Plants vs Zombies™ 2 (Mod Coins/Gems)

Plants vs Zombies™ 2 (Mod Coins/Gems)

Chơi trò chơi phiêu lưu chiến lược hành động từng đoạt giải thưởng, nơi bạn gặp gỡ, chào hỏi và đánh bại các quân đoàn zombie vui nhộn từ buổi bình minh cho đến cuối ngày. Tích lũy một đội quân thực vật tuyệt vời, nạp năng lượng cho chúng bằng Thực phẩm Thực vật và đưa ra kế hoạch cuối cùng để bảo vệ bộ não của bạn.

Ảnh chụp màn hình

KHÁM PHÁ HÀNG NGÀY CỦA CÂY VÀ ZOMBIES

Thu thập các huyền thoại bãi cỏ yêu thích của bạn, như Hướng dương và Peashooter, cùng với hàng trăm bức ảnh nóng khác, bao gồm cả những cây nở sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean. Đi từ ngón chân đến thiếu ngón với một loạt zombie khổng lồ ở mỗi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp – bạn thậm chí phải bảo vệ bộ não của mình khỏi lũ Zombie Zombie hung hăng!

Ảnh chụp màn hình

TĂNG CƯỜNG
Kiếm Gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng chúng để cung cấp năng lượng cho các nhà máy mạnh mẽ của bạn. Tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công, phòng thủ hai lần, tăng tốc thời gian trồng cây và thậm chí có được những khả năng hoàn toàn mới. Tăng cường thực vật của bạn để đảm bảo những thây ma đã biến mất!

Ảnh chụp màn hình

CẠNH TRANH KHÁC NHAU Ở ARENA
Hãy nghĩ rằng chiến lược bash zombie của bạn là tốt nhất? Đặt các kỹ năng trồng cây của bạn để kiểm tra khi bạn đối mặt với những người chơi khác trong Arena. Tham gia Arena và cạnh tranh với những người chơi khác để có được điểm số cao nhất ở các cấp độ duy nhất. Kiếm xu, piñatas, và nhiều thứ khác để đứng đầu bảng xếp hạng, tăng cấp thông qua Leagues và trở thành người bảo vệ khu vườn cuối cùng.

Ảnh chụp màn hình

THAM GIA QUA KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN
Trận chiến trên 11 thế giới điên rồ, từ Ai Cập cổ đại đến Tương lai xa, và hơn thế nữa. Với hơn 300 cấp độ, các khu vực vô tận cực kỳ thử thách, các trò chơi nhỏ vui nhộn và các sự kiện Đảng Piñata hàng ngày, luôn có một thử thách mới để hoàn thành. Thêm vào đó, sẵn sàng phòng thủ tốt nhất của bạn – Tiến sĩ Zomboss đang chờ đợi để đưa bạn vào cuối của mọi thế giới!

Ảnh chụp màn hình

Link Tải Game [Android]: Plants vs. Zombies™ 2 – Mod Conis and Gems / Obb
♥♥♥
tải và cài đặt game xong, tải obb về và giải nén bỏ vào đường dẫn Android/obb/
LÀM KHÔNG ĐÚNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC GAME KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM. CẢM ƠN!

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]