Pacify : Game Co-op bắt ma kinh dị

Pacify : Game Co-op bắt ma kinh dị

Pacify mô phỏng chân thực nhà xác lạnh lẽo, là cơ hội cuối cùng để người chơi trò chuyện với những người thân yêu của mình. Nơi ấy có ánh sáng, tiếng cười, cô gái bí ẩn và những người mất tích… Bạn đã nghe những điều tương tự như vậy về nơi này. Hãy lập 1 đội và cùng nhau khám phá ngôi nhà ma trong game Pacify.

Tìm mọi cách để trốn thoát khỏi ngôi nhà ma bí ẩn


Tìm mọi cách để trốn thoát khỏi ngôi nhà ma bí ẩn

Cốt truyện trong Pacify

Bạn vừa gia nhập PAH Inc. – tên viết tắt của Paranatural Activity Helpers Incorporated với mức lương hậu hĩnh. Họ nói đây là công việc an toàn, bạn sẽ không gặp nguy hiểm và luôn bận rộn với các hoạt động tích cực. Và công việc đầu tiên của bạn là ở… ngôi nhà ma ám cũ kỹ. Có 1 “cò” đất muốn rao bán ngôi nhà, nhưng vì cả thị trấn lan truyền tin đồn về ngôi nhà ma này nên anh ta chưa thể bán được. Anh ta cần bạn đến kiểm tra và xác nhận ngôi nhà an toàn. Game thủ có thể tham gia nhiệm vụ 1 mình hoặc cùng 3 người nữa. Kiểm tra địa điểm và nếu có bất cứ điều gì bất thường xảy ra, hãy ghi lại bằng chứng cho PAH Inc.

Tìm chìa khóa, diêm hay bất cứ thứ gì giúp bạn chạy trốn


Tìm chìa khóa, diêm hay bất cứ thứ gì giúp bạn chạy trốn

Khám phá ngôi nhà ma trong Pacify PC

Bối cảnh là ngôi nhà cổ có tuổi đời hàng trăm năm. Chủ sở hữu của nó từng là chủ nhà tang lễ. Họ tổ chức các dịch vụ tang lễ thông thường như khâm liệm, hỏa táng và chôn cất người chết. Tin đồn khắp thị trấn cho biết họ cung cấp 1 dịch vụ rất đặc biệt – giúp người thân có thể trò chuyện với người đã chết 1 lần cuối cùng.

Một số người đã trả tiền cho dịch vụ này. Sau 1 loạt nghi lễ, họ đã trò chuyện được với người chết. Nhưng dường như mọi thứ không suôn sẻ. Vì lý do nào đó, 1 người dân trong thị trấn cùng chủ sở hữu ngôi nhà đã biến mất và không bao giờ thấy họ quay trở lại. Trong suốt 1 thế kỷ qua, đã có vài người đến điều tra vụ việc và họ cũng không quay trở lại. Những đứa trẻ tò mò trong thị trấn đi mon men quanh ngôi nhà và chúng đã nghe thấy tiếng cười, thậm chí hình ảnh 1 cô bé bên ô cửa sổ. Không ai biết sự thật là gì…

Chơi 1 mình hoặc phối hợp với 3 người bạn khác trong Pacify


Chơi 1 mình hoặc phối hợp với 3 người bạn khác trong Pacify

Hướng dẫn chơi Pacify trên máy tính

Trong game Pacify, hãy bất chấp nỗi sợ hãi và nguy hiểm để đi xung quanh ngôi nhà, kiểm tra từng ngóc ngách của căn nhà tối tăm, cũ kỹ. Có 1 cô gái nhỏ hiện thân của cả cái tốt lẫn xấu đang quanh quẩn trong căn nhà ma. Tùy vào từng tình huống mà cô bé sẽ trở thành thiên thần hay ác quỷ. Khi là ác quỷ, cô bé sẽ đuổi theo bạn và đồng đội xung quanh ngôi nhà. Bạn phải làm mọi thứ để quỷ dữ hiện hồn và tìm cách trốn thoát khỏi ngôi nhà – lối chơi tương tự dòng game Escape the Room (trốn thoát khỏi căn phòng) như trong Granny hay Infliction. Theo tiến độ trò chơi, con quỷ dữ ngày 1 thông minh và nhanh hơn, buộc bạn phải có chiến thuật đúng đắn để trốn thoát.

Chơi Pacify với chế độ 1 người hoặc phối hợp cùng tối đa 3 người bạn trong chế độ Multiplayer. Trong Multiplayer mode, bạn có thể chọn để chơi cùng hoặc đối đầu với bạn bè. Đọc các ghi chú trong game để tìm hiểu manh mối về cô bé. Tìm và sử dụng chìa khóa, búp bê, mẩu gỗ hay diêm để tìm đường đi. Cô bé có thể nghe và thấy bạn. Hãy ẩn nấp và di chuyển nhẹ nhàng nhất có thể. Đừng quên thử nhiều chiến lược khác nhau để chiến thắng.

Bối cảnh là ngôi nhà ma với cô bé quỷ dữ bên trong


Bối cảnh là ngôi nhà ma với cô bé quỷ dữ bên trong

Chế độ Singler Player

Bạn có thể bước vào ngôi nhà 1 mình nhưng lựa chọn này thật sự rất khó khăn. Nếu có 2 đến 4 người thì nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn dũng cảm và bản lĩnh thì hãy cứ thử dấn thân. Liệu bạn có hoảng sợ khi phải 1 mình đối đầu với quỷ dữ?

Chế độ Co-op

Trong chế độ phối hợp nhiều người chơi, bạn sẽ cùng đồng đội trốn thoát khỏi căn nhà ma ám. Hãy giúp đỡ nhau thật tích cực, chẳng hạn làm con quỷ phân tâm khi đang cố gắng bắt 1 thành viên trong nhóm.

Chế độ PvP

Trong PvP mode, mọi người đều là thực tập viên của PAH Inc. với mục tiêu trở thành nhân viên chính thức. Người nào làm tốt nhất sẽ được tuyển dụng. Bạn cần phải đánh bại những ứng cử viên khác và chiếm chỗ của họ. Đẩy đối thủ bất kỳ ngã xuống sàn trong 5 giây để họ làm rơi chìa khóa và phần thưởng đó sẽ thuộc về bạn.

Link Tải : http://megaurl.in/vaqp
Update : http://megaurl.in/PuOVWlnA
Cài game trước -> crack -> cài đặt update

Tắt Quảng Cáo [X]