Pocket Pioneers MOD – Tựa Game Nông Trại Chipi Dễ Thương

Pocket Pioneers MOD – Tựa Game Nông Trại Chipi Dễ Thương

Pocket Pioneers là một trò chơi mô phỏng cuộc sống tương tự như Animal Crossing, nơi bạn tạo ra một nhân vật nhỏ và sau đó thực hiện công việc hàng ngày của mình. Trong ngôi làng này, có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành và rất nhiều loài động vật để bạn khám phá. Tận hưởng thế giới xung quanh khi bạn trồng thực phẩm và hoàn thành nhiệm vụ cùng với bạn bè của mình.

Pocket Pioneers – Apps on Google Play

Trong Pocket Pioneers, bạn có thể tạo nhóm tối đa sáu người bạn đồng hành để cùng khám phá vũ trụ này. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ không có gì khác ngoài một mảnh đất nhỏ để bạn có thể trồng cà rốt và các loại rau khác. Nhưng từng chút một, bạn có thể xây những ngôi nhà mới và khám phá ngày càng nhiều hơn thế giới đầy bất ngờ này.

Pocket Pioneers cho Android - Tải về APK

Mặt đất được chia thành các ô, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào một ô để di chuyển. Gặp gỡ dân làng và trò chuyện với họ để khám phá các nhiệm vụ và hoạt động mới để làm một mình hoặc với bạn bè khi bạn cố gắng tận dụng tối đa các loại cây trồng và tòa nhà của mình.

Pocket Pioneers for Android - APK Download

Pocket Pioneers là một trò chơi đáng yêu, nơi bạn có thể tương tác với hàng tấn động vật và dân làng khi kết bạn mới, trong khi trồng rau và hoàn thành hàng tấn nhiệm vụ giải trí trên đường đi.

Link Tải Game [Android]
Pocket Pioneers
Pocket Pioneers MOD (Update Sau)

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]