Ý: Tải Game về cài đặt KHÔNG MỞ GAME NGAY – Tải obb về rồi giải nén, chép vào đường dẫn: Android/obb/
LÀM KHÔNG ĐÚNG LỖI GAME KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]