One Piece World Seeker : Full Crack + DLC

One Piece World Seeker : Full Crack + DLC

Với cấu hình tối thiểu cực kỳ nhẹ nhàng, One Piece: World Seeker có thể chạy tạm trên các PC tầm thấp hoặc trung. Thậm chí một số laptop không cần card đồ họa rời cũng có thể chạy được tựa game này.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 15/3 tới đây, tựa game chuyển thể rất đáng được chờ đợi là One Piece: World Seeker sẽ ra mắt trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Với phiên bản PC, game sẽ phát hành thông qua Steam với cấu hình yêu cầu như sau:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-2300 hoặc AMD A10-7850K

Ram: 4 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 660 hoặc Radeon HD 7950

Dung lượng: 25GB

Cấu hình tiêu chuẩn

CPU: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350

Ram: 8 GB RAM

Card đồ họa: GeForce GTX 1060 or Radeon RX 580

Dung lượng: 25GB

Như các bạn đã thấy, với cấu hình tối thiểu cực kỳ nhẹ nhàng, One Piece: World Seeker có thể chạy tạm trên các PC tầm thấp hoặc trung. Thậm chí một số laptop không cần card đồ họa rời cũng có thể chạy được tựa game này. Tuy nhiên, để có được những trải nhiệm tốt nhất, các bạn vẫn nên đáp ứng đủ cấu hình tiêu chuẩn với: Core i7-3770, 8GB Ram và Card đồ họa GTX 1060.

One Piece: World Seeker công bố cấu hình nhẹ nhàng, PC cùi vẫn chiến tốt - Ảnh 2.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của của bộ Manga đình đám One Piece, nhà sản xuất game Bandai Namco đã công bố dự án game chuyển thể từ tác phẩm này. Theo đó, trò chơi sẽ mang tên One Piece: World Seeker và được xây dựng theo phong cách thế giới mở.

Với nhân vật chính là Luffy, One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào nội dung quen thuộc của bộ manga. Điểm nhấn của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Đây là điều sẽ tạo nên sự khác biệt của World Seeker so với những tựa game từng lấy chủ đề One Piece trước kia.

Đương nhiên, với thể loại thế giới mở, yếu tố khám phá và tìm hiểu sẽ là tiêu chí đầu tiên mà tựa game hướng tới. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định, sản phẩm của họ sẽ là trò chơi lấy đề tài One Piece đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Link Tải : Torrent 16.4 GB http://megaurl.in/uIX5Hl5j
Hướng Dẫn Tải : https://dtngamer.com/huong-dan-tai-game-bang-torrent/

Tắt Quảng Cáo [X]