Neo Monsters : Game Bắt Thú Giống Pokemon Với Thiết Kế Ngầu Lòi Android

Neo Monsters : Game Bắt Thú Giống Pokemon Với Thiết Kế Ngầu Lòi Android

Neo Monsters : Game Bắt Thú Giống Pokemon Với Thiết Kế Ngầu Lòi Android

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Câu truyện của Neo Monsters đưa chúng ta đến một thế giới rộng lớn hàng ngàn năm trước. Đế chế Verosia – một vương quốc hùng mạnh được thống nhất từ nhiều quần đảo khác nhau sau khi bị phá thủy bởi những người khổng lồ First One. Những hậu duệ của Anh Hùng đã ngăn chặn những người khổng lồ bằng cách tập hợp những chiến binh giỏi nhất, sau đó họ huấn luyện và sử dụng những con thú có sức mạnh đặc biệt ở mỗi hòn đảo. Vương quốc Verosia được cai trị bởi Hoàng Tử trẻ tuổi và người mẹ góa phụ của anh ta sau khi đức vua qua đời.

Bạn sẽ được vào vai Hector Finnegan – một huấn luyện viên thú vĩ đại của Verosia mà người dân từng biết. Mỗi ngày hàng ngàn người dân đổ xô tới thủ đô Othlon để được chứng kiến anh ta thi đấu trong giải đấu Monster League. Tất nhiên, danh tiếng của Hector đã đến tai hoàng gia, anh được mời tới cung điện để gặp Hoàng Tử. Nhưng một tội ác khủng khiếp đã xảy ra ngay cái hôm Hector đến cung điện, Hoàng Tử và mẹ của anh ấy đã bị sát hại một cách dã man. Và người bị tòa án tình nghi nhất không ai khác chính là Finnegan tội nghiệp. Hãy sử dụng tài năng huấn luyện thú của bạn, phiêu lưu khắp vương quốc để chạy trốn đồng thời tìm kiếm lời giải đáp về những bí ẩn trong vụ án trên.

Cách chơi của Neo Monsters

Neo Monsters gameplay

Tương tự như Nexomon hay một số trò chơi Pokemon, nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những con thú mạnh nhất để hoàn thành bộ sưu tập của mình, chăm sóc chúng giống như một thú cưng của bạn vậy. Không chỉ nuôi dưỡng, bạn còn phải huấn luyện chúng để sẵn sàng đối đầu với những đối thủ nguy hiểm trong đấu trường Monster League. Về cơ bản, cách thu phục thú và huấn luyện chúng giống như các tựa game nuôi thú khác. Bạn trồng những thực phẩm phù hợp với từng loài, cho chúng ăn sau đó chúng sẽ phát triển, tăng cấp và tiến hóa ở những cấp độ nhất định. Sau khi trưởng thành, bạn có thể lai giữa hai loài khác nhau để tạo ra một loài mới, sở hữu sức mạnh ngẫu nhiên của cha mẹ chúng, chẳng hạn như có một kỹ năng hệ Lửa và một kỹ năng Sấm Sét. Quá trình ấp trứng cũng mất một khoảng thời gian khá dài.

Neo Monsters có hàng trăm con thú khác nhau được chia thành nhiều loại với những chỉ số và sức mạnh khác nhau. Mỗi khi thú của bạn lên cấp, chúng sẽ được tăng một điểm đào tạo. Bạn có thể chọn một trong bốn điểm chi số để tăng cấp bao gồm Attack, Defense, Health hoặc Agility. Chế độ PvE hoặc PvP gồm các trận đấu 4v4 giữa bạn và những người chơi khác hoặc AI của trò chơi. Đội hình của bạn có thể lên tới 16 quái vật khác nhau trong một trận đấu sử thi. Với cách chơi theo lượt, bạn cần phải tính toán và đưa ra một chiến thuật phù hợp với sức mạnh của bạn và của đối phương. Trò chơi này thú vị ở chỗ tôi có thể thi đấu ở cả hai chế độ Online và Offline. 200 nhiệm vụ của trò chơi là một cách rất tốt để bạn kiếm tiền và kinh nghiệm.

Đồ họa 2D

Neo Monsters graphics

Neo Monsters có đồ họa 2D cổ điển nhưng rất trực quan. Trong một trận đấu, màn hình chính của trò chơi được chia thành hai, tương ứng với mỗi đội. Điều này giúp bạn quan sát được rõ ràng chuyện gì đang diễn ra trong trận đấu.

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Link Tải : Neo Monsters APK
Link tải : Neo Monster APK Mod (Tăng Tỉ Lệ Bắt)

Tắt Quảng Cáo [X]