Những Tựa Game Siêu Khó nhưng một khi chơi sẽ nghiện.

Những Tựa Game Siêu Khó nhưng một khi chơi sẽ nghiện.

Monster Hunter

Những tựa game hardcore nhất không dành cho những game thủ ưa thích sự dễ dãi - Ảnh 1.

Phần mới nhất của serie này có tên Monster Hunter: World đã được những nhà sản xuất cải thiện rất nhiều để có thể tiếp cận với nhiều người chơi hơn. Mặc dù vậy, đây vẫn không thể là một nhiệm vụ dễ dàng, trò chơi vẫn chưa thể phổ biến tới số lượng lớn người chơi.

Về cơ bản, đây là một game khó, người chơi sẽ phải chiến đấu với hết con Boss này đến con Boss khác, với mức độ ngày càng khó hơn. Người chơi có thể mất đến hàng giờ cho mỗi phần chơi, trong khi phần thưởng thì không được cải thiện quá nhiều sau mỗi phần. Đây là một game hay, nhưng vì bản chất hơi có phần khó, nên Monster Hunter tương đối kén người chơi.

Destiny 2

Những tựa game hardcore nhất không dành cho những game thủ ưa thích sự dễ dãi - Ảnh 2.

Một trò chơi được đánh giá là tương đối khó nữa là Destiny 2. Trò chơi có vô số nhiệm vụ trong phần Story quest, nếu người chơi muốn được tham gia vào các phần chơi cấp cao, họ bắt buộc phải hoàn thành một số lượng rất lớn các nhiệm vụ nhỏ hàng ngày.

Có rất nhiều người chơi trực tuyến, vì vậy, bạn nên tham gia vào các bang hội để học hỏi kinh nghiệm và nhận được những sự giúp đỡ của nhiều người chơi khác. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu muốn trở thành một người chơi Destiny 2 giỏi.

Persona

Những tựa game hardcore nhất không dành cho những game thủ ưa thích sự dễ dãi - Ảnh 3.

Bắt đầu từ Persona 3, serie game đã chuyển từ một game nhập vai tương đối chuẩn mặc dù có một khái niệm tương đối kỳ lạ, trở thành một dạng trò chơi kiểu hẹn hò. Giống như bất kỳ một game nhập vai hay nào của Nhật Bản, Persona cũng có rất nhiều thứ để người chơi khám phá và nhiều thử thách để vượt qua. Nhưng hoàn thành những nhiệm vụ này chỉ đóng góp khoảng 1/3 những nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành.

Phần còn lại phụ thuộc vào cách người chơi quản lý thời gian giữa việc đi chơi với bạn bè, học tập ở trường, hay đi làm các công việc bán thời gian. Vì những nhiệm vụ kiêu này giúp ích rất nhiều trên khía cạnh RPG, chúng là điều bắt buộc người chơi phải làm. Chính vì mật độ nhiệm vụ chiếm phần lớn thời gian như vậy nên dù được đánh giá có nội dung tốt nhưng không nhiều người chơi Persona

Dead cells

Những tựa game hardcore nhất không dành cho những game thủ ưa thích sự dễ dãi - Ảnh 4.

Dead cells là một ví dụ tiêu biểu cho thể loại mà trò chơi này đại diện – Roguelike. Nhưng điều cơ bản về thể loại game này là vượt qua các hầm ngục chứa đầy những yếu tố bất ngờ, tiêu diệt quái vật để thu thập vật phẩm và vàng, sử dụng các vật phẩm để nâng cấp cho nhân vật, tiếp tục chơi đến khi chết và chơi lại.

Một số những nỗ lực của người chơi có thể giúp nhân vật mạnh lên theo thời gian, nhưng trong một số trường hợp, nhân vật của bạn có thể bị reset lại từ đầu. Bởi vậy đây được đánh gía là một trò chơi không thân thiện với người chơi.

Devil may cry

Những tựa game hardcore nhất không dành cho những game thủ ưa thích sự dễ dãi - Ảnh 5.

Devil may cry là một trò chơi hành động có nội dung bạo lực, và sự hấp dẫn của video game này phụ thuộc vào độ khó của nó.

Nếu một người chơi không có kỹ năng, họ không thể hoàn thành dù là phần dễ nhất của Devil may cry. Ngoài độ khó, trò chơi còn mang nội dung hoàn toàn khiến cho người chơi cảm thấy mất trí, bởi vậy không phải game thủ nào cũng lựa chọn chơi Devil may cry.

Dynasty Warriors

Những tựa game hardcore nhất không dành cho những game thủ ưa thích sự dễ dãi - Ảnh 6.

Hầu hết những trò chơi kể trên đều có những điểm hấp dẫn riêng của mình, nhưng Dynasty Warriors không được như vậy, đây là trò chơi không được đánh giá cao từ những nhà phê bình hay với người chơi. Tuy nhiên bất chấp sự lặp đi lặp lại qua các phần của serie này, cũng như chất lượng đồ họa không có gì xuất sắc, Dynasty Warriors được đánh giá là một game giải trí tương đối vui vẻ. Chỉ cần đấm đá mà không phải suy nghĩ nhiều, Dynasty Warriors là một trò chơi giải trí rất dễ chơi, nhưng có lẽ do nội dung không hấp dẫn và đồ họa cũng không đẹp nên không có nhiều người chơi Dynasty Warriors.

Tắt Quảng Cáo [X]