Otherworld Legends MOD (Unlimited Money, Unlocked) v1.12.7

Otherworld Legends MOD (Unlimited Money, Unlocked) v1.12.7

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Otherworld Legends

Otherworld Legends MOD – ChillyRoom là nhà phát hành nổi tiếng với các game hành động đồ họa 16-bit. Minh chứng đầu tiên là Soul Knight ra mắt vào đầu năm 2017. Ba năm sau, ChillyRoom tiếp tục phát hành sản phẩm mới mang tên Otherworld Legends. Hiện tại, trò chơi đã chính thức ra mắt. Nhiều người chơi đã trải nghiệm nó và để lại những đánh giá tích cực.

Âm mưu

Câu chuyện của Otherworld Legends bắt đầu với sự kiện nhân vật phản diện Asurendra tạo ra một thế giới ảo ảnh. Ngay sau đó, anh đã sử dụng sức mạnh của mình để triệu tập tất cả các anh hùng từ không gian và thời gian tập trung về đây.

Cốt truyện của Otherworld Legends

Những con quái vật, những cái bẫy chết người được bố trí khắp nơi. Và đằng sau tất cả những điều đó là một âm mưu thống trị các chiều không gian của Asurendra, ngay sau khi các anh hùng bị tiêu diệt.

Bạn là một trong những anh hùng đó, bạn sớm nhận thức được âm mưu tàn bạo đó. Bạn sẽ phải ngăn chặn nó cùng với các anh hùng khác!

Gameplay

Gameplay của Otherworld Legends khá giống với Soul Knight . Bạn điều khiển nhân vật của mình, đi qua những con đường mòn và ngục tối để đánh bại lũ quái vật.

Gameplay của Otherworld Legends 1

Theo thời gian, các con trùm của mỗi màn chơi sẽ xuất hiện ở cuối. Vượt qua chúng, bạn sẽ được đưa sang màn chơi tiếp theo, bước thêm một bước ra khỏi thế giới ảo ảnh Asurendra độc ác.

Tất nhiên, tiến trình chung của trò chơi sẽ diễn ra như vậy. Nhưng bạn biết đấy, độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Khi đó, bẫy và các yếu tố siêu nhiên sẽ xuất hiện, tấn công nhân vật và khiến anh ta bị thương. Bạn sẽ phải làm nhiều việc để cứu lấy mạng sống của mình, từ việc lựa chọn nhân vật cho mỗi màn chơi, nâng cấp sức mạnh hay thay thế vũ khí mạnh hơn.

Cuối cùng là về chuỗi nhiệm vụ. Otherworld Legends không có nhiều NPC như Soul Knight nhưng trò chơi được xây dựng với hệ thống nhiệm vụ bài bản, bám sát vào cốt truyện. Bạn chỉ cần khám phá nội dung và nhận được phần thưởng mỗi khi hoàn thành. Thật thú vị, phải không?

Nhân vật

Các nhân vật trong Otherworld Legends là một yếu tố giúp bạn chiến thắng trong các cuộc đối đầu. Họ đến từ các chiều không gian và thời gian khác nhau, vì vậy khả năng của họ thực sự độc đáo và phong phú. Bộ sưu tập bao gồm các chiến binh, hiệp sĩ, pháp sư, ninja, cung thủ, cho đến những bậc thầy ma thuật. Bạn nên tìm hiểu điểm mạnh của từng nhân vật, sau đó lựa chọn những nhân vật có khả năng chiến đấu phù hợp trong mỗi màn chơi.

Màn hình anh hùng trong Otherworld Legends
Otherworld Legends MOD

Mặc dù tôi không nhớ tên từng nhân vật, nhưng cung thủ và pháp sư là những loại chiến binh yêu thích của tôi. Chúng có thể tấn công từ xa trong khi di chuyển linh hoạt.

Ninja và chiến binh thì khác, họ mạnh và có tốc độ sát thương nhanh nhất. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy khả năng của chúng hiệu quả như thế nào, khi bạn chiến đấu chống lại một đội quân quái vật.

vật phẩm

Theo thống kê, Otherworld Legends có hơn 90 loại vật phẩm mà bạn có thể thu thập và trang bị cho nhân vật của mình. Đó có thể là áo giáp, lá chắn phòng thủ, vũ khí hoặc các mảnh vỡ vật chất.

Từ những gì tôi trải nghiệm, hệ thống vũ khí thực sự phong phú. Có rất nhiều loại, từ găng tay bọc thép, kiếm, cung tên cho đến mũi khoan. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả, vì trò chơi còn cho phép bạn hợp nhất chúng để tạo ra vũ khí mới, với điểm thuộc tính cao hơn và khả năng đặc biệt.

Đồ họa

Nhiều người cho rằng nền tảng đồ họa 16-bit kém hấp dẫn và không mang lại trải nghiệm tốt. Nhưng nếu bạn đã biết đến Otherworld Legends trước đây, bạn sẽ biết rằng những tuyên bố trên không thực sự đúng, ít nhất là đối với trò chơi này.

Tiền sảnh của Otherworld Legends
Otherworld Legends MOD

Vẫn là đặc trưng của đồ họa 16 bits, không có nhiều chi tiết sắc nét nhưng hiệu ứng của game được thiết kế khá chi tiết. Từ những nguồn ánh sáng, năng lượng, lửa hay sấm sét sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Yếu tố này góp phần không nhỏ trong việc mô phỏng trận chiến khốc liệt.

Bên cạnh đó, trò chơi xử lý chuyển động mượt mà, kết hợp với nhạc nền tạo nên một không gian huyền bí và đầy rẫy nguy hiểm.
Tìm Game Khác Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
Otherworld Legends MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]