Rise Of Defenders MOD v1.2.1.7 – Game Thủ Thành Việt Hoá

Rise Of Defenders MOD v1.2.1.7 – Game Thủ Thành Việt Hoá

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Rise of Defenders Là Gì?

Rise of Defenders MOD tương tự như trò chơi Tower Defense với các yếu tố RPG được thêm vào. Lấy cảm hứng từ các tựa game JRPG nổi tiếng như Final Fantasy, Fire Emblem, Tactic Ogre, AFK Arena,… Nhiệm vụ chính của game là tổ chức đội hình, nâng cấp các anh hùng và ngăn chặn sự tàn phá căn cứ của quái vật. Mỗi anh hùng trong trò chơi đều có những kỹ năng riêng biệt giúp cho việc chiến đấu và phòng thủ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài chiến đấu với máy thông qua chế độ Chiến dịch, người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới ở hai chế độ khác nhau: Giải đấu và Đấu trường, rất cạnh tranh và hấp dẫn, để thể hiện kỹ năng chiến thuật của họ.

Rise Of Defenders MOD

Tham gia thế giới Rise of Defender cho phép người chơi thu thập các vật phẩm NFT như anh hùng, trang bị thần thoại và vật phẩm cường hóa thông qua nhiều chế độ chơi khác nhau trong gameplay, ngoài ra còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị và một thế giới ngoạn mục. Mọi nỗ lực của người chơi sẽ được đền đáp bằng danh vọng cũng như những vật phẩm giá trị mà không game nào có được.

Rise of Defenders được xây dựng trên Binance Smart Chain bởi chi phí thấp cho người chơi, hệ sinh thái phong phú và tốc độ nhanh. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch mở rộng trên các nền tảng mới để đảm bảo nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi.

Game Play

Game Plot

Cốt truyện của trò chơi diễn ra trên lục địa thần thoại Enotias, nơi có nhiều chủng tộc khác nhau. Sau 200 năm chung sống hòa bình giữa các chủng tộc, ngọn lửa xung đột bùng lên khi lũ Orc âm thầm thành lập một liên minh tên là The Crimson Swarm với các chủng tộc khác như Undead, Lizardman, Goblin và Night Elf. Để giữ hòa bình cho lục địa, Hoàng tử Adrius của vương quốc Althia, quốc gia lớn nhất của nhân loại, đã thu thập các vương quốc và đồng minh của mình để chống lại The Crimson Swarm. Việc khôi phục hòa bình trên Enotias hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

Chiến Đấu

Rise of Defenders là một trò chơi Tower Defense trong đó mục đích chính của người chơi là sử dụng những anh hùng mà họ sở hữu để loại bỏ những làn sóng quái vật liên tục tấn công Lâu đài.

Mặc dù là một trò chơi nhập vai chiến thuật, Rise of Defenders tương đối dễ tiếp cận với tất cả người chơi vì cơ chế chiến đấu tự động của các anh hùng. Người chơi chỉ cần hoàn thành một số thủ tục để tập hợp đội cơ bản, sau đó họ có thể tham gia trò chơi và xem các anh hùng của họ chiến đấu và kiếm giải thưởng.

Người chơi phải sở hữu ít nhất một anh hùng để có thể tham gia phòng thủ. Anh hùng sẽ đứng trên Lâu đài và tự động tấn công tất cả kẻ thù trong phạm vi tấn công của mình.

Người chơi chiến thắng khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt và thất bại khi HP của Castle trở về 0.

Tìm Thêm Game Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
Rise of Defenders MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]