[PC] [VH] Devotion Hành Trình Bi Kịch Của Người Cha Tội Lỗi

[PC] [VH] Devotion Hành Trình Bi Kịch Của Người Cha Tội Lỗi

PC VH Devotion là tựa game khai thác rất nhiều về thế giới tâm linh của Châu Á. Hành trình trở về của một người cha tội lỗi, đã đẩy con mình đến cái vực thẳm mà không nhận ra. Cho đến cuối cùng, tự nhìn lại phía sau mình. Anh đã gào thét trong vô vọng và tội lỗi.

PC VH Devotion

Mở Đầu Của Devotion

Bắt đầu vào game, bạn sẽ vào vai một người đàn ông trung niên. Tên anh ta là Du Feng Yu (Đỗ Phong Vu). Anh là một ông bố trong một gia đình trung lưu làm về Nghệ Thuật tại Đài Loan. Hoặc nói đúng hơn là một phần còn lại của tiềm thức của linh hồn anh ta. Anh có một gia đình trong mơ khi lấy được người vợ là Gong Li Fang (Củng Lê Phương) một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí trong nước.

PC VH Devotion

Chung sống với nhau một thời gian, họ sinh ra được một cô con gái kháu khỉnh. Tên cô bé là Du Mei Shin (Đỗ Mỹ Tâm) – Cuộc sống của anh như đạt đến đỉnh cao, khi sự nghiệp thành công, người vợ xinh đẹp và một người con ngoan ngoãn đáng yêu.

gia đình họ Đỗ

Bi Kịch Ập Đến

Nhưng rồi sự nghiệp của anh ngày một đi xuống, họ phải chuyển đến một chung cư tầm thường. Từ đó, bi kịch đã đến với gia đình hạnh phúc ấy. Căn bệnh bí ẩn của cô con gái Mỹ Tâm và sự xuất hiện của Tà Thần Cigu GuanYi (Từ Cô Quán Âm) – Khiến cho gia đình nhỏ hạnh phúc, trở nên tan nát đầy chết chóc.

Tan tốc đã đến với gia đình nhỏ ấy

Qua linh hồn của người cha, bạn sẽ đi qua những mốc thời gian của gia đình ấy từ khi dọn đến chung cư vào năm 1980, đến thời điểm cuối cùng của thảm kịch là năm 1987. Để nhặt lại những ký ức, góc nhìn của mỗi thành viên trong gia đình. Từ đó ghép lại bức tranh toàn cảnh. Về bi kịch của gia đình bé nhỏ này bằng tất cả góc nhìn của 3 thành viên.

Bi kịch từ năm 1980 đến 1987

Đánh Giá

Có thể nói cốt truyện là phần đỉnh nhất của toàn bộ game Devotion. Game được tạo ra gần như là để truyền tải cốt truyện này. Người chơi sẽ gặp nhiều yếu tố quen thuộc trong văn hóa Á Đông như ngày thôi nôi, cúng tân gia, sự mê tín thần ma, vai trò của đàn ông trong gia đình và ước mơ con trẻ đậm chất châu Á. Có thể bạn sẽ nhận ra đâu đó sự tương đồng của các hoàn cảnh trong cốt truyện Devotion với những sự kiện mà mình đã chứng kiến trong cuộc đời mình.

Ám ảnh của anh về người vợ của chính mình

Về gameplay, do được thiết kế để truyền tải cốt truyện là chính, nên Devotion có cách chơi rất đơn giản. Nó gần như là một game giải đố độ khó thấp với góc nhìn FPS. Người chơi sẽ giải các câu đố tình huống và trình tự thời gian là chính. Bạn sẽ thu nhặt các file tư liệu gợi ý. Được đặt rải rác trong game, rồi sử dụng các thông tin này giải các tình huống nhỏ lần lượt. Để mở tiếp những tình huống kế tiếp.

Detention Developer's Latest Game Devotion Is All About The Depth ...
Từ Cô Quán Âm

Hệ thống item của Devotion cũng là một trợ thủ không thể thiếu. Khi chúng đan xen với nhau giữa các dòng thời gian khác nhau. Bạn sẽ mang một món đồ của mốc thời gian này, sang mốc thời gian khác để sử dụng. Hoặc tác động vào một điều kiện ở quá khứ, để chứng kiện sự thay đổi ở dòng thời gian tương lai.

Cận cảnh căn chung cư ấy

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  • Bước 1: Bạn tải hết toàn bộ 4 file về máy (Bao gồm pach VH)
4 File cần thiết
  • Bước 2: Bạn giải nén/Mount file game và cài đặt file setup.exe
  • Bước 3: Khi cài game bằng file setup.exe xong, bạn vào lại tập tin mà bạn đã Mount khi nãy. Vào CODEX copy tất cả và bỏ vào nơi chứa game (chép đè hết tất cả). Thường thì sẽ là bạn chuột phải vào icon game trên màn hình desktop, chọn Properties và nhấp vào Open File Location
  • Bước 4: Bạn giải nén file Update 1.0.3. Mở tập tin đã giải nén và vào phần Update, cài đặt file Setup.exe. xong lại chép đè tất cả file có trong thư mục CODEX của Update 1.0.3 vào nơi chứa game (như Bước 2)
  • Bước 5: Update tiếp tục file 1.0.5 như file 1.0.3 lúc nãy
  • Bước 6: Giải nén file Việt Hoá của Game Tiếng Việt cài đặt xong sẽ ra một file Devotion_Date. Bạn đặt file đấy vào nơi chứa game ( Bước 3 có hướng dẫn )

Thế là xong! Bạn chỉ cần vào game và tận hưởng!
Xem thêm nhiều game khác tại đây

F-Share – Link Tải Game / Update 1.0.3 – 1.0.5 / Patch VH
Devotion / 1.0.31.0.5 / Patch VH
♥♥♥
MEGA – [Dự Phòng] Link Tải Game / Update 1.0.3 – 1.0.5 / Patch VH
Devotion / 1.0.31.0.5 / Patch VH
♥♥♥
Vì là game Cr@ck nên anh em thông cảm dùng F-Share và MEGA
Nếu Tải F-Share không được anh em vui lòng tải Link Dự Phòng MEGA nhé! Cảm ơn anh em!
#Tẩu

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]