Plants vs. Zombies 2 MOD APK 8.7.3 (Unlimited Money)

Plants vs. Zombies 2 MOD APK 8.7.3 (Unlimited Money)

Giới thiệu về Plants vs. Zombies 2

Plants vs.Zombies là dòng game phòng thủ tháp rất nổi tiếng vào những năm 2009-2010 với phiên bản máy tính Windows và Mac OS X lúc bấy giờ. Tiếp nối thành công, phiên bản tiếp theo của Plants vs.Zombies là Plants vs.Zombies 2 được phát hành sau đó 3 năm cho Android và iOS.

Game do Popcaps Game phát triển và EA Mobile phát hành miễn phí. Nếu như trước đây người chơi phải bỏ tiền ra thì giờ đây chúng ta có thể trải nghiệm miễn phí không giới hạn tựa game này. Phiên bản 2 đã nhận được phản hồi tích cực từ người đánh giá và người chơi.

Cốt truyện

Bối cảnh của trò chơi dựa trên phiên bản gốc của trò chơi. Trong đó, lũ thây ma tấn công thành phố và tiến đến ngôi nhà của bạn với mong muốn ăn chính bộ não của bạn. Trong vai một người chủ ngôi nhà, nhiệm vụ của người chơi là trồng những loại cây đặc biệt để tiêu diệt lũ thây ma trước khi chúng tới cửa. Sau đó, bạn vô tình lạc vào quá khứ, và ở Ai Cập cổ đại, bạn tìm thấy 10 chiếc chìa khóa xuyên không gian, đưa cả nhà đến nhiều vùng đất khác nhau trong quá khứ và tương lai như biển cướp biển, thành phố bí ẩn, … Mỗi vùng đất thường được cấu tạo trong số 25 đến 38 cấp độ với độ khó tăng dần.

Bạn sẽ phải chiến đấu với các cuộc tấn công của thây ma từ nhiều vùng khác nhau, và tất nhiên,… cùng với sự xuất hiện của nhiều thây ma mới mạnh hơn và nhiều loại cây mới hơn. Bạn sẽ cần phải vượt qua từng cửa để đến cửa tiếp theo và mở khóa các loại cây trồng mới.

Trò chơi đa dạng hơn với các loại cây và thây ma mới

Trò chơi Plants vs Zombies 2

Như ở phiên bản 1, bạn chỉ cần tiêu diệt hết lũ thây ma là có thể qua màn. Thì ở phiên bản 2, bạn cần phải làm nhiều hơn thế. Để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi, các nhà phát triển đã lồng ghép các yêu cầu nhằm tăng tính hấp dẫn và thử thách cho trò chơi. Ví dụ, không để thây ma giẫm lên hàng hoa, không trồng quá 15 cây… Ngoài ra, mỗi màn chơi thường là một bản đồ, cho bạn biết vị trí của mình và mục tiêu của bạn là gì.

Như đã nói ở trên, sự xuất hiện của các loài thực vật và thây ma mới. Zombie trong phiên bản này của trò chơi mạnh hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên. Có rất nhiều thây ma hung hãn, nguy hiểm sẵn sàng tấn công ngôi nhà của bạn. Có thể có thây ma năng lượng mặt trời với khả năng hút mặt trời của bạn, hoặc thây ma có khả năng xây dựng bia mộ hoặc thây ma khổng lồ…

cây vs thây ma 2 cây

Về loại cây trồng, nhà xuất bản cho rằng mỗi loại cây đều có công dụng riêng và không cây nào thừa. Tùy vào trò chơi mà bạn cần chọn loại cây trồng phù hợp với mình nếu không muốn lũ zombie ăn não.

Hệ thống kỹ năng hữu ích

Plants vs zombies 2 kỹ năng đặc biệt

Gameplay của Plants vs.Zombies 2 hấp dẫn hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên khi giờ đây các cây cối cũng có những kỹ năng “sát thủ” của riêng mình. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu được cỏ ba lá ma thuật. Những chiếc lá này được dùng như một loại thuốc bổ, vì vậy khi áp dụng cho một loại cây nào đó, nó sẽ mang lại cho cây những khả năng đáng kinh ngạc. Ví dụ, khi sử dụng cho Hướng dương sẽ tạo ra nhiều mặt trời hơn hoặc sử dụng cho Hạt đậu sẽ bắt đạn nhanh hơn và nhiều hơn…

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp các kỹ năng hỗ trợ của riêng mình theo 3 dạng: ném, đóng băng và giật. Những kỹ năng này không thể được thu thập và bạn sẽ phải tiêu tiền cho mỗi lần sử dụng. Nhưng sức mạnh mà nó mang lại thật khủng khiếp.

Đồ họa đẹp hơn, âm thanh tốt hơn

Bản đồ Plants vs zombies 2

Đồ họa của Plants vs.Zombies 2 thực sự rực rỡ với màu sắc tươi sáng và sống động, ấn tượng hơn phiên bản đầu tiên cũng như nhiều hiệu ứng mới xuất hiện. Chuyển động trong game thực sự rất mượt mà và nhẹ nhàng, bạn sẽ hiếm khi và hầu như không bị giật lag khi chơi game.

Hơn nữa, lần này, Plans vs. Zombies 2 cũng đầu tư khá nhiều vào âm nhạc, khi mỗi vùng đất mà bạn đặt chân đến đều phát ra âm thanh phù hợp sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn khi chiến đấu. Trong game có nhiều âm thanh sống động như tiếng thây ma ăn thịt, bắn đạn ghém… tạo cho bạn cảm giác như đang xem một bộ phim zombie thực thụ.

Cập nhật mới trong Plants vs. Zombies 2

Phiên bản 8.7.3

  • Giới thiệu 2 loại cây mới Gloom Vine và Draftodil
  • Trợ giúp zombie mới
  • Đã sửa một số lỗi

Phiên bản APK MOD của Plants vs. Zombies 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Trong phiên bản MOD, bạn sẽ có Tiền không giới hạn (Tiền / Đá quý). Với số Xu / Đá quý mà bạn sở hữu, bạn có thể mua các loại cây mới, mua rất nhiều vật phẩm cần thiết và giúp cho quá trình chơi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Link Tải Game: Plants vs. Zombies 2 MODOBB

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]