MY HEROES SEA | Siêu Phẩm Pixel Hành Động Cho Mobile 2020

MY HEROES SEA | Siêu Phẩm Pixel Hành Động Cho Mobile 2020

MY HEROES SEA | Siêu Phẩm Pixel Hành Động Cho Mobile 2020

MY HEROES SEA là 1 tựa game phiêu lưu hầm ngục , game dành cho Android và Ios , tựa game đang ra mắt tại máy chủ Sea , bản chính thức chưa có tại Việt nam . Nếu anh em nào quan tâm có thể tải ở dưới .

Tựa hame na ná Soul Knights nhưng game này có thêm những cải tiến riêng biết , cùng nhiều lối chơi hấp dẫn hơn , và cũng như SK tựa game có thể coop tối đa 4 người .

MY HEROES SEA rất đa dạng về phái , nhưng mới vô các bạn chỉ được chọn 1 trong 3 đó là Mage , Priest và warrio về sau cày cuốc các bạn có thể mở thêm .

MY HEROES SEA có nhiều sự kiên diễn ra liên tục và cũng như các lối chơi mở ra thường niên sẽ không làm anh em chán, không biết làm gì .

Tham gia trò chơi My Heroes.
Đầu tiên, người dùng chọn nhân vật phổ biến nhất từ ​​năm lớp được hiển thị.
Mỗi lớp có hai chục kỹ năng. Sau khi chọn nhân vật của mình, người chơi sẽ đối đầu với đối thủ.

Mỗi trận chiến phải xây dựng một chiến lược cụ thể để thành công. Ngoài ra, đừng quên vũ khí của nhân vật chính, mà bạn có thể mua cùng với nó. Tính năng trong game My Heroes Bạn có đủ khả năng để dẫn dắt anh hùng của mình đi qua các dungeon nghệ thuật pixel được tạo ngẫu nhiên với nhiều đạn, quái vật, đạn, BOSSES, đạn và đạn không? Anh hùng có năm lớp độc đáo – Fighter, Ranger, Priest, Mage, Ninja.

Mỗi người trong số họ có hơn 20 kỹ năng mà bạn có thể tự do kết hợp và kết hợp để tạo ra phong cách chơi của riêng mình. Từ đồ chơi nhập vai đơn giản như kiếm, vũ khí, siêu vũ khí lạ mắt cho thế giới, đến … cá khổng lồ nghệ thuật pixel, chuối và bánh rán !? Chỉ cần đánh bại BOSSES và tất cả hơn 100 vũ khí độc đáo và 1000 mảnh trang bị sẽ có sẵn để lấy!

Link Tải : My heros Sea APK
Link Tải : My heros Sea OBB

Liên Hệ AD khi cần theo những địa chỉ sau :

1 Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.

Tắt Quảng Cáo [X]